Vicogroup

Dịch vụ nâng cấp và thiết kế lại website

Chia sẻ bài viết:
Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế cũ, khó khăn trong việc cập nhật nội dung, quản trị web, Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế web mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế hiện đại hơn.

Dịch vụ nâng cấp website được triển khai nhằm mục đích nâng cao hiệu quả sử dụng của website hiện tại.

Bằng việc ứng dụng các công cụ  thống kê, các phương pháp phân tích chúng tôi sẽ chỉ ra  tại sao website của Quý khách hoạt động thiếu hiệu quả. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những giải pháp thiết kế lại web và định hướng chiến lược phát triển website hiệu quả hơn, bền vững hơn.

Website của Quý khách sẽ trở thành một công cụ kinh doanh đắc lực.

Những trường hợp cần nâng cấp website:

Website hoạt động không hiệu quả. Những website mà ông chủ của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website mình. Như một cái vòng lẩn quẩn, Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích nên doanh nghiệp không không đo lường được hiệu quả dẫn đến không thể định hướng phát triển sao cho có hiệu quả hơn.

Website chưa được SEO hay tối ưu hóa máy tìm kiếm. Để giúp website có thể có hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm trên google như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

Website được trình bày thiếu tính Logic. Khách hàng là người mua hàng, hãy cho họ cảm thấy sự hưng phấn, thoải mái, sung sướng trong việc mua hàng. Cũng như 1 siêu thị, cách trình bày hàng, cách sắp xếp sản phẩm, dịch vụ, tin tức ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm. Những website làm khách hàng cảm thấy  khó khăn trong quá trình xem hàng, truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin hỗ trợ đương nhiên sẽ bị bỏ qua.

Công nghệ lạc hậu: Chu kỳ của 1 website là 3 năm. Trong 3 năm này sẽ có những đổi mới về công nghệ, nhận thức của người dùng và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website. Ví dụ điển hình nhất là: Hệ thống quản trị nội dung (CMS) bạn đang dùng không cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn, và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản trị thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Bạn phải trả thêm chi phí để có thêm các tính năng bổ sung, thậm chí còn lớn hơn nhiều so với chi phí xây dựng và duy trì website để có được thêm các tính năng này.

Lý do là vì đơn vị thiết kế website cũ của bạn không có đủ nhân sự hay chất lượng nhân sự không đủ tốt để đáp ứng với nhu cầu của bạn, thậm chí là họ không có khả năng sửa đổi hệ thống phần mềm cũ (có thể là do nhân sự có khả năng đã rời bỏ khỏi đơn vị cung ứng hoặc phần mềm đang chạy cho website của bạn là một phần mềm mã nguồn mở mà đơn vị cung ứng không đủ khả năng tìm hiểu và chỉnh sửa)

Các hoạt động nâng cấp & thiết kế lại bao gồm:

  • Nâng cấp từ website tĩnh sang website động.
  • Thay đổi giao diện và bố cục toàn trang và công cụ quản trị nội dung thông tin web.
  • Nâng cấp website thông thường sang website bán hàng trực tuyến
  • Nâng cấp các module đáp ứng các mục tiêu mới.
  • Tích hợp thêm các module cho công cụ quản trị website.
  • Tích hợp thêm các phần mềm tiện ích hỗ trợ cho web như: Quản lý quảng cáo, trao đổi banner với các đối tác;Bộ đếm số lượt người đã truy cập và đang online; Tỷ giá vàng, tỷ giá ngọai tệ; Dự báo thời tiết; Nhiệt độ trong ngày, Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo hoặc skype, …

Vì vậy, Công ty VICO xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website. Quý khách có nhu cầu thay đổi về công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị hay tính chất thông tin của website mà các đối tác cung ứng cũ không thể đáp ứng được, hãy liên hệ ngay với VICO để yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi nâng cấp website tại VICO.

  • Tặng gói hosting lưu trữ website, dung lượng tùy chọn, sử dụng trong 12 tháng.
  • Tặng 3 tháng quảng bá website trên Kênh rao vặt uy tín toàn quốc www.vico.vn  
  • Tư vấn phát triển thương hiệu trên Google và các công cụ tìm kiếm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup