Vicogroup

Kiểm tra website thuê hosting ở đâu? Mua tên miền và hosting giá rẻ!

Chia sẻ bài viết:
Hosting là hai thành phần quan trọng nhất cấu tạo nên website. Nếu như tên miền là tên của chúng ta thì hosting chính là bộ não nơi lưu trữ tất cả dữ liệu và xử lý các hành động của bản thân và yêu cầu của người khác. Hosting ( bộ não ) có tốt thì trang web mới có thể hoạt động một cách hiểu quả được. “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” Vậy, hãy kiểm tra Hosting của bạn bằng các cách dưới đây ngay thôi.

Cách kiểm tra Hosting của website

Bạn thấy website của đối thủ hay một website bất kì có tốc độ truy cập rất nhanh, hiệu quả tốt, bạn thắc mắc website của mình thuê hosting ở đâu? Dưới đây là cách kiểm tra thông tin của Hosting chỉ bằng vài bước đơn giản.

B1: Truy cập : check-host.net

Kiểm tra website thuê hosting ở đâu? Mua tên miền và hosting giá rẻ!

B2: Dán hoặc nhập Hostname hoặc địa chỉ IP vào ô tìm kiếm rồi nhấn Enter.

Kiểm tra website thuê hosting ở đâu? Mua tên miền và hosting giá rẻ!

Thông tin về website bạn cần sẽ xuất hiện ở bảng ngay dưới.

Nếu bạn muốn có 1 Website thì đừng bỏ qua!!

Với sự phát triển của công nghệ số. Việc sở hữu một website bán hàng, thương hiệu,.. là điều bình thường. Có 2 cách để sở hữu một website cho riêng mình đó là tự mua tên miền và hosting rồi tự sáng tạo 1 trang web theo ý mình, tuy nhiên nếu bạn là người nghiệp dư thì rất khó để hoàn thiện chứ chưa nói đến việc làm được một trang Web đẹp.

Cách 2 là thuê một đơn vị làm Website. Hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân có thể thiết kế Wesite. Vico Group với 14 năm kinh nghiệm trong thiết kế Website, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn, thiết kế web site cho bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu thiết kế, mẫu mã thiết kế. Ngoài ra Vico Group còn có dịch vụ đi kèm cực kì chất lượng và nếu bạn muốn tự thử sức mình thì Công ty cũng cung cấp dịch vụ cho thuê tên miền và hosting với gía rẻ nhất trên thị trường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup