Thiết kế website năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, chuẩn SEO

08/04/2021
(5/5) - 165 bình chọn.
Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang dần chuyển hướng sang kinh doanh các thiết bị, máy móc sử dụng năng lượng từ tự nhiên.

Năng lượng mặt trời, năng lượng tự nhiên đang dần trở thành sự ưu tiên.

Nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các thiết bị năng lượng Mặt Trời

Nếu như năng lượng than đá, khí đốt đang ngày càng cạn kiệt với sự khai thác của con người thì các năng lượng từ mặt trời, gió, tự nhiên được coi là nguồn năng lượng vĩnh cửu và bảo vệ môi trường. Chính vì lí do đó, ngày càng có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp chuyển hướng nghiên cứu, sản xuất những loại năng lượng này.

Với sức mạnh của khoa học, những năm gần đây chi phí đầu tư cho năng lượng mặt trời ngày càng giảm nhưng thu được hiệu quả cao hơn. Nhờ có sự đẩy mạnh sản xuất mà hiện nay thiết bị năng lượng mặt trời không còn là cái gì quá xa lạ đối với con người và được sử dụng rộng dãi ngay cả tại nước ta.

Tuy nhiên, đa phần người Việt mới chỉ biết đến điện Mặt Trời như một loại năng lượng có khả năng tái tạo, thân thiện với môi trường nhưng chưa thực sự hiểu rõ về công dụng, và hiệu quả của các sản phẩm sử dụng loại năng lượng này.

Thiết kế website năng lượng mặt trời

Theo nghiên cứu dựa trên các công cụ lắng nghe mạng xã hội, Google. Mỗi tháng có hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm về các từ khóa liên quan đến chỉ riêng năng lượng mặt trời. Điều này cho thấy mọi người ngày càng quan tâm đến việc tìm hiểu thông tin, tìm kiếm các sản phẩm, thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng tự nhiên.

Hiện nay người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin và mua hàng trên internet, với số lượng lượt tìm kiếm các từ khóa liên quan đến năng lượng mặt trời, năng lượng sạch lớn như vậy thì sẽ là thiếu sót rất lớn nếu như doanh nghiệp không đầu tư, phát triển kinh doanh trên không gian mạng.

Phương pháp tối nhất để chiếm lấy 1 phần thị trường trên internet chính là thiết kế Website. Nếu bạn không nhanh chóng xây dựng website năng lượng mặt trời cho mình, bạn có khả năng đã bị đối thủ lấy hết sạch thị phần trên internet.

Xem thêm: Thiết kế Website bán nông sản.

Phân loại website năng lượng Mặt Trời

Website giới thiệu công ty năng lượng Mặt Trời

Thiết kế website giới thiệu công ty năng lượng Mặt Trời chú trọng đến các thông tin, nội dung để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn cần cung cấp đến người truy cập các thông tin đầy đủ, đa dạng về lĩnh vực điện Mặt Trời nói chung, sự phát triển của điện Mặt Trời tại Việt Nam nói riêng.

Quan trọng hơn cả, bạn sẽ cần phải giới thiệu công ty lắp đặt pin mặt trời của bạn đến công chúng chủ yếu hoạt động ở mảng nào, cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì, đã từng có kinh nghiệm hay thực hiện những dự án cho đối tượng nào với quy mô ra sao.

Như bạn có thể thấy, website giới thiệu doanh nghiệp cần đăng tải, chia sẻ rất nhiều dạng thông tin với nội dung đa dạng. Vì vậy, việc thiết kế cần phải đặc biệt chú trọng đến bố cục cũng như cách phân bố xen kẽ các định dạng văn bản, hình ảnh, video… để khiến website trở nên thu hút và truyền tải thông tin hiệu quả hơn.

Thiết kế website năng lượng mặt trời, gió, thủy triều

Ảnh minh họa

Thiết kế Website chuyên nghiệp

Website kinh doanh pin năng lượng mặt trời và thiết bị khác

Website bán hàng được sử dụng để giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm, thiết bị điện Mặt Trời như máy phát điện, pin Mặt Trời, các loại đèn mặt trời, bình nước nóng sử dụng năng lượng từ mặt trời,… Khác với website giới thiệu doanh nghiệp, các thiết kế website bán đèn năng lượng mặt trời, website bán tấm năng lượng mặt trời cần được thiết kế với rất nhiều tính năng đa dạng, đặc biệt là những tính năng hỗ trợ hoạt động kinh doanh.

Thiết kế website bán thiết bị năng lượng Mặt Trời chú trọng đến các tính năng, tiện ích giúp người sử dụng có thể tìm thông tin sản phẩm, lựa chọn, tiến hành đặt hàng và thanh toán trên website một cách thuận tiện, nhanh chóng. Các tính năng hỗ trợ đi kèm như đăng ký tài khoản, tư vấn trực tuyến, tìm – lọc sản phẩm theo yêu cầu cũng thường được tích hợp trên website bán hàng.

Website tổng hợp

Loại website này thực chất chính là sự kết hợp của website thương hiệu và website bán hàng. Trên cùng một trang web, bạn sẽ chia nội dung vào các chuyên mục khác nhau, trong đó có các chuyên mục để cung cấp thông tin, giới thiệu doanh nghiệp năng lượng và có cách chuyên mục để bán hàng, bán các thiết bị năng lượng mặt trời, tấm năng lượng và Pin…

Thiết kế website năng lượng mặt trời, gió, thủy triều

Ảnh minh họa

Tìm hiểu: Website tĩnh là gì? Tìm hiểu về Website tĩnh và Website động.

Yêu cầu khi thiết kế website năng lượng Mặt Trời

Giao diện thu hút người dùng, truyền tải nội dung hiệu quả

Hầu hết người truy cập vào website đều chưa hiểu rõ hay biết quá nhiều thông tin về lĩnh vực điện năng lượng Mặt Trời. Chính vì vậy mà thiết kế website điện Mặt Trời sẽ cần chú ý đến việc tạo ra một giao diện thu hút, bố cục và cách thể hiện nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ và hiệu quả. Các yếu tố này sẽ giúp website có thể giữ chân các vị khách truy cập và dần biến họ trở thành các khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, thiết kế giao diện trang chủ độc đáo, mới lạ còn là yếu tố góp phần tạo dựng hình ảnh đặc biệt, có điểm nhấn cho thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Hiển thị tốt với mọi thiết bị hiện nay

Người sử dụng internet hiện nay không chỉ truy cập website của bạn trên một thiết bị duy nhất. Ngoài máy tính để bàn, họ còn sử dụng thêm cả laptop, điện thoại, máy tính bảng,… và tất cả các thiết bị này có kích thước hiển thị không giống nhau.

Thiết kế website năng lượng mặt trời, gió, thủy triều

Ảnh minh họa

Thiết kế website điện Mặt Trời nên đảm bảo được yếu tố responsive – tương thích hiển thị trên các thiết bị khác nhau. Như vậy, bạn có thể đảm bảo các vị khách ghé thăm website sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi tìm đọc, chọn mua sản phẩm.

Xem thêm: Thiết kế Website bất động sản 2022.

Tính năng bán hàng, đặt hàng, thanh toán

Với những website bán hàng, thiết kế cần tích hợp đa dạng các chức năng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Trong đó, các tính năng giới thiệu và đặt hàng là những tính năng cơ bản nhất của website. Các tình năng tư vấn trực tiếp sẽ giúp bạn cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích, tư vấn và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn. Các tính năng về đăng ký tài khoản giúp bạn quản lý đơn hàng tốt hơn, đem đến được nhiều chương trình, ưu đãi cho các khách hàng thân quen.

Đặc biêt bạn có thể tích hợp các nền tàng đặt hàng, giao tiếp khác trên Website của mình như: cài Tawkto, cài Zalo, cài nút gọi điện thoại ngay trên màn hình website…

Thiết kế website năng lượng Mặt trời chuẩn SEO

Như Vico đã nói ở trên, thị trường năng lượng mặt trời có nhu cầu tìm hiểu và tìm kiếm đơn vị thực hiện vô cùng lớn. Việc thiết kế chuẩn SEO giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến năng lượng Mặt Trời. Khi website được hiển thị với vị trí tốt hơn, bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, dễ thu hút được khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website năng lượng mặt trời, gió, thủy triều

Ảnh minh họa

Trong môi trường phát triển đầy cạnh tranh như hiện nay, thiết kế chuẩn SEO cho website điện Mặt Trời sẽ là một hình thức đơn giản giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh, đạt được ưu thế so với những đối thủ khác.

=> Thiết kế Website công ty tổ chức sự kiện

Tính năng hỗ trợ quản lý website năng lượng

Thiết kế website cũng quan tâm đến các tính năng hỗ trợ người sở hữu có thể quản lý tốt website. Giao diện sử dụng được thiết kế đơn giản, trực quan. Ngay cả khi bạn không có quá nhiều chuyên về lập trình, thiết kế web, bạn vẫn có thể nhanh chóng nắm bắt được các thao tác sử dụng, quản lý website.

Thiết kế website năng lượng Mặt Trời tại Vico

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp

Vico sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp đã từng thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế website ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ thiết kế web của Vico đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ưng ý, đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng.

Thiết kế giao diện độc quyền, tính năng riêng

  • Thiết kế giao diện: Giao diện được thiết kế riêng, hoàn toàn độc quyền, không bị trùng lặp với bất kỳ thiết kế giao diện nào khác. Designer về website của chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế cho mảng website, đặc biệt là khả năng sáng tạo, và đón trúng mong muốn của khách hàng. 99% khách hàng đều rất hài lòng với vẻ đẹp của website chỉ sau 1 đến 2 lần Feedback. Do đó, website của bạn sẽ có một diện mạo cực kỳ nổi bật, thu hút.

Thiết kế website năng lượng mặt trời, gió, thủy triều

Ảnh minh họa

  • Tính năng đa dạng: Các tính năng được thiết kế đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn tích hợp rất nhiều các tính năng đa dạng, phục vụ cho các mục đích khác nhau như bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, …
  • Đặc biệt Vico sử dụng toàn bộ là ngôn ngữ lập trình hiện đại, có khả năng tương thích và đáp ứng yêu cầu của mọi dự án, mọi giao diện và tính năng. Chúng tôi còn tích hợp nhiều ngôn ngữ vào cùng 1 website để tạo ra 1 phiên bản hoàn hảo nhất cả về giao diện và tính năng. Bao gồm các ngôn ngữ lập trình: PHP, CSS, Javascript, .dote, ASP.net,…

Xem thêm: Thiết kế Website cho doanh nghiệp

Quy trình làm việc bài bản – chuyên nghiệp

Vico có một quy trình làm việc bài bàn, hướng đến việc cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đặt yêu cầu của khách hàng làm ưu tiên số một. Từ đó có thể tiết kiệm thời gian cho khách hàng và mang lại hiệu quả hài lòng cao nhất.

Quy trình thiết kế website năng lương điện Mặt Trời tại Vico:

  • Lấy yêu cầu từ khách hàng và tiến hành tư vấn giải pháp phù hợp
  • Ký hợp đồng và tiến hành đặt cọc
  • Tìm hiểu phong cách và màu sắc dựa trên đặc trưng thương hiệu
  • Lập trình các tính năng của website
  • Nhập liệu các sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng và bàn giao sản phẩm

Liên hệ tư vấn – hỗ trợ thiết kế website năng lượng mặt trời

Mọi yêu cầu về tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ thiết kế website bán pin mặt trời, website giới thiệu công ty năng lượng bạn vui lòng liên theo thông tin bên dưới của chúng tôi hoặc gửi yêu cầu bằng Tawkto ngay dưới màn hình của bạn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Thiết kế website công ty quảng cáo
05/04/2021

Thiết kế website công ty quảng cáo

Thiết kế website công ty quảng cáo cần “sang chảnh”. “Sang” để khách hàng hứng thú với dịch vụ của bạn.“Chảnh” để khách hàng khao khát muốn sử dụng dịch vụ
Thiết kế website bán sàn gỗ
01/04/2021

Thiết kế website bán sàn gỗ

Thiết kế website bán sàn gỗ chuẩn SEO là dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến uy tín của công ty VicoGroup. Giúp bạn có thể được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến và kinh doanh hiệu quả hơn.
Thiết kế website bán nhân sâm linh chi
01/04/2021

Thiết kế website bán nhân sâm linh chi

Thiết kế website bán nhân sâm, linh chi đẹp sang trọng là dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến uy tín của công ty VicoGroup giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm hơn.
Thiết kế website giới thiệu game
01/04/2021

Thiết kế website giới thiệu game

Thiết kế website giới thiệu game trò chơi điện tử online, offline chuẩn seo chuẩn di động chuẩn SEO với giá cả cạnh tranh nhất thị trường thiết kế web game hiện nay.
Thiết kế website bán sơn
01/04/2021

Thiết kế website bán sơn

Thiết kế website bán sơn đẹp chuẩn SEO là dịch vụ làm web bán hàng trực tuyến uy tín của công ty VicoGroup giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm Sơn, tăng doanh thu.
Thiết kế website nhạc cụ
01/04/2021

Thiết kế website nhạc cụ

Thiết kế website bán đàn Online là giải pháp kinh doanh trong thời đại công nghệ mới.
Chat Zalo với Vicogroup