Vicogroup

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO - tiêu chuẩn mới nhất

Vicogroup thiết kế website với 14 năm kinh nghiệp, chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng. Sản phẩm luôn luôn theo xu hướng mới nhất và tốt nhất

thiết kế giao diện bằng visual studio
03/08/2021
Visual studio được các lập trình viên sử dụng nhiều trong việc lập trình và thiết kế giao diện website. Nếu bạn theo hướng lập trình VB+ và C# thì đây là phần mềm lập trình không thể bỏ qua. Thiết kế giao diện web bằng visual studio sẽ cho kết quả ra sao?
XEM THÊM
Nên cài bản SQL Server nào?
03/08/2021
SQL server là hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ đối tượng. Cùng với IBM và Oracle Database, SQL server trở thành 3 công nghệ dữ liệu dẫn đầu hiện nay. SQL server có rất nhiều phiên bản. Bạn băn khoăn không biết nên dùng SQL server phiên bản nào? SQL server phiên bản nào là tốt nhất? Đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời nhé!
XEM THÊM
Trỏ nhiều tên miền về một website có tốt hay không?
03/08/2021
Việc trỏ nhiều tên miền về một website (hay nói cách khác là một website có nhiều tên miền) có hữu dụng hay không? Đây là một trong những băn khoăn của rất nhiều người, nội dung này là câu trả lời cho bạn.
XEM THÊM
Thiết kế website bán chim cảnh
23/07/2021
Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web chim cảnh như thế nào cho chuyên nghiệp, để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh từng ngày, từng giờ như hiện nay. Hãy cùng Việt Web tìm hiểu làm sao để xây dựng web chim cảnh chuyên nghiệp, tối ưu mang lại hiệu quả kinh doanh, cạnh tranh với đối thủ cùng nghành web chim cảnh ở bài viết dưới đây!
XEM THÊM
Thiết Kế Website Elearning
22/07/2021
Thiết kế website dạy học trực tuyến, E-learning được đánh giá là một sự kết hợp tuyệt vời giữa giáo dục và công nghệ. Để phát huy tối đa hiệu quả của sự kết hợp này, bạn nên chọn một đơn vị thiết kế website uy tín. Năm 2021, bạn nên chọn thiết kế website dạy học trực tuyến, Elearning ở đâu?
XEM THÊM
Trùng lặp nội dung có ảnh hưởng như thế nào đến seo?
20/07/2021
Nội dung trùng lặp có thể ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Khi có nhiều phần, nội dung “tương đối giống nhau” ở nhiều nơi thì công cụ tìm kiếm có thể quyết định phiên bản nào phù hợp hơn với một truy vấn tìm kiếm của người dùng.
XEM THÊM
Thiết kế website võ thuật
16/07/2021
Hiện nay nhiều người hiểu không đúng về võ. Họ cho võ là đánh nhau, là vai u thịt bắp, là mặt rổ mặt rạch… Họ không hề hiểu võ là một hình thái nghệ thuật, là công cụ giáo dục đạo làm người; học võ là học đạo làm người. Thêm vào đó, cũng vì có nhiều người dạy võ chỉ dừng lại ở mức võ thuật mà chưa đạt tới được mức võ lý và võ đạo – chỉ dạy cho người học cách đánh mà không dạy cho họ đánh ai, đánh thế nào, bảo vệ ai, bảo vệ cái gì…
XEM THÊM
7+ Yếu tố xếp thứ hạng website trên Google
14/07/2021
Sau đợt cập nhật của Google vào tháng 5 vừa qua, rất nhiều website đang chiếm những vị trí top đầu đột nhiên biến mất khỏi Google. Rất nhiều thắc mắc được đặt ra, liệu Google đã thay đổi “luật chơi” hay đang “xử” những website bẩn.
XEM THÊM
Gợi ý 5+ cách tìm “ý tưởng” viết bài thu hút người dùng hiệu quả
14/07/2021
Là một người sáng tạo nội dung bất cứ ai cũng muốn tạo nên những bài viết thu hút người dùng. Nhưng đôi khi chúng ta lại bế tắc ý tưởng, không biết nên viết như thế nào mới hấp dẫn? Bài viết bên dưới đây Vioc Group xin gợi ý cho bạn 5 + cách tìm ý tưởng viết bài thu hút mà không ai có thể “bỏ lơ” bạn. Cùng đọc với chúng tôi bạn nhé!
XEM THÊM
Thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ
12/07/2021
Thiết kế website trung tâm dạy nhày, khiêu vũ là chiến lược rất được ưa chuộng bởi những giá trị của nó đối với trung tâm, học viên, giảng viên,….
XEM THÊM
Thiết kế website thú y
12/07/2021
Thiết Kế Website cửa hàng chăm sóc thú cưng sẽ giúp bạn tiếp cận được với các khách hàng của mình và thuyết phục họ tin tưởng vào cửa hàng của bạn. Thú cưng (chó, mèo, hamster, vẹt, thỏ, tắc kè,..) dần dần được xem là những người bạn đồng hành thân thiết với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì thế, việc tìm một nơi chăm sóc thú cưng trong lúc chủ nhân của chúng bận rộn với công việc làm mỗi ngày là điều tất yếu.
XEM THÊM
Chat Zalo với Vicogroup