Vicogroup

Nên thuê nhân viên quản lý hay sử dụng dịch vụ quản trị website?

Chia sẻ bài viết:
Nên thuê nhân viên quản lý hay sử dụng dịch vụ quản trị website? Cái nào lợi hơn cho doanh nghiệp?

Nên thuê nhân viên quản lý hay sử dụng dịch vụ quản trị website?

Bạn cũng có thể là thuê một nhân viên để về làm công việc quản trị website và có thể làm được nhiều việc khác cho công ty của mình. Đó có thể là một quan niệm đúng nhưng có thể dẫn đến thất bại vì lương của một quản trị website có chuyên môn và kinh nghiệm là khá cao và nếu website của bạn không đủ lớn, nhiều nội dung thì thời gian rãnh của người quản trị là rất nhiều. Thế là ….. bạn sẽ sử dụng vào việc khác …. Thất bại.

Tôi khuyên bạn là không phải suy nghĩ nữa, hãy thuê dịch vụ quản trị website để họ làm cho website của bạn tốt hơn, rẻ hơn và chuyên nghiệp hơn. Trong kinh doanh là thế, bạn không thể một mình làm hết việc trong công ty mà vẫn thành công lâu dài được.

Tôi vẫn biết, sự đa nghi vào dịch vụ quản trị website của bạn là điều chính đáng. Bạn không tin họ làm cho website của bạn tốt hơn, bạn chẳng tin và chất lượng và quan trọng hơn bạn muốn kiểm soát tất cả mọi thứ trên website của bạn. Bạn tham quá trong khi bạn không đủ thời gian và khả năng chuyên ngành. Thế tại sao phải thuê dịch vụ quản trị website ?

quản trị website tại Vicogroup

Những vấn đề nhân viên quản lý website chưa có kinh nghiệm gặp phải

Nếu một người chưa có kinh nghiệm nhiều thì để quản trị một website quá nhiều yêu cầu sẽ là quá sức, dẫn đến không hiệu quả … Vấn đề là đây.

 •  Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
 •  Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 •  Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 •  Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 •  Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
 •  Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
 •  Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.
 • Phải thuê dịch vụ quản trị website ngay hôm nay để website của bạn đạt hiệu quả hơn

quản trị website bán hàng

Những vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện quản trị website

Những khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, tạo cho đối tác và khách hàng một cảm giác chuyên nghiệp về công ty, nhưng bên cạnh đó cũng cần tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp về kỹ thuật.

Trong thực tế, khách hàng sẽ gặp rất nhiều vấn đề khi tự thực hiện quản trị website :

 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
 • Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Chi phí sẽ tăng nếu tuyển dụng 1 nhân viên chuyên cập nhập website( điều này rất khó vì 1 người chỉ có thể giỏi 1 chuyên môn, trong khi website cần đến một đội ngũ với chuyên môn khác nhau).
 • Không biết chắc rằng website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem hoặc website có hoạt động không khi có những thay đổi trong website.
 • Và rất nhiều vấn đề khác sẽ gặp phải trong thực tế...

Sử dụng dịch vụ quản trị website tại Thiết Kế Web Vico - lựa chọn hoàn hảo

Với lý do này chúng tôi khuyên nên sử dụng dịch vụ quản trị website từ các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này, như thế chúng ta sẽ tận dụng được đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế - Xây dựng - Phát triển - Quản trị website, đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao( thiết kế, lập trình, trình độ công nghệ thông tin,.. có trình độ cao) thường xuyên cập nhập thông tin cho website và đảm bảo website luôn hoạt động ổn định.

Với rất nhiều khó khăn và phức tạp khi chúng ta tự mình quản trị website, nhưng chúng ta vẫn mong muốn có một website chuyên nghiệp, tạo một hình ảnh đẹp cho đối tác và khách hàng của mình khi truy cập vào. Thiết Kế Web Vico luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ quản trị website của chúng tôi.

 • Tư vấn chiến lược thông tin cho website.
 • Cập nhật những thông tin theo yêu cầu, các thông tin chuyên nghành liên quan.
 • Với các chuyên viên của chúng tôi, quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng hình ảnh bài viết, những lỗi kỹ thuật nữa. Tất cả đều trở thành chuyên nghiệp.
 • Giải quyết được những lỗi sơ đẳng về chính tả không đáng có trên website của mình.
 • Tối ưu chi phí quản trị website cho quý khách đồng thời cam kết một dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tiến hành các bước xử lý kỹ thuật nâng cấp, thay đổi dịch vụ Web hosting, Mailhosting, Băng thông, ... khi cần thiết.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup