Vicogroup

Cách tạo trang quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu

Chia sẻ bài viết:
Với những người kinh doanh online thì việc quảng cáo đã trở nên rất quen thuộc tuy nhiên lựa chọn hình thức nào phù hợp để để quảng cáo hiệu quả thì bạn cần phải xem xét kỹ. Một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn đó là quảng cáo facebook ads. Vậy làm sao để tạo trang quảng cáo facebook tối đa và hiệu quả nhất cùng tham khảo bài viết dưới đây:

1. Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế:

Có loại chính đó là:

Thẻ Visa/Master credit: thuộc loại thẻ ngân hàng trả sau. Tuy nhiên với loại thẻ này ngân hàng thường bắt đặt cọc trước hoặc chứng minh thu nhập…

Thẻ Visa/Master debit: là loại thẻ ngân hàng trả trước, loại thẻ này làm rất nhanh chỉ cần đăng ký và cmtnd photo là đã có thẻ rồi. Khi đã có thẻ bạn nạp tiền vào đó để chạy quảng cáo facebook

2. Đăng ký thanh toán thẻ với facebook

Click vào hình bánh xe, ở góc trên bên trên phải và vào Account settings => Tiếp theo ở menu bên trái vào Payments và chọn Payment Methods. Ở đây bạn hãy điền đầy đủ thông tin yêu cầu trong trang thanh toán của facebook trên thẻ Visa/Master của mình.

Cách tạo trang quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu

3. Tạo chiến quảng cáo facebook ads

  • Chọn đối tượng quảng cáo
  • Tạo mẫu quảng cáo
  • Thiết lập lịch quảng cáo
  • Thiết lập giá thầu

Chọn ngân sách chạy hàng ngày hoặc ngân sách trọn đời

Chọn hình giá thầu: theo click (CPC) hay theo 1000 lần hiển thị (CPM)

4. Hoàn tất để bắt đầu chạy quảng cáo

Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt chạy quảng, bạn chờ xét duyệt khoảng 5-10 phút là xong nếu quảng cáo của bạn không bị lỗi gì thì quảng cáo của bạn bắt đầu chạy. Trên đây là các bước cơ bản để chạy quảng cáo facebook ads. Chúc các bạn thành công!

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup