Thiết kế website nghệ thuật - Nhiếp ảnh

16/12/2020
(5/5) - 196 bình chọn.
Thiết kế website Nghệ thuật – Nhiếp ảnh: Bạn đã sưu tầm được rất nhiều ảnh đẹp hoặc bạn là nhiếp ảnh gia và có rất nhiều tác phẩm, nhưng để chia sẻ với mọi người như thế nào?

Công nghệ, điện tử viễn thông đang ngày càng phát triển. Hàng triệu người trên thế giới đã và đang sử dụng internet, coi nó như một công cụ hữu ích để tìm kiếm thông tin và mua sắm sản phẩm. Ngoài những nơi bán hàng trên mạng xã hội thì website là không gian lý tưởng để các chủ doanh nghiệp trưng bày và quảng bá sản phẩm của mình.

Không chỉ những tổ chức cá nhân kinh doanh các sản phẩm cần chú trọng vào đầu tư cho thiết kế website mà những người đang kinh doanh về dịch vụ lĩnh vực nghệ thuật, nhiếp ảnh cũng nên quan tâm tới vấn đề này.

Bất cứ vị khách nào trước khi tìm đến studio của bạn thì họ sẽ tham khảo và tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm. Chính vì thế, nếu bạn muốn thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng và khiến họ thích thú cũng như tin tưởng vào dịch vụ mà bạn cung cấp thì bạn nên thiết kế web nghệ thuật – nhiếp ảnh chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng.

Thông qua website bạn có thể chia sẻ những bức ảnh, album đẹp mà bạn đã chụp cho khách hàng cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về gói dịch vụ, giá cả, Feedback cả khách hàng…

Một số tính năng căn bản của website Nghệ thuật – Nhiếp ảnh

Tạo mới album theo thể loại không hạn chế: ảnh cưới, ảnh nghệ thuật, ảnh phong cảnh,...

- Cập nhật hình ảnh theo album.

- Thể hiện danh sách album trên website.

- Slide show danh sách ảnh theo album với công cụ chuyên nghiệp.

- Đăng tin tức theo yêu cầu

- Nhiều tính năng khác theo gói sản phẩm của chúng tôi.

Thiết kế web nhiếp ảnh

Ảnh minh họa

Module chức năng trong Thiết kế website nghệ thuật – nhiếp ảnh

1. Giới thiệu

 • Giới thiệu chung
 • Năng lực, đội ngũ nhân sự

2. Thông tin

 • Bản tin
 • Đào tạo online - offline

Thiết kế website nhiếp ảnh

Ảnh minh họa

3. Thư viện

 • Tác giả - Tác phẩm
 • Tài liệu
 • Thiết bị ảnh

4. Phòng ảnh

 • Ảnh đơn
 • Ảnh bộ

5. Cuộc thi

 • Trong nước
 • Quốc tế

Thiết kế website nhiếp ảnh

Ảnh minh họa

6. Tư vấn & Hỏi đáp

 • Đặt câu hỏi
 • Các câu hỏi thường gặp (FAQs)

7. Đặt mua hàng & Giỏ hàng

 • Đặt mua sản phẩm
 • Danh sách sản phẩm đã mua
 • Thanh tóan, in hóa đơn, gửi email

8. Sitemap

9. Liên hệ

Giải pháp công nghệ trong thiết kế website nghệ thuật - nhiếp ảnh

1. Công nghệ : 

 • Xây dựng website bằng ngôn ngữ PHP, Javascript, ajax…trên nền tảng Linux, công nghệ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí, công nghệ này được áp dụng rỗng rãi trong các hệ thống lớn trên thế giới, với một quy trình thiết kế website khoa học…
 • Tinh năng: Hệ quản trị website siêu mạnh, tính năng bảo mật cao, tăng tốc độ truy cập do khả năng truy vấn dữ liệu bằng phương thức và hàm, dễ quản lý, dễ nâng cấp bảo trì bảo dưỡng…
 • Giao diện người dùng : Được thiết kế 80% bằng mã màu thay cho hình ảnh, lập trình định dạng HTML 100% bằng CSS nên giảm mã nguồn truyền tải, tăng tốc độ truy cập, tăng khả năng tìm kiếm bằng công cụ Search Engine…

Thiết kế website nhiếp ảnh

Ảnh minh họa

2. Giải pháp:

 1. Xây dựng theo mô hình cổng trang thông tin doanh nghiệp chuẩn của một CMS - Cho phép quản lý thông tin ở nhiều dạng khách nhau : Văn bản, Hình ảnh, Âm thanh, Video hay Flash…
 2. Hệ quản trị được chuẩn hóa theo hệ thống chung của chúng tôi, rất dễ dàng và thuận tiện trong quản trị nội dung website…
 3. Chức năng người dùng: Thân thiện, tổ chức khoa học, tùy biến theo người dùng và khả năng đa  dụng…
 4. Thành phần nội dung tùy biến theo yêu cầu của doanh nghiệp với chuẩn cổng thông tin
 5. Bảo mật hệ thống cao, dữ liệu được sao lưu tự động, khi có sự cố máy chủ dữ liệu khôi phục rất dễ dàng, tránh sự truy cập bất hợp pháp hay của người dùng trên môi trường mạng.
 6. Tăng hiệu quả tìm kiếm (Google, yahoo, Live, altavista…) với giải pháp và kỹ thuật quảng bá website trên nền tảng công nghệ mới nhất…
 7. Kết nối các hệ thống cung cấp các dich vụ o­nline : Hình ảnh, Video…tăng tính đa dạng về nội dung website, tiết kiệm tài nguyên lưu trữ do khả năng kết nối dữ liệu qua máy chủ dịch vụ khác, Tăng tốc độ truyền tải khi tải các video hay hình ảnh khi chạy trên đường truyền băng thông rộng của dịch vụ o­nline .
 8. Xử lý nội dung website chất lượng cao khi dùng các phần mềm mở rộng do chúng tôi cung cấp: Phần mềm xử lý văn bản định dạng HTML Frontpage, phần mềm chỉnh sửa video Ulead, Phần mềm xử lý âm thanh Cool Edit Pro, Phần mềm xử lý hình ảnh Fireworks và phầm mềm chuyển định dạng video Xilisoft converter.

Ngoài ra bạn có thể yêu cầu thêm các module riêng để phù hợp với mô hình của bạn, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với công ty thiết kế web chuyên nghiệp VicoGroup để chúng tôi phục vụ bạn !

Xem thêm: THIẾT KẾ WEBSITE ỨNG DỤNG

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP VÀ Ý TƯỞNG HIỆN ĐẠI

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Thiết kế website diễn đàn
16/12/2020

Thiết kế website diễn đàn

Thiết kế website diễn đàn. Các chuyên gia của Công ty thiết kế website VicoGroup sẽ giúp bạn có được một diễn đàn (Forum) như ý muốn.
Thiết Kế Website Bệnh Viện
15/12/2020

Thiết Kế Website Bệnh Viện

Thiết kế website bệnh viện, Sở hữu website bệnh viện - Cơ sở y tế là phương tiện hiệu quả nhất giúp cho bệnh viện.
Thiết kế website đám cưới
15/12/2020

Thiết kế website đám cưới

Công ty thiết kế website VicoGroup giúp bạn có một website dịch vụ tổ chức đám cưới thật ấn tượng và chuyên nghiệp.
Thiết kế website lĩnh vực người mẫu
15/12/2020

Thiết kế website lĩnh vực người mẫu

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty người mẫu và website cá nhân cho các người mẫu hàng đầu Việt Nam.
Thiết Kế Website Quán Ăn
15/12/2020

Thiết Kế Website Quán Ăn

Khi nói đến quán ăn nhiều người đã nghĩ nó là nhỏ bé không lớn như hàng thì không cần phải thiết kế website cho quán ăn.
Thiết kế website cho ca sĩ - nhạc sỹ
14/12/2020

Thiết kế website cho ca sĩ - nhạc sỹ

Bạn đang tìm kiếm một nhà Thiết kế Website có thể đưa sự nghiệp âm nhạc của bạn đến được với nhiều người, sau đó không ngừng vươn xa hơn
Chat Zalo với Vicogroup
Article headline