Vicogroup

Thiết Kế Website Nghe Nhạc Online

Chia sẻ bài viết:
Khoa học công nghệ ngày càng tác động đến mọi mặt của đời sống, trong đó có cách thưởng thức các món ăn tinh thần của con người. Âm nhạc là một trong những món ăn tinh thần chứng kiến rõ nhất bước phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ.

Thiết kế website nghe nhạc Online đang trở thành nhu cầu tất yếu với các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang lên kế hoạch và muốn sở hữu một trang web nghe nhạc thật chuyên nghiệp, thật thu hút thì hãy đến với chúng tôi.

VicoGroup cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tự tin sẽ đem đến cho bạn mẫu Thiết kế website nghe nhạc Trực tuyến riêng biệt và phong cách đặc trưng nổi bật, cách sử dụng lại đơn giản và tiện lợi.

Thiết kế website nghe nhạc online

Các ưu điểm của một website nghe nhạc online do VICO thiết kế

Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu các đường dẫn url, thẻ meta…giúp trang web của bạn dễ dàng lọt vào Top đầu của Google.

Các mẫu Thiết kế website nghe nhạc Trực tuyến mang đậm tính chuyên nghiệp với đặc thù riêng của ngành giải trí. Khi truy cập vào website, khách hàng sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng với giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

Thiết kế website nghe nhạc Online được sử dụng công nghệ lập trình hiện đại nhất, nên trang web sẽ được tích hợp đầy đủ các chức năng giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin về các sản phẩm âm nhạc một cách liên tục.

Khi thiết kế website nhạc Trực tuyến tại VicoGroup bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ thường xuyên để biết cách chăm sóc và bảo trì website. Điều này giúp trang web của bạn hoạt động một cách hiệu quả, ổn định…

Trang web âm nhạc được thiết kế theo công nghệ mới nhất HTML5 và CSS3 nên tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị di động. Bởi chúng tôi hiểu rằng, các thiết bị thông minh đang ngày càng chiếm ưu thế và được người dùng ưa chuộng. Bạn sẽ có thêm được lượng khách hàng lớn từ ứng dụng thông minh này.

Mô tả chức năng của Giải pháp Thiết kế website nghe nhạc Trực tuyến

STTMô tả chức năng thiết kế website nghe nhạc Online
1

  Thông tin giới thiệu

 Bài viết giới thiệu về website nghe nhạc

2

  Tin tức về âm nhạc hoặc tin tức liên quan đến các sự kiện giải trí , sao ca nhạc

  • Tạo / sửa / xóa các chuyên mục phân loại nhạc : tin âm nhạc , các hướng dẫn sử dụng chức năng website
  • Tạo/ sửa/ xóa các nội dung chi tiết của bài hát : gồm nội dung bài hát, hình ảnh đại diện, quản trị các hình ảnh liên quan tới bài hát
3

  Banner quảng cáo trên website :

 - Tạo/ sửa/ xóa các vị trí sẽ đặt banner quảng cáo

 - Tạo/ sửa/ ẩn/ xóa các banner cho từng vị trí đã xác định. Hỗ trợ các loại banner dạng ảnh (jpg, gif, png)

 - Hỗ trợ cài đặt banner pop-up

4

  Poster quảng cáo

 Tạo/ sửa/ xóa các phân loại poster

 Tạo/ sửa các poster cho website. Hỗ trợ upload bằng file .zip

5

  Thông tin các bài hát , giải trí 

  Quản trị các thông tin liên quan tới bài hát : nội dung bài hát , nguồn bài hát , thư viện hình ảnh, các bài hát liên quan.

  - Quản trị danh mục nhạc : Chỉnh sửa, thêm bớt danh mục

  - Quản trị các bài hát mới , bài hát hot , tin liên quan âm nhạc  …

  - Khách truy cập nhận xét nội dung bài hát : các nhận xét này có thể được xét duyệt 

6

  Tìm kiếm bài hát qua từ khóa

   Hỗ trợ tìm kiếm từ khóa không dấu/ hoặc có dấu tiếng Việt (ví dụ : tìm bài hát “mùa đông không lạnh” hoặc “mua  dong khong lanh” đều có kết quả)

   Hỗ trợ tìm kiếm 1 phần. Ví dụ : có bài “chúc em hạnh phúc” thì chỉ cần gõ “hạnh phúc” cũng tìm được

7

  Tìm kiếm bài hát qua bộ lọc

   Người dùng đang xem danh sách các bài hát mới có thể lọc tìm bài hát mới theo một số tiêu chí như : ngày đăng , tiêu đề , ca sĩ , tác giả  v.vv (những tiêu chí do quý khách tự định nghĩa)

8

  Thống kê truy cập

  - Thống kê theo ngày, tháng, năm các tin được xem nhiều nhất

  - Thông kê các từ khóa được tìm kiếm trên website

  - Thống kê theo ngày, tháng, năm số lượng người truy cập website

  - Thống kê các website mang người dùng đến

  - Thống kê số lượng người xem các nội dung bài hát

9

  Công cụ quản trị website (admin)

  Giao diện có các chức năng để người quản trị quản lý, cập nhật mới, xóa, sửa các nội dung hay sản phẩm dịch vụ có trên website

 

Chi phí cho Gói thiết kế website nghe nhạc Online tại VicoGroup

Khi doanh nghiệp của bạn quyết định Thiết kế website nghe nhạc Online để quảng bá thương hiệu hoặc kinh doanh trực tuyến thì vấn đề đầu tiên bạn sẽ cân nhắc là ngân sách dành cho việc thiết kế web này là bao nhiêu?.

Thông thường khi Thiết kế website nghe nhạc trực tuyến tùy vào nhu cầu của khách hàng và tính năng của gói web sẽ có những mức giá khác nhau. Phân khúc website giá rẻ sẽ có giá khác với gói thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp.Và phụ thuộc vào công ty thiết kế website chuyên về giá rẻ hay là về web cao cấp bạn sẽ nhận được những mức giá khác nhau.

Chi phí ở phần thiết kế này sẽ phụ thuộc vào lúc thương lượng và bàn bạc khi tiếp xúc giữa VicoGroup và khác hàng. Vì thế để cho hợp lý cách tốt nhất là liên hệ với công ty thiết kế web để có báo giá phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miến phí, nhiệt tình và được sử dụng dịch vụ Thiết kế website nghe nhạc Online chuyên nghiệp.

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup