Vicogroup

Tổng hợp kinh nghiệm, kiến thức mới nhất về Website

Tổng hợp những vấn đề mới nhất về Website năm nay. Bạn có thể thấy rất nhiều thông tin tư vấn cho website, kinh nghiệm để xây dựng website hữu ích tại đây.

Top 10 phần mềm download video trên Youtube, Vimeo, Facebook
23/01/2021
Hàng ngày, bạn tiếp xúc với một lượng lớn video trực tuyến cho nhiều mục đích khác nhau như công việc, học tập và giải trí. Trong đó, sẽ có không ít những video sở hữu nội dung hữu ích, hấp dẫn mà bạn muốn tải về máy tính để xem vào mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng, đa phần các nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay lại không hỗ trợ tính năng này cho người dùng. Do đó, top 10 phần mềm download video dưới đây sẽ là công cụ hỗ trợ thiết yếu dành cho bạn.
XEM THÊM
Những quy tắc bảo mật website cơ bản an toàn cần lưu ý
23/01/2021
Bạn có thể nghĩ rằng trang web của mình chẳng có gì đáng để hack cả. Nhưng thực tế bất kỳ trang web cũng đều có nguy cơ bị xâm phạm. Khi website của bạn sẽ xuất hiện lỗ hổng, tin tặc sẽ dễ dàng tấn công vào hệ thống, thậm chí điều khiển quyền quản lý và gây ra những hệ lụy xấu ảnh hưởng đến uy tín Công ty.
XEM THÊM
Hướng dẫn cách kiểm tra băng thông
23/01/2021
Thao tác kiểm tra băng thông trong Bandwidth sẽ giúp bạn cho phép bạn xem việc sử dụng băng thông cho trang web của bạn. Từ đó, có phương án điều chỉnh cho phù hợp. Bài viết này VicoGroup sẽ hướng dẫn cách kiểm tra băng thông.
XEM THÊM
Cách kiểm tra tốc độ website
19/01/2021
Tốc độ website thường được đề cập như một trong các tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá hiệu suất của trang cũng như yếu tố trải nghiệm người dùng. Hầu hết mọi website đều nhận thức được vai trò của tốc độ tải web đến việc giữ chân người dùng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang nên việc nghiên cứu và tối ưu tốc độ load trang luôn là công việc được chú trọng đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tốc độ website và các công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ website.
XEM THÊM
Hướng dẫn kiểm tra tên miền
19/01/2021
Tên miền là một trong những yếu tố quan trọng nhất không chỉ về mặt kĩ thuật website mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của công ty, tổ chức trên Internet. Mỗi một doanh nghiệp kinh doanh thì việc đầu tiên nhất cần làm là sở hữu tên miền theo tên công ty của mình dù chưa có website để tránh những rắc rối về mặt pháp lý sau này. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tên miền phù hợp.
XEM THÊM
LMS là gì? Các lợi ích mà LMS đem lại cho trường học, cơ sở đào tạo
19/01/2021
Giáo dục đào tạo luôn phát triển không ngừng nghỉ để đáp ứng tốt cho đòi hỏi, thích ứng với tình hình thực tế. Nâng cao được kiến thức, chất lượng cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp là điều mà chúng ta hoàn toàn yên tâm. Với nhiều hình thức đào tạo được áp dụng giúp các doanh nghiệp dễ dàng đưa ra cho mình phương án, giải pháp là lý tưởng nhất.
XEM THÊM
HOSTING LÀ GÌ ?
18/01/2021
Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi kho thông tin khổng lồ gồm cơ sở dữ liệu, hình ảnh, video trên các website mà bạn vẫn thường xuyên vào mỗi ngày ở đâu ra chưa ? Những dữ liệu đó được đặt ở đâu trên mạng lưới Internet rộng lớn ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về một khái niệm liên quan đến những vấn đề trên - Hosting.
XEM THÊM
TÊN MIỀN LÀ GÌ?
18/01/2021
Domain (tên miền) là một đường dẫn tới trang web của bạn hay có thể gọi là một “địa chỉ web”. Giống như căn nhà của bạn vậy, cần phải có một địa chỉ để cho mọi người có thể nhớ và dễ dàng tìm đến mỗi khi cần thiết.
XEM THÊM
Thẻ Timo là gì? hướng dẫn cách mở thẻ Timo nhanh nhất
11/01/2021
Hiện nay, nếu muốn sử dụng thẻ ngân hàng thì bạn cũng phải bỏ ra một số chi phí nhất định. Hiểu được điều đó, thẻ Timo đã ra đời sẽ giúp bạn cải cách độ rườm rà của việc làm thẻ ngân hàng thông thường và tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thẻ Timo là gì? hướng dẫn cách mở thẻ Timo nhanh.
XEM THÊM
Ví Senpay là gì? hướng dẫn cách đăng ký và xác minh Senpay
11/01/2021
Hiện nay, thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa ngập tràn đang khiến một loạt các hình thức ví điện tử được công ty, tập đoàn nghiên cứu cho ra đời với rất nhiều ưu đãi, chức năng cũng như sự tiện lợi trong thanh toán, giao dịch. Trong đó, Senpay đang được một lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng. Cùng tìm hiểu về ví Senpay cũng như các thông tin chi tiết.
XEM THÊM
Sự khác biệt giữa thiết kế website chuyên nghiệp và làm web giá rẻ
31/12/2020
Thiết kế website chuyên nghiệp và thiết kế website giá rẻ là hai phạm trù hoàn toàn riêng biệt trong các dịch vụ thiết kế web, phục vụ cho các phân khúc khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, hai dịch vụ này lại là sản phẩm khiến nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng như khách hàng phân vân nhiều nhất vì không biết chọn loại nào, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hay dịch vụ thiết kế website giá rẻ, và loại website nào sẽ phù hợp và tốt cho hoạt động kinh doanh cũng như chi phí của doanh nghiệp hơn.
XEM THÊM
Doanh nghiệp Việt - Sai lầm khi chưa thực sự chú trọng đến việc bảo vệ website
26/11/2019
Trong sự kiện Security World 2019 tổ chức vào giữa năm nay, Bộ Công an đã chia sẻ những con số thống kê rất đáng lo ngại. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2019, Bộ Công an đã phát hiện trên 2.500 trang tin, cổng thông tin điện tử tên miền quốc gia Việt Nam bị tấn công; Hàng trăm ngàn máy tính bị nhiễm mã độc. Đáng lưu ý, Việt Nam xếp thứ 4 trong Top 10 quốc gia bị kiểm soát bởi mạng máy tính ma Botnet.
XEM THÊM
Chat Messenger với Vicogroup