Vicogroup

Thiết kế website dạy nấu ăn

Chia sẻ bài viết:
Ẩm thực là chủ đề vô cùng hấp dẫn với các chị em phụ nữ. Nhiều người muốn trổ tài nấu nướng cũng như thoả mãn đam mê của mình với các món ăn lạ, hấp dẫn. Tuy nhiên lại chưa biết cách nấu sao cho đúng. Hiểu được nhu cầu đó của chị em mà nhiều trung tâm dạy nấu ăn được ra đời. Bên cạnh việc dạy trực tiếp thì cũng có những trung tâm lựa chọn phương pháp dạy online thông qua thiết kế website dạy nấu ăn.

Lợi ích khi thiết kế website nấu ăn

Thiết kế website dạy nấu ăn mang lại lợi ích cho người học

Như đã nói ở trên, mục đích của việc thiết kế website nấu ăn là để chia sẻ những phương pháp, cách thức nấu ăn cho mọi người. Dựa vào đó mà người xem có thể học theo và tự tay làm món ăn mà mình yêu thích.

thiết kế website dạy nấu ăn

Ảnh minh họa

Việc này vừa tạo cảm hứng nấu ăn cho người học mà không cần phải mất thời gian và chi phí đi học nấu ăn tại các trung tâm.

Bất kỳ món ăn nào đều có thể học được thông qua các website dạy nấu ăn. Ngoài ra, bạn còn có thể xem lại, lưu trữ lại cách nấu ăn mà không cần phải ghi chép gì cả.

Lợi ích cho người dạy nhờ thiết kế website dạy nấu ăn

Việc chia sẻ cách thức nấu ăn chỉ cần làm một lần và dạy được cho nhiều người, mọi lúc, mọi nơi. Không cần phải hướng dẫn từng cá nhân như việc dạy trực tiếp. Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho người dạy. Thu hút được lượng lớn học viên tham gia

Những điều không thể bỏ qua khi tiết kế website dạy nấu ăn tại VicoGroup.

Đây là một chủ đề hấp dẫn nên việc thiết kế website cũng cần phải có những khác biệt so với các loại web khác.

thiết kế website dạy nấu ăn

Ảnh minh họa

Hình ảnh sắc nét

Là một trang web nấu ăn bạn rất cần show ra các món ăn của mình, những hình ảnh minh họa. Nếu hình ảnh sống động, rõ ràng, sắc nét sẽ giúp chất lượng website của bạn tốt hơn. Người đọc sẽ thích thú và thường xuyên ghé website của bạn.

Màu sắc hấp dẫn trong thiết kế website

Lựa chọn màu cho hình nền và phần chữ có thể là một thách thức khi đã có ảnh những thực phẩm đầy màu sắc.

Đối với phần nền, nhà thiết kế sẽ chọn một màu sắc chính từ các loại thực phẩm được chọn ảnh. Sau đó làm sáng hơn hoặc tối đi để không làm người xem mất tập trung khỏi những món ăn được phục vụ. Tiếp theo là làm ngược lại màu tối hơn hoặc sáng hơn cho phần chữ hoặc thử một màu hoàn toàn mới.

thiết kế website dạy nấu ăn

Ảnh minh họa

Kiểu chữ đơn giản trong thiết kế website dạy nấu ăn

Mục đích chính của trang web đó là giới thiệu, dạy nấu ăn. Nên nếu không muốn làm lu mờ các món ăn thì hãy đơn giản hóa font chữ.

Kết nối với các trang mạng xã hội

Mạng xã hội là một điều không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Mạng xã hội chính là nơi bạn có thể tận dụng để kết nối, chia sẻ và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng, độc giả đến với trang web của mình nhiều hơn. Để khách hàng biết đến trang web của mình bạn nên cập nhật thường xuyên các tin tức, dịch vụ, khuyến mãi lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo,….

thiết kế website dạy nấu ăn

Ảnh minh họa

Tối ưu công cụ tìm kiếm

Việc tối ưu các công cụ tìm kiếm vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp website tăng thứ hạng một cách nhanh chóng. Từ đó khách hàng tìm đến website của bạn ngày một nhiều hơn.

Thế nào là thiết kế một website dạy nấu ăn chuyên nghiệp?

thiết kế website dạy nấu ăn

Ảnh minh họa

Một trang web dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại VicoGroup phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Đảm bảo thời gian hoạt động
  • Tốc độ load trang nhanh chóng
  • Giao diện đẹp mắt, ấn tượng, thân thiện với người dùng,
  • Hiển thị đầy đủ các kinh nghiệm dạy nấu ăn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Kết nối tương tác với khách hàng.

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup