Thiết kế website công ty may đồng phục

17/08/2022
(5/5) - 193 bình chọn.
Các công ty may mặc đồng phục để thu hút khách hàng, tìm kiếm khách hàng online đã tiến hành thiết kế website công ty may đồng phục.

Tầm quan trọng của website công ty may đồng phục

Thiết kế website công ty may đồng phục mang đến cơ hội thành công cho nhiều doanh nghiệp may mặc. Dưới đây là vai trò của website công ty may đồng phục:

 • Website bán áo thun công ty, may đồng phục giúp cá nhân, doanh nghiệp chia sẻ hình ảnh các mẫu thiết kế. Khách hàng có thể tham khảo dễ dàng mà không cần đến cửa hàng
 • Web đồng phục may mặc có tích hợp sitemap, tính năng mua hàng, đặt sản phẩm sẽ giúp khách hàng giao dịch dễ dàng hơn.
 • Các web có đầy đủ thông tin liên hệ sẽ giúp khách hàng có sự tín nhiệm cao hơn.
 • Đặc biệt nhất là có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành nghề. Đứng Top google để tiếp cận khách hàng tốt hơn các công ty may mặc khác.
 • Website công ty may đồng phục cũng có các tính năng liên kết với mạng xã hội. Chiến dịch marketing online của bạn sẽ phát triển hoàn hảo hơn.
 • Ngoài ra, website còn là nơi để cá nhân, doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, xu hướng may mặc. Các chương trình khuyến mãi cũng được cập nhật dễ dàng hơn.

Thiết kế website công ty may đồng phục

Quan trọng nhất, website thương hiệu, bán hàng… đang là xu hướng của công nghệ số. Đơn vị nào không có website, không SEO web thì đã thua đối thủ từ bước đi đầu tiên. Chu kỳ may đồng phục sẽ theo quý hoặc theo mốc là năm mới. Đây chính là thời điểm nhu cầu may mặc đồng phục phát triển mạnh nhất. Hãy nâng cấp web, thiết kế web để phát huy quảng cáo online tốt nhất cho doanh nghiệp của mình!

Kinh nghiệm thiết kế website công ty may đồng phụ

Thiết kế website công ty may đồng phục phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế ngay từ giao diện. Ngoài ra, còn phải tối ưu hóa web ngay từ giai đoạn code. Để có một website công ty bán áo thun công ty, may đồng phục chuyên nghiệp, bạn nên để ý một vài vấn đề sau:

 1. Đầu tư vào thiết kế Logo ấn tượng, thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 2. Slogan tạo cảm xúc mạnh, sử dụng từ ngữ độc đáo.
 3. Menu danh mục chính phải được thiết kế khoa học, trình bày đầy đủ các sản phẩm như đồng phục công ty, áo thun đồng phục, đồng phục học sinh, đồng phục vest…
 4. Banner có thể xem như là hình ảnh đại diện cho công ty. Phải được thiết kế độc đáo và tạo sức hút mạnh cho website.
 5. Tính năng chia sẻ bài viết trên mạng xã hội cho website bán áo thun công ty.
 6. Đảm bảo web chuẩn SEO, thân thiện với thiết bị di động và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
 7. Đặc biệt, để kích thích các khách hàng mới nên có mục giới thiệu các đối tác bạn đã từng hợp tác.
 8. Màu sắc web, sắp xếp tính năng, tối ưu hóa web từ giai đoạn code.
 9. Code web chuyên nghiệp có độ bảo mật cao và dễ dàng nâng cấp trong tương lai.
 10. Web vận hành ổn định, tốc độ load nhanh.
 11. Nâng cao trải nghiệm mua hàng của khách bằng chức năng tự chỉnh sửa áo (customize) rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh đồng phục. 

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến website sau khi thiết kế. Chẳng hạn như tạo cơ sở dữ liệu, SEO web, liên kết link, nâng cấp web… Bạn nên chọn các công ty thiết kế web chuyên nghiệp để họ có thể thực hiện quy trình thiết kế web tốt nhất cho bạn.

Tư vấn và thiết kế website công ty may đồng phục trọn gói

Website chính là đại diện thương hiệu trên thị trường online. Từ hình ảnh, giao diện, phông chữ, danh mục cho đến CTA… đều phải được thiết kế chuyên nghiệp. Để đảm bảo web vận hành tốt, SEO dễ dàng thì việc chọn đơn vị uy tín là điều quan trọng nhất. Dịch vụ thiết kế website VICO đảm bảo các tiêu chí sau đây:

 • Quy trình làm việc nghiêm túc: trao đổi, báo giá chi tiết cho bạn trước khi thực hiện.
 • Thời gian thiết kế web và code web nhanh. Trong quá trình thực hiện không phát sinh thêm các phụ phí.
 • Hỗ trợ chi phí các dịch vụ thêm như: Cung cấp cơ sở dữ liệu, tối ưu hóa SEO web và có nhiều chiến lược marketing hỗ trợ web phát triển về lâu dài.

Công ty thiết kế web VICO đã thiết kế web cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến với đơn vị của chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm hài lòng và chuyên nghiệp nhất. VICO sẽ tư vấn thiết kế với đầy đủ tính năng của một website thực sự đem lại kết quả thực tế là có thêm nhiều lượt liên hệ, gia tăng doanh thu ổn định từ website:

Thiết kế website công ty may đồng phục

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ marketing online để giúp bạn vận hành web và đạt Top Google nhanh nhất. Các tính năng bán hàng, mua sản phẩm, lọc sản phẩm, sitemap cũng sẽ được tích hợp để bạn có thể tăng trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế website công ty may đồng phục rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Cạnh tranh trên thị trường online không thể thiếu một website chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây là thời điểm lý tưởng mà nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức sẽ tiến hành may mới đồng phục. Hãy thúc đẩy chiến lược marketing online của mình tốt nhất để thu hút khách hàng và tăng doanh thu. VICO rất sẵn lòng thiết kế web, đồng hành cùng các chiến lược marketing online để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất!


Bài viết liên quan
0918585505
Thời gian tiếp nhận:
9:00~18:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu