Thiết kế website bán hàng tại VICOGROUP. Website sẽ thay thế cửa hàng?

28/10/2021
(5/5) - 187 bình chọn.
Thiết kế website bán hàng đang dần trở thành xu hướng và có hiệu quả hơn cửa hàng truyền thống. Tìm hiểu dịch vụ thiết kế website bán hàng tốt nhất.

Trong thời đại công nghệ số và tình hình dịch COVID-19 diễn ra căng thẳng thì 1 website bán hàng online là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Một cửa hàng online trên website có ưu điểm và lợi thế hơn nhiều so với 1 cửa hàng cố định. Vì vậy, thiết kế được một website bán hàng tốt là việc quan trọng trong quá trình kinh doanh, marketing online.

Theo thống kê năm 2019 có đến 94% dân số Việt Nam sử dụng Internet (gần 94 triệu người) và nhu cầu mua sắm online ngày càng phát triển mạnh. Ta có thể thấy minh chứng rõ nhất như các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee,… phát triển cực kì mạnh. Người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm những thứ mình muốn trên internet rồi đưa ra quyết định mua. Nếu như bạn có thể đón đầu được khách hàng và làm cho họ hài lòng thì cơ hội bán được sản phẩm là khồng hề thấp.

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế website bán hàng.

Trong thị trường đầy tiềm năng như vậy, cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hiểu rằng cần thiết kế một hoặc nhiều website bán hàng online.

Thông thường người muốn thiết kế website thường có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp và thiết kế website giá rẻ. Một website giá rẻ hiện nay sẽ có giá giao động từ 2 đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên trên internet hiện nay có nhan nhản những đơn vị chào giá thiết kế website giá rẻ chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng. Các website này thường sẽ hoạt động không hiệu quả, không được tối ưu chuẩn SEO, tốc độ load chậm, tên miền và hosting rởm, độ bảo mật kém, dễ bị hacker xâm nhập đánh cắp thông tin,....

Một website bán hàng online chuyên nghiệp sẽ giúp: 

 • Xây dựng thương hiệu riêng, tạo độ uy tín, chuyên nghiệp.

 • Tăng hiệu quả kinh doanh, bán hàng tự động mọi lúc mọi nơi 24/7.

 • Tiếp cận được hơn 60% người dùng mua hàng trên internet.

 • Là kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả.

VICOGROUP là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, giá tốt hàng đầu tại Hà Nội. 

Với hơn 14 năm kinh nghiệp trong thiết kế và quản trị website đã hợp tác thiết kế website cho rất nhiều đơn vị nổi tiếng, VICO chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn 1 website bán hàng online, sàn thương mại điện tử chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt, thân thiện dễ sử dụng để khách hàng có thể tìm thấy website của bạn 1 cách nhanh chóng.

Quy trình thiết kế của VICOGROUP: 

 1. Tư vấn và phân tích: Đưa ra các giao diện mẫu – Phân tích nhu cầu của khách hàng – Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng

 2. Ký kết hợp đồng: Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế.

 3. Thiết kế giao diện: Thiết kế giao diện trang chủ - Thiết kế giao diện các trang con – Chỉnh sửa giao diện cho đến khi khách hàng hài lòng

 4. Lập trình chức năng: Sau khi thống nhất giao diện, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành lập trình chức năng cho website và kích hoạt website.

 5. Quản trị website: Đào tạo nội bộ. tặng cẩm nang hướng dẫn, tài liệu quản trị.

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế website bán hàng.

Một website bán hàng online chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các chức năng cơ bản sau:

 • Responsive Design: Giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lý, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, Laptop, Tablet, Mobile.

 • Tùy chọn đăng ký/đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang cá nhân của từng khách hàng.

 • Quản lý phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.

 • Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh  giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

 • Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết, thêm bớt quảng cáo,....

 • Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video.

 • Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm.

 • Tùy chọn thuộc tính sản phẩm: Thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá tiền…).Cho phép khách hàng để lại comment bên dưới từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1-5 sao để tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp.

 • Discount, coupon: Thêm các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi tùy chỉnh.

 • Backup & Restore: Sao lưu và Khôi phục dữ liệu trong vài giây.

 • Bộ lọc sản phẩm: Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, brand, thuộc tính..)

 • Đa tiền tệ: Nhập tỉ giá và giá toàn bộ sản phẩm sẽ thay đổi tự động. Tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau.

 • Email Newsletter: Chức năng gửi Bản tin đến danh sách khách hàng đăng kí nhận Bản tin – Khách hàng thân thiết. Admin có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muôn gửi Bản tin.

 • Cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM nội địa, Thẻ tín dụng, Paypal,...

 • Vận chuyển: Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức giao/nhận hàng như mong muốn. Xử lí đơn hàng theo quy trình Nhận đơn hàng – Xác nhận – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi các quá trình này thông qua tài khoản cá nhân. Tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận cho đến khi quyết định mua sản phẩm.

 • Báo cáo bán hàng: Cung cấp Trang thông tin tổng quan về bán hàng, doanh thu ngày, tháng, năm từ bao quát đến chi tiết.

 • Mua hàng nhanh: Tính năng đặt hàng chỉ với 1 click.

 • Mua hàng dạng khách: Cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng mà không cần đăng nhập tài khoản.

 • Tin tức: Tích hợp tính năng trang tin tức, blog.

 • Gallery: Tạo các album ảnh và slideshow trên website.

 • Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website thương mại điện tử có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để quá trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và đảm bảo.

Tham khảo thêm bảng giá hosting của VICO.

 • Import, Export: Nhập, xuất các sản phẩm, khách hàng, chuyên mục bằng file excel, dễ dàng quản lý, đăng nhanh nhiều sản phẩm.

 • So sánh sản phẩm: Khách hàng có thể so sánh nhiều sản phẩm trên website.

 • Sản phẩm liên quan: Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng thêm lựa chọn. Cài đặt chế độ nhắc nhở khách hàng mua các sản phẩm đã xem qua, cho phép lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng..

 • Có đầy đủ các kênh giao tiếp với khách hàng: Các kênh này bao gồm: Tương tác qua các kênh mạng xã hội – Comment, bình luận của khách hàng về sản phẩm – Hỏi đáp. Chúng tôi tự hào cung cấp các kênh giao tiếp hội đủ 3 nhóm này để tương tác và phục vụ khách hàng tốt nhất.

 • In hóa đơn: tự động tạo file hóa đơn trong admin, dễ dàng in.

 • Quản lý kho: dễ dàng quản lý sản phẩm, số lượng, kèm chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong admin).

Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức 0913 339 986 - 0912 677 731 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi tại Vicogroup.vn

Thiết kế website bán hàng
Đối tác thiết kế website của Vico.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của VICO

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, VICO mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Cam kết giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng.

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

 • Vẽ giao diện demo website theo yêu cầu khách hàng.

 • Chế độ bảo hành website trọn đời.

 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật tận tình.

 • TẶNG hosting 6 tháng cho website.

 • TẶNG KÈM tài liệu hướng dẫn sử dụng, quản trị website chi tiết.

Nếu như Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website thì hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. VICOGROUP luôn chuyên nghiệp với dịch vụ trọn gói, uy tín, giá tốt sẵn sàng phục vụ quý khách.

Tìm hiểu thêm:

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

VICOGROUP - Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội
28/10/2021

VICOGROUP - Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phân đa nền tảng VicoGroup - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội với mức giá tốt nhất.
Website là gì? Những điều cần biết về Thiết kế website
27/10/2021

Website là gì? Những điều cần biết về Thiết kế website

Website là gì? Tìm hiểu tất tần tật những thông tin, kiến thức về website. Tầm quan trọng của website đối với kinh doanh, digital marketing.
THIẾT KẾ WEBSITE NƯỚC GIẢI KHÁT
22/09/2021

THIẾT KẾ WEBSITE NƯỚC GIẢI KHÁT

Bạn đang tìm hiểu thiết kế web bia nước giải khát chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất trong thời buổi kinh doanh online cạnh tranh.
THIẾT KẾ WEBSITE BÁN CÁ KOI
22/09/2021

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN CÁ KOI

Thiết kế website là công cụ đắc lực cho việc kinh doanh trên internet với bất cứ doanh nghiệp nào. Nếu bạn đang là người kinh doanh cá KOI bài viết này.
Thiết kế website dầu khí
06/08/2021

Thiết kế website dầu khí

Thiết kế website dầu khí chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng tính cạnh tranh hơn trên thị trường online hiện nay.
Thiết kế website bán chim cảnh
23/07/2021

Thiết kế website bán chim cảnh

Chim cảnh là thú vui của rất nhiều người việc mua được đúng loại chim thì rất khó. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản nếu có website bán chim cảnh.
Chat Zalo với Vicogroup