Thiết kế website truyền hình

26/12/2020
(5/5) - 108 bình chọn.
Thiết kế website truyền hình. Quảng bá kênh truyền hình hiệu quả không giới hạn thời gian hay không gian

Website truyền hình xuất hiện là giải pháp hoàn hảo để các đài truyền hình tiếp cận nhanh hơn tới khán giả của mình hoặc cũng là cơ hội để các đơn vị đầu tư muốn thiết lập kênh truyền hình online, cổng thông tin truyền hình để kinh doanh, kiếm tiền trên website hiệu quả

Tại sao cần thiết kế website truyền hình

Công nghệ thông tin, viễn thông và internet càng ngày càng phát triển càng thúc đẩy cho sự phát triển của công nghê truyền hình. Bạn có thể xem được một bộ phim yêu thích mọi lúc mọi nơi một cách tiện lợi chỉ cần có kết nối internet và Website truyền hình.

Với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và với khách hàng đều mong muốn và thấy được những tiện lợi mà một website truyền hình đem đến. Một website truyền hình sẽ:

Thiết kế website truyền hình

Ảnh minh họa

 • Giúp các đơn vị nhanh chóng tiếp cận được khán giả, đáp ứng được các nhu cầu của họ
 • Giúp đơn vị quảng bá kênh truyền hình, các chương trình một cách nhanh chóng, không giới hạn.
 • Giúp đơn vị có được một nguồn thu từ việc đăng tải các quảng cáo của đối tác khi trang nhận được sự quan tâm của khán giả.
 • Giúp cho khán giả có thể xem bất cứ tin tức, chương trình nào mọi lúc mà không bị giới hạn, xem lại các chương trình mình đã bỏ lỡ

Do đó, để tiếp cận được với mọi đối tượng, người xem một cách nhanh chóng, các đài truyền hình phải có một thiết kế website truyền hình chuyên nghiệp, chất lượng. Vico Groupl uôn sẵn sàng mang đến cho đài truyền hình của bạn một thiết kế website truyền hình chất lượng, ấn tượng với đây đủ các tính năng tăng cao khả năng tiếp cận, khả năng tương tác tốt.

Xem thêm: LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY TRUYỀN THÔNG

                  CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE HOT NHẤT HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

Những giá trị thiết thực mà website truyền hình mang lại

Hỗ trợ, tương tác với khán giả tốt nhất giúp khán giả cập nhật, xem lại các chương trình bị lỡ hoặc theo dõi những chương trình sắp chiếu,…

Quảng bá kênh truyền hình hiệu quả không giới hạn thời gian hay không gian

Với lượt truy cập lớn thông qua website, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua các banner, logo quảng cáo; kiếm tiền qua quảng cáo google adsense,…

Có nên chọn Vico Group là đơn vị thiết kế website truyền hình

VicoGroup thiết kế website truyền hình với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Website có giao diện, màu sắc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và được tùy chỉnh phù hợp, thân thiện nhất với người dùng
 • Bố cục rõ ràng với đầy đủ tính năng của một website truyền hình lớn
 • Website được code sạch với khả năng chống hack
 • Tối ưu chuẩn SEO, HTML, W3C ngay từ khâu thiết kế

Thiết kế website truyền hình

Ảnh minh họa

 • Hướng dẫn quản trị, tối ưu nội dung chuẩn SEO 
 • Bảo hành trọn đời cho website
 • Nâng cấp website miễn phí theo hợp đồng
 • Miễn phí 6 tháng hosting ban thông
 • Tích hợp giao diện responsive hoặc giao diện mobile riêng theo yêu cầu
 • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhât với hợp đồng, pháp lý chặt chẽ

Bạn có ý tưởng gì cho website truyền hình mình muốn xây dựng chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về những tính năng mà một website truyền hình cần có.

​​​​​Vico cam kết mang đến cho nhà đầu tư một website truyền hình hoàn hảo với khả năng tiếp cận, tương tác tốt nhất Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong thiết kế website, đội ngũ chuyên viên phân tích hệ thống, kỹ thuật lập trình chuyên nghiệp.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Thiết kế website bán thiết bị nhà vệ sinh
26/12/2020

Thiết kế website bán thiết bị nhà vệ sinh

Thiết kế website bán thiết bị nhà vệ sinh cao cấp chuyên nghiệp đẹp bởi các chuyên gia lập trình web chuẩn SEO của công ty VicoGroup
Thiết kế website tour du thuyền
26/12/2020

Thiết kế website tour du thuyền

Thiết kế website bán tour du thuyền sang trọng chuẩn SEO là giải pháp giúp bạn kinh doanh Online dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng bằng du thuyền hiệu quả hơn.
Thiết kế website bán chăn ga gối đệm
26/12/2020

Thiết kế website bán chăn ga gối đệm

Thiết kế website bán chăn ga gối đệm là dịch vụ chuyên thiết kế website dành cho các công ty, đơn vị buôn bán chăn ga gối đệm muốn quảng bá sản phẩm.
Thiết kế website thiết bị nhà bếp
26/12/2020

Thiết kế website thiết bị nhà bếp

Thiết kế website thiết bị nhà bếp. VicoGroup đã phát triển dịch vụ Thiết kế website bán thiết bị nhà bếp đẹp chất lượng chuẩn SEO.
Thiết Kế Trang Web Bán Thang Máy
25/12/2020

Thiết Kế Trang Web Bán Thang Máy

Thiết kế website bán thang máy là gói thiết kế website được công ty VicoGroup nghiên cứu và phát triển cho các công ty kinh doanh lĩnh vực thang máy.
Thiết kế website cơ sở dữ liệu
25/12/2020

Thiết kế website cơ sở dữ liệu

Thiết kế website cơ sở dữ liệu. Khi chúng ta suy nghĩ về website đa ngôn ngữ, dịch nội dung thường là tư duy đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta.
Chat Zalo với Vicogroup
Article headline