Vicogroup

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO - tiêu chuẩn mới nhất

Vicogroup thiết kế website với 14 năm kinh nghiệp, chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng. Sản phẩm luôn luôn theo xu hướng mới nhất và tốt nhất

Top 10 phần mềm download video trên Youtube, Vimeo, Facebook
23/01/2021
Hàng ngày, bạn tiếp xúc với một lượng lớn video trực tuyến cho nhiều mục đích khác nhau như công việc, học tập và giải trí. Trong đó, sẽ có không ít những video sở hữu nội dung hữu ích, hấp dẫn mà bạn muốn tải về máy tính để xem vào mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng, đa phần các nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay lại không hỗ trợ tính năng này cho người dùng. Do đó, top 10 phần mềm download video dưới đây sẽ là công cụ hỗ trợ thiết yếu dành cho bạn.
XEM THÊM
Những quy tắc bảo mật website cơ bản an toàn cần lưu ý
23/01/2021
Bạn có thể nghĩ rằng trang web của mình chẳng có gì đáng để hack cả. Nhưng thực tế bất kỳ trang web cũng đều có nguy cơ bị xâm phạm. Khi website của bạn sẽ xuất hiện lỗ hổng, tin tặc sẽ dễ dàng tấn công vào hệ thống, thậm chí điều khiển quyền quản lý và gây ra những hệ lụy xấu ảnh hưởng đến uy tín Công ty.
XEM THÊM
Hướng dẫn cách kiểm tra băng thông
23/01/2021
Thao tác kiểm tra băng thông trong Bandwidth sẽ giúp bạn cho phép bạn xem việc sử dụng băng thông cho trang web của bạn. Từ đó, có phương án điều chỉnh cho phù hợp. Bài viết này VicoGroup sẽ hướng dẫn cách kiểm tra băng thông.
XEM THÊM
Cách kiểm tra tốc độ website
19/01/2021
Tốc độ website thường được đề cập như một trong các tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá hiệu suất của trang cũng như yếu tố trải nghiệm người dùng. Hầu hết mọi website đều nhận thức được vai trò của tốc độ tải web đến việc giữ chân người dùng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang nên việc nghiên cứu và tối ưu tốc độ load trang luôn là công việc được chú trọng đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tốc độ website và các công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ website.
XEM THÊM
Thiết kế website đấu giá – đấu thầu
19/01/2021
Khi mua bán, kinh doanh online có sự phát triển mạnh mẽ thì hoàn thiện website là yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Sở hữu trang web riêng, phù hợp với lĩnh vực mà từng đơn vị theo đuổi là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Lúc đó, việc có thể hỗ trợ cho công việc diễn ra thuận lợi, hiệu quả theo yêu cầu đều được đảm bảo tốt.
XEM THÊM
Hướng dẫn kiểm tra tên miền
19/01/2021
Tên miền là một trong những yếu tố quan trọng nhất không chỉ về mặt kĩ thuật website mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của công ty, tổ chức trên Internet. Mỗi một doanh nghiệp kinh doanh thì việc đầu tiên nhất cần làm là sở hữu tên miền theo tên công ty của mình dù chưa có website để tránh những rắc rối về mặt pháp lý sau này. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tên miền phù hợp.
XEM THÊM
LMS là gì? Các lợi ích mà LMS đem lại cho trường học, cơ sở đào tạo
19/01/2021
Giáo dục đào tạo luôn phát triển không ngừng nghỉ để đáp ứng tốt cho đòi hỏi, thích ứng với tình hình thực tế. Nâng cao được kiến thức, chất lượng cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp là điều mà chúng ta hoàn toàn yên tâm. Với nhiều hình thức đào tạo được áp dụng giúp các doanh nghiệp dễ dàng đưa ra cho mình phương án, giải pháp là lý tưởng nhất.
XEM THÊM
HOSTING LÀ GÌ ?
18/01/2021
Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi kho thông tin khổng lồ gồm cơ sở dữ liệu, hình ảnh, video trên các website mà bạn vẫn thường xuyên vào mỗi ngày ở đâu ra chưa ? Những dữ liệu đó được đặt ở đâu trên mạng lưới Internet rộng lớn ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về một khái niệm liên quan đến những vấn đề trên - Hosting.
XEM THÊM
TÊN MIỀN LÀ GÌ?
18/01/2021
Domain (tên miền) là một đường dẫn tới trang web của bạn hay có thể gọi là một “địa chỉ web”. Giống như căn nhà của bạn vậy, cần phải có một địa chỉ để cho mọi người có thể nhớ và dễ dàng tìm đến mỗi khi cần thiết.
XEM THÊM
Thiết kế website chuyên nghiệp
15/01/2021
Ở thời điểm hiện tại, website trở thành công cụ không thể thiếu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng ASP.NET. Có rất nhiều nền tảng và dịch vụ có thể hỗ trợ bạn thiết kế website cho riêng mình. Vậy nhưng, chỉ những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, tận tâm mới có thể giúp bạn tạo nên một website ưng ý, vận hành hiệu quả và đem đến những giá trị thực tế.
XEM THÊM
Thiết kế website bán hàng
15/01/2021
Kinh doanh truyền thống với việc bày bán các sản phẩm ở cửa hàng, showroom dường như đã trở nên “lạc hậu” trong thời đại mà mọi thứ đều có thể diễn ra trên internet từ việc mua bán. Để bắt kịp xu hướng internet hóa đang diễn ra, người làm kinh doanh buộc phải sử dụng website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất.
XEM THÊM
Thiết kế Website chuẩn SEO
14/01/2021
Bạn đang tìm hiểu về SEO? Vậy chắc nhiều lần bạn đã từng nghe thấy thuật ngữ “Web chuẩn SEO” Nhưng thế nào mới là thiết kế website chuẩn SEO? Có rất nhiều đáp án cho câu hỏi này trên Google, nhưng đa số chúng đều giống nhau Qua những gì chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu và những kinh nghiệm chinh chiến thực tế, thì chúng tôi nhận thấy mọi người đang lạm dụng thuật ngữ này, nói gắt hơn một chút thì đó chỉ là quảng cáo và nói cho có vậy thôi
XEM THÊM
Chat Messenger với Vicogroup