Thiết kế website phòng khám nha khoa

16/12/2020
(5/5) - 115 bình chọn.
Công ty thiết kế website VicoGroup là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website đặc biệt là các mảng về bệnh viện – Y tế

THIẾT KẾ WEBSITE ĐỂ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG CHO PHÒNG KHÁM NHA KHOA

Chăm sóc sức khỏe được ưu tiên hàng đầu trong xã hội hiện đại. Bên cạnh những bệnh viện điều trị & các bệnh lý thì các trung tâm nha khoa cũng ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu thăm khám của người dân.

Làm thế nào để phòng khám nha khoa của bạn hoạt động hiệu quả mặc dù có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.?

Để cạnh tranh với các phòng khám nha khoa khác, ngoài đầu tư trang thiết bị, phòng ốc, chất lượng dịch vụ,…thì Thiết kế website phòng khám nha khoa là điều mà bạn cần phải làm ngay.

Thiết kế web phòng khám

TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE ĐỐI VỚI MỘT PHÒNG KHÁM NHA KHOA

- Thói quen của người tiêu dùng hiện nay chính là tìm hiểu thông tin các dịch vụ trên mạng internet. Theo thống kê trên trang web “We are social” thì có 44% dân số Việt Nam sử dụng internet, 141% dân số sở hữu thuê bao di động, 31% sử dụng mạng xã hội.

- Cho nên nếu phòng khám nha khoa của bạn không có website hoặc website chưa được tối ưu hiệu quả để hiển thị trên mạng di động hay mạng xã hội bạn đã làm mất đi lượng khách hàng đông đảo.

Thiết kế web nha khoa

Ảnh minh họa 

- Website phòng khám nha khoa chính là bộ mặt của doanh nghiệp, tại đây khách viếng thăm sẽ biết được:

 • Trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế của phòng khám.
 • Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn.
 • Hỗ trợ đắc lực trong việc đặt lịch khám…..

Như vậy website giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các dịch vụ mà phòng khám nha khoa cung cấp một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thiết kế website phòng khám nha khoa cần có sự chuyên biệt và đặc thù riêng khác với các gói thiết kế khác, phải lột tả được thế mạnh, thương hiệu riêng của phòng khám. Do vậy không phải đơn vị thiết kế nào cũng có thể làm được.

Công ty thiết kế website VicoGroup là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website đặc biệt là các mảng về bệnh viện – Y tế cũng như webiste phòng khám nha khoa. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn và am hiểu về lĩnh vực y tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một website thật sự ấn tượng.

VICOGROUP TƯ VẤN MỘT SỐ CÁCH THÚC ĐẨY HIỆU QUẢ KINH DOANH CỦA PHÒNG KHÁM NHA KHOA

Với bất kỳ phòng khám nào khi đã liên quan đến vấn đề sức khỏe con người thì điều trước tiên cần đáp ứng đó là chữ “Tâm” đúng như câu nói “Thầy thuốc như mẹ hiền”. Chữ “Tâm” này thể hiện ở thái độ phục vụ và trình độ chuyên môn của người bác sỹ. Khách hàng đã biết tới bạn nhưng khi đến phòng khám thái độ phục vụ không chu đáo từ khâu tiếp đón hoặc phải chờ đợi lâu 2,3 tiếng mới được thăm khám thì bệnh nhân cũng nản và dần bỏ đi.

Vậy để duy trì lượng bệnh nhân tốt bạn cần tỏ ra chuyên nghiệp và một trong những công việc đó là áp dụng công nghệ thông tin vào phòng khám nha khoa.

Bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi sau đây của VicoGroup:

 1. Bạn đã có website chưa?
 2. Nếu bạn có webiste rồi thì trang web đó đã tối ưu chưa?
 3. Bạn có thường xuyên đăng các bài viết hữu ích về sức khỏe Răng -Hàm - Mặt và các vấn đề liên quan lên trang web không?
 4.  Bạn có cộng tác với dịch vụ làm Marketing Online không?

Đặc biệt cần trang bị cho phòng khám của bạn phần mềm quản lý phòng khám để dễ dàng quản lý mọi hoạt động của phòng khám một cách khoa học.

Thiết kế web nha khoa

Ảnh minh họa 

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA WEBSITE PHÒNG KHÁM NHA KHOA

Website dành cho nha khoa phải được thiết kế với giao diện hiện đại, cấu trúc đơn giản, mang phong cách của một website chuyên nghiệp. sạch sẽ mang lại cảm giác an tâm

Và ngày nay với sự thay đổi của công nghệ và công nghệ đã thay đổi người dùng, phần lớn Khách hàng của các BS. Nha Khoa đều sử dụng smartphone để truy cập website chính vì vậy thiết kế website dành cho nha khoa giao diện website phải hiển thị thật tốt trên tất cả các thiết bị như smartphone, Ipad, pablet, máy tính. nó được gọi là website giao diện tuỳ ứng hay (responsive design)

Tập trung điểm nhấn vào slide show để làm nổi bật phong cách và không gian của Nha khoa, tạo dấu ấn và đẳng cấp về các dịch vụ khi khách hàng ghé thăm website.

Dưới đây là một số tính năng cơ bản của website do công ty thiết kế website VicoGroup thiết kế

 • Trang chủ: Thiết kế website phòng khám nha khoa ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng
 • Trang giới thiệu: bài giới thiệu về nha khoa, các hình ảnh về nha khoa, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, chi nhánh, sơ đồ chỉ dẫn...
 • Trang thông tin: giới thiệu các bài viết liên quan đến vấn đề răng miệng, các kiến thức về chăm sóc răng miệng....
 • Trang đặt đặt khám răng online: với chuyên mục này, Thiết kế website phòng khám nha khoa sẽ giúp người xem có thể đặt khám bệnh, khám răng… thông qua email đến doanh nghiệp.
 • Trang tư vấn: bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn, trả lời các vấn đề thường gặp về răng miệng cho khách hàng ...
 • Dịch vụ nha khoa: trang giới thiệu dịch vụ nha khoa (giới thiệu các dịch vụ của nha khoa.........)
 • Trang bảng giá: giới thiệu bảng giá các dịch vụ của nha khoa.
 • Trang Lịch hẹn: khách hàng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến với nha khoa.
 • Thư viện ảnh về nha khoa: tổng hợp các hình ảnh về nha khoa.
 • Tư vấn trực tuyến: hiển thị nickname, messenger facebook, số điện thoại nóng, ...
 • Thống kê website: hiển thị số người đang truy cập, tổng số người đã truy cập ...
 • Liên hệ: là form cung cấp thông tin liên hệ với phòng khám nha khoa và tiếp nhận yêu cầu từ bệnh nhân.
 • Tuyển dụng: đăng tin tuyển dụng vị trí phòng khám còn thiếu.

 

Ảnh minh họa 

VicoGroup chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp, hoàn hảo, chuẩn seo. Đặc biệt hơn website phòng khám nha khoa do công ty chúng tôi thiết kế sẽ giúp bạn tìm được nhiều khách hàng và đem lại lợi nhuận kinh doanh cao.

Nếu bạn có nhu cầu Thiết kế website phòng khám nha khoa hoặc tư vấn các dịch vụ marketing online nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của phòng khám,hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hoặc xem thêm bài viết hữu ích về "Thiết kế website Bệnh viện - Cơ sở y tế"

*Lưu ý* : Dưới đây chỉ là một gợi ý, quý khách có thể có những ý tưởng và yêu cầu riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Thiết kế website nghệ thuật - Nhiếp ảnh
16/12/2020

Thiết kế website nghệ thuật - Nhiếp ảnh

Thiết kế website Nghệ thuật – Nhiếp ảnh: Bạn đã sưu tầm được rất nhiều ảnh đẹp hoặc bạn là nhiếp ảnh gia và có rất nhiều tác phẩm, nhưng để chia sẻ với mọi người như thế nào?
Thiết kế website diễn đàn
16/12/2020

Thiết kế website diễn đàn

Thiết kế website diễn đàn. Các chuyên gia của Công ty thiết kế website VicoGroup sẽ giúp bạn có được một diễn đàn (Forum) như ý muốn.
Thiết Kế Website Bệnh Viện
15/12/2020

Thiết Kế Website Bệnh Viện

Thiết kế website bệnh viện, Sở hữu website bệnh viện - Cơ sở y tế là phương tiện hiệu quả nhất giúp cho bệnh viện.
Thiết kế website đám cưới
15/12/2020

Thiết kế website đám cưới

Công ty thiết kế website VicoGroup giúp bạn có một website dịch vụ tổ chức đám cưới thật ấn tượng và chuyên nghiệp.
Thiết kế website lĩnh vực người mẫu
15/12/2020

Thiết kế website lĩnh vực người mẫu

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty người mẫu và website cá nhân cho các người mẫu hàng đầu Việt Nam.
Thiết Kế Website Quán Ăn
15/12/2020

Thiết Kế Website Quán Ăn

Khi nói đến quán ăn nhiều người đã nghĩ nó là nhỏ bé không lớn như hàng thì không cần phải thiết kế website cho quán ăn.
Chat Zalo với Vicogroup