Vicogroup

KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH CHỈ VỚI GIÁ 0 ĐỒNG CÙNG CÔNG NGHỆ 3D SCANNING

Chia sẻ bài viết:
Bạn là người thích đi du lịch và đam mê khám phá những kì quan trên khắp thế giới. Tuy nhiên điều kiện về bản thân và chi phí không cho phép đã tạo nên một rào cản lớn khiến dự định đi du lịch của bạn trở nên rất xa vời.Nhưng đã có một giải pháp tối ưu để thực hiện được chuyến đi này của bạn ,đó chính là công nghệ 3D Scanning tái tạo lại không gian thực tế bằng thiết bị chuyên nghiệp sẽ mang lại cảm giác vô cùng chân thật.

3D Scanning là gì?

Trước khi tìm hiểu bí quyết đến các địa điểm du lịch với công nghệ 3D scanning với giá 0 đồng. Chúng ta cần phải có thông tin về công nghệ 3D Scanning và những lợi ích khi sử dụng nó.

3D Scanning là một trong những công nghệ tiên tiến nhất thế giới, cho phép tái tạo hình ảnh và số hóa không gian thực tế bằng các thiết bị chuyên nghiệp đo đạt và ghi lại hình ảnh chính xác các không gian.Gíup khách hàng nhập vai, chỉ cần một cú nhấp là có thể di chuyển đến mọi vị trí ,góc nhìn và không bị giới hạn bởi không gian ,thiết bị sử dụng (sử dụng mọi thiết bị kết nối internet như: smartphone, ipad,laptop…).

Không xa lạ gì với những những quốc gia trên thế giới 3D Scanning -sản phẩm công nghệ được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản, du lịch,kiến trúc, tổ chức sự kiện, …. Hiện nay 3D Scanning cũng đã xuất hiện tại Việt Nam và được sử dụng khá rộng rãi trong các doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy 3D Scanning là công cụ truyền thông ưu việt giúp khách hàng kết nối với không gian một cách hoàn hảo và tăng tính tương tác. Theo nghiên cứu cho rằng 1 doanh nghiệp có thể tăng 300% doanh số khi sử dụng công nghệ này. Không chỉ là hình ảnh thực tế, âm thanh sống động mà bên cạnh đó là cảm giác như đang hiện hữu ở không gian mà mình mong muốn . Có thể nói 3D Scanning đóng góp một phần không nhỏ vào việc vận hành các doanh nghiệp và cho khách hàng  những trải nghiệm thực tế bằng công nghệ số hóa.

Khám phá địa điểm du lịch với công nghệ 3D Scanning

Tận dụng công nghệ 3D Scanning để phát về du lịch là xu hướng mà nhiều nước trên thế giới đang sử dụng và trong đó có Việt Nam.Du khách hoàn toàn có thể quan sát và cảm nhận thực tế về các địa điểm du lịch tại Việt Nam thông qua công nghệ 3D.

Khi tìm kiếm một địa điểm du lịch bằng cách thông thường thì hàng loạt các hình ảnh truyền thống hiện lên khiến cho nhiều người cảm thấy nhàm chán vì nó không truyền tải hết được.

Tuy nhiên qua không gian 3D du khách cảm nhận thực sự là mình đang ở địa điểm đó và quan sát trực tiếp bằng mắt thật không giống các video giới thiệu và qua các bộ phim. Với công nghệ này thì du khách có thể tự mình trải nghiệm khắp các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên khắp đất nước ngay khi cách xa hàng ngàn cây số. Và tuyệt vời hơn đó chính là bạn có thể tìm kiếm với bất kì địa danh nổi tiếng nào trên thế giới bỏ qua mọi giới hạn về địa lý.

Như vậy với tính năng ưu việt của 3D Scanning các địa điểm du lịch tại VN sẽ được quảng bá rộng rãi với du khách nước ngoài 1 cách sinh động, các chi tiết “chuẩn đến từng centimét” và hiệu quả hơn khi giới thiệu về du lịch VN chỉ qua một video. Giúp cho các du khách rút bớt thời gian tìm hiểu và có thể lựa chọn được khách sạn hay khu nghỉ dưỡng tại điểm du lịch đó.

Bí quyết đến các địa điểm du lịch với công nghệ 3D Scanning chắc chắn sẽ nằm trong cẩm nang của những người ưa thích sự trải nghiệm thực tế .

Ở Việt Nam công ty nào đã cung cấp sản phẩm dịch vụ này?

VICO GROUP

Là công ty đi đầu cho việc đưa công nghệ 3D Scanning sử dụng trong lĩnh vực du lịch khách sạn, Vico Group mong muốn góp phần vào việc phát triển ngành du lịch Việt Nam trong điều kiện hiện nay.

Vico Group là công ty chuyên về hoạch định chiến lược truyền thông, thiết kế và media. Đã từng hợp tác với 10 doanh nghiệp nước ngoài và 1 số đối tác trong nước như: Vingroup, CMC Telecom, Habeco,…

CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN GÌ?

- Dịch vụ chuyên nghiệp

- Nhân sự dày dặn kinh nghiệm

- Chất lượng sản phẩm vượt trội

- Quy trình thực hiện khoa học

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ 3D

- Điện Pháp Phủ Chùa Bái Đính

- Rạp chiếu phim BHD Phạm Ngọc Thạch

- Chùa Ba Vàng

- Mercedes A200

- Haxaco Láng Hạ

Vico Group số hóa không gian Danh lam thắng cảnh và các đợn vị khách sạn nhà hàng, tăng cường trải nghiệm cho du khách

Nắm bắt rõ được các địa điểm du lịch với công nghệ 3D Scanning sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền nhỏ và tích được số lớn hơn khi muốn đi những nơi mình thực sự yêu thích.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup