Vicogroup

NHỮNG ĐÓNG GÓP VƯỢT BẬC CỦA 3D VIEW VỚI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM 2017

Chia sẻ bài viết:
Chỉ trong khoảng 10 năm trở lại đây thương mại điện tử đã từ một khái niệm xa lạ trở thành xu hướng kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp và cũng là xu hướng mua sắm của những khách hàng hiện đại. Đặc biệt từ đầu năm 2017 thị trường thương mại điện tử Việt Nam bùng nổ vượt bậc nhờ những đóng góp của 3Dview với thương mại điện tử. Đây có thể coi là tương lai của sự phát triển, giúp thương mại điện tử trở nên thật hơn, gần gũi hơn và sống động hơn.

Công nghệ 3D View thực chất là gì?

Hiện tại chúng ta có 5 loại view chính bao gồm:

  • View mặt bằng
  • View mặt cắt
  • View mặt đứng
  • View trích đoạn
  • View 3D.

5 loại view này được xây dựng nên bởi 3 phương: Phương XY là phương song song màn hình, phương Z là phương vuông góc màn hình. Trong đó 3Dview là loại view hiện đại nhất được giới hạn theo cả 3 phương XYZ. Nhờ vậy tạo nên cho người dùng một cái nhìn đa chiều về cảnh vật cũng như sản phẩm được trưng bày.

Những ảnh hưởng to lớn của 3D View với thương mại điện tử hiện nay

Hình thức kinh doanh thương mại điện tử mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn. Họ có thể mua hàng ở khắp mọi nơi nhờ smart phone hay máy tính, được tiếp cận với nhiều loại hàng hóa khác nhau, tiết kiệm thời gian, giảm đáng kể chi phí giao dịch… Tuy nhiên thương mại điện tử vẫn còn một nhược điểm rất lớn khiến nhiều người còn thờ ơ với thương mại điện tử, khiến nó chưa thực sự phát triển đúng với tiềm năng của mình. Nhược điểm cản trở sự phát triển của thương mại điện tử đó chính là khả năng trưng bày sản phẩm.


Các loại sản phẩm được trưng bày trên wesite thương mại điện tử cho dù được cung cấp hình ảnh chi tiết nhất vẫn không đủ để mô tả toàn bộ sản phẩm. Sử dụng quá nhiều hình ảnh cho sản phẩm lại khiến trang web bị quá nặng việc tải hình ảnh tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng. Ngoài ra các thông số sản phẩm được ghi trên web vẫn không đủ để mô tả cho khách hàng hình dung ra được sản phẩm, dịch vụ. Trong khi đó đến với các cửa hàng truyền thống thỏa mãn được cảm giác mua sắm của khách hàng, được tự mình tiếp nhận và xử lí thông tin, kiểm tra từng góc của sản phẩm.

3D view khắc phục những nhược điểm của thương mại điện tử

Sự xuất hiện của 3Dview với thương mại điện tử thật sự là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề trên. Công nghệ 3Dview khiến hình ảnh của sản phẩm có thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh từ nhiều góc cạnh khác nhau giúp khách hàng hình dung chi tiết về thông tin của sản phẩm, dịch vụ đến từ nhà cung cấp. 3Dview góp phần làm cho thị trường kinh doanh trực tuyến thêm sống động, hấp dẫn hơn đối với khách hàng và mang lại nhiều tiềm năng kinh doanh hơn cho doanh nghiệp.

3D view cực kỳ phù hợp với nhiều loại hình thương mại

Một số loại hình sản phẩm, dịch vụ cực kỳ phù khi kết hợp 3Dview với thương mại điện tử như:

  • Trưng bày sản phẩm. Các mặt hàng sẽ cực phát triển trên thị trường thương mại điện tử khi có mặt 3D view. Đặc biệt có thể thấy đó là đồ nội thất, quần áo, giày dép, trang sức, đồ ăn…
  • Xây dựng web shop 3D. Web shop mang lại trải nghiệp mua sắm chân thực cho khác hàng khi được tương tác với cả không gian và sản phẩm.
  • Quảng cáo tương tác sản phẩm với khách hàng. Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mới đến với khách hàng theo một cách mới.
  • Dịch vụ du lịch: 3Dview là bước đột phá của du lich khi người dùng có thể trải nghiệm những hình ảnh 3D của các địa điểm du lịch, khách sạn, nhà hàng mà mình định đến.

3Dview với thương mại điện tử giúp nâng tầm sản phẩm trong mắt khách hàng. Tất cả các sản phẩm hay dich vụ khi sử dụng công nghệ 3Dview đều mang lại cho khách hàng sự hấp dẫn bởi tính mới lại và độc đáo của nó. Lúc này đây sản phẩm sẽ có được sự tin cậy lớn từ phía  khách hàng đem đến nhiều quyết định mua hàng hơn. Chính vì thế 3Dview là yếu tố then chốt cho sự phát triển thương mại điện tử từ nay và nhiều năm về sau nữa.    

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup