Vicogroup

Một số công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả

Chia sẻ bài viết:
Những công việc làm SEO hằng ngày như là kiểm tra thứ hạng từ khóa, đăng tin trên diễn đàn, viết nội dung,…. đều mất nhiều thời gian. Vậy làm sao tối ưu được những công việc đó, đâu là những công cụ bạn có thể sử dụng để tăng hiệu suất công việc?

Chẳng hạn, nếu bạn làm dịch vụ SEO cho 10 từ khóa cho một website và bạn kiểm từng từ khóa trên trang website google.com.vn, như vậy bạn sẽ phải làm công việc gõ từ khóa và kiểm tra 10 lần. Cách này rất tốt và chính xác, nhưng sẽ làm cho bạn mất rất nhiều thời gian nếu bạn SEO cho nhiều từ khóa và rất nhanh chóng cảm thấy chán.

Vậy tại sao bạn không dùng một số công cụ để hỗ trợ cho việc làm SEO của mình, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, bạn có thể dùng thời gian đó để làm vào việc khác, như vậy sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số công cụ hỗ trợ SEO miễn phí mà chúng tôi đang sử dụng

1. Công cụ SEO Powersuite

Đây là công cụ có tính phí nhưng bạn có thể crack được theo hướng dẫn trong bài này. Công cụ này có thể giúp bạn đánh giá một website theo chuẩn của Google, kiểm tra từ khóa, xuất báo cáo,…. rất tốt cho việc SEO của bạn.

Link down: http://www.link-assistant.com/download/windows/seopowersuite-jre.zip

hoặc http://download.cnet.com/SEO-PowerSuite/3000-10247_4-75610859.html
Keygen: http://www.4shared.com/rar/g7UQ7Ffo/SEO_PowerSuite_2013_KeyGen.html
Pass: ddcteam

Hướng dẫn crack

1. Các bạn setup xong rồi để yên đó.

2. Vào đường dẫn sau C:\Windows\System32\drivers\etc (các bạn có thể bấm tổ hợp phím window R rồi paste đường dẫn đó vào) để mở file “hosts” bằng notepad và dán 2 dòng sau vào:

127.0.0.1 link-assistant.com    
127.0.0.1 www.link-assistant.com

Sau đó lưu lại, mở trình duyệt chạy thử vào website: link-assistant.com, nếu nó không vào được là ok.

3. Bạn mở keygen lên rồi bắt đầu crack.

2. Công cụ Google Analytics

Đây là công cụ miễn phí được cung cấp từ Goolge, giúp bạn có thể kiểm tra, phân tích được số người truy cập website của bạn từng ngày. Ngoài ra công cụ còn cung cấp trang web nào được người dùng đọc nhiều nhất, trang nào mà người dùng không thích,…

Để sử dụng bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản của Google, tài khoản này có thể sử dụng chung với Gmail. Sau khi đăng ký xong, Google sẽ cung cấp cho bạn một đoạn script để dán vào tất cả trang web của bạn.

Công cụ này là công cụ hỗ trợ rất đắc lực để bạn có đánh giá một phần chiến lược SEO của mình.

3. Công cụ Google Webmasters Tools

Google Webmasters Tools là công cụ để bạn nói với Google, bạn là chủ sở hữu của website đó, công cụ này rất tốt cho việc khám ra ra các lỗi mà các bot của Google thu thập được trên website của bạn, ngoài ra, công cụ còn có nhiều chức năng khác rất bổ ích cho việc đánh giá website của bạn.

Để sử dụng bạn cũng phải cần có 1 tài khoản của Google, sau đó bạn đăng ký website, và Google sẽ hướng dẫn bạn cách xác thực.

4. SEOquake

SEO Quake là một add-on được tích hợp cả trên Firefox và Google Chorme, đây là công cụ mà các SEOer hay dùng, nó cung cấp các thông tin như Pagerank, Alexaranke, tuổi domain,…và đánh giá chuẩn On-Page của website.

Bạn có thể vào link sau để tải về cho Google Chrome:

https://chrome.google.com/webstore/detail/seoquake/akdgnmcogleenhbclghghlkkdndkjdjc?hl=en-US

Nếu bạn đã từng đọc bài viết nào nói về việc Google cấm sử dụng công cụ để làm SEO, thì đó do bạn quá lạm dụng công cụ, chẳng hạn như đăng tin rao vặt, một ngày mà bạn đăng cả 1000 bài viết thì đó chắc chắn là spam, nếu một ngày bạn chỉ đăng khoảng 3 bài viết, thì sẽ không bị Google liệt website vào spam.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup