Vicogroup

SEO web nhanh, hiệu quả với 6 cách

Chia sẻ bài viết:
SEO web đang là cuộc đua của nhiều doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh online nhiều tiềm năng. Tuy nhiên với sự thay đổi liên tục của thuật toán trên các trang công cụ tìm kiếm khiến không ít người làm SEO lúng túng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm SEO web nhanh, hiệu quả với 6 cách đơn giản sau đây.

1. Thiết bị thông minh

Trang web có khả năng tương thích với các thiết bị di động là một xu hướng để SEO hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng dù khách hàng có sử dụng điện thoại di động, laptop hay máy tính bảng… thì đều có thể tìm thấy trang web của bạn một cách dễ dàng. Đây là cách để bạn chiếm được thiện cảm của khách hàng và thể hiện mức độ chuyên nghiệp, hiện đại của thương hiệu mình.

2. Nhiều liên kết

Liên kết là cách để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến trang web của bạn. Hãy chia tỉ lệ các liên kết đều nhau 50/50 từ các trang web bên ngoài. Nên chọn những website uy tín, cùng lĩnh vực. Còn lại 50% phụ thuộc vào các liên kết nội bộ đến từ trang web riêng của chính bạn.

3. SEO từ khóa

SEO từ khóa là một trong những chiến lược được nhiều trang web thực hiện, vì đem lại hiệu quả tốt để tăng thứ hạng và tiếp cận với khách hàng mục tiêu trên internet. Hãy nghiên cứu kỹ những keywords trong lĩnh vực mình đang kinh doanh và những từ khóa mà đối thủ của bạn đang thực hiện để đưa ra kế hoạch SEO tối ưu nhất. Bạn có thể bắt đầu với những từ khóa dài, đơn giản để nhanh chóng đạt được kết quả ban đầu, tạo nền tảng cho chiến dịch lâu dài.

Ngoài tiêu đề, nội dung bài viết cũng phải chứa từ khóa. Tuy nhiên không nên cố nhồi nhét keyword vào văn bản một cách gượng ép, khiến nội dung rối rắm, làm người đọc khó chịu.

4. Nội dung văn bản

Nội dung văn bản là điều không thể thiếu trong bất kỳ quy trình SEO nào. Với những văn bản có nội dung cô đọng, súc tích là điều tuyệt vời, tuy nhiên cũng đừng quên những bài viết có nội dung dài, đây là một ưu thế để tăng thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Hãy xây dựng bài từ 500 – 700 từ ở mức cơ bản và tiếp tục nâng lên từ 1000 đến 2000 từ. Nội dung bài viết phải rõ ràng, rành mạch, không sao chép, không mắc phải các lỗi ngữ pháp, chính tả thông dụng.

5. Bảo vệ trang web với https

https (Hypertext Transfer Protocol) cũng là một URL như http, nhưng có thêm một cấp an ninh, thường được gọi là giao thức truyền tải siêu văn bản. Khi bạn thay đổi từ http qua https ngoài việc được bảo mật thông tin tốt hơn, Google còn hỗ trợ các trang web khác với https.

6. AMP

AMP là một thuật toán của Google, trọng tâm là tốc độ tải của trang web di động. Bạn không thể bỏ qua AMP để cải thiện chất lượng truy cập của người dùng dù họ đang sử dụng internet với tốc độ như thế nào. 

SEO web nhanh và hiệu quả với 6 cách nêu trên tuy không khó, nhưng không phải là điều dễ dàng với những ai mới bắt đầu thực hiện. Vì vậy để tránh mất nhiều thời gian và công sức, bạn có thể tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chi phí hợp lý để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nếu còn thắc mắc về câu hỏi “SEO là gì?” hay muốn được tư vấn thêm về dịch vụ nhận SEO từ khóa, bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi trực tiếp cho chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup