VICO tham gia phát cháo thiện nguyện ở Viện châm cứu TW

31/12/2019
(5/5) - 165 bình chọn.
Ngày 30/12/2019, đại diện VICO đã chung tay cùng các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân VCEO tổ chức chương trình phát cháo thiện nguyện đầy ý nghĩa cho các bệnh nhân tại Viện châm cứu trung ương.

Cùng với tấm chân tình và sự nhiệt thành, Công ty VICO tiếp tục đồng hành cùng các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO thực hiện hành trình “Chia sẻ yêu thương lần thứ 3" với chuyến thiện nguyện phát cháo đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Viện châm cứu trung ương.

Các bệnh nhân tại Viện châm cứu trung ương phần nhiều có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bé ở khoa nhi đa phần bị bại não. Chúng tôi đã cùng nhau mang đến những nồi chảo nóng hổi, thơm ngon và tình yêu thương chân thành gửi đến các bệnh nhân nơi đây. Trong không khí giá lạnh của mùa đông và cái Tết đang cận kề, VICO mong muốn gửi đến tất cả mọi người sự ấm áp, tiếp thêm sức mạnh để họ tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, cố gắng vì một tương lai tốt đẹp.

Những suất cháo ấm áp được trao tận tay những bệnh nhân và người nhà tại Viện

Em nhỏ được mẹ bế trên tay đến nhận cháo

Chỉ với những hành động nhỏ của thiện tâm có thể thắp sáng thêm hi vọng của cuộc sống. VICO cùng Cộng đồng doanh nhân VCEO sẽ tiếp tục hành trình “ Chia sẻ yêu thương”, mong rằng với những hành động nhỏ bé này sẽ góp phần nào đó mang đến những điều tốt đẹp cho những mảnh đời kém may mắn.

Ban biên tập thông tin VicoGroup.vn

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

VICO tham gia phát cháo thiện nguyện ở Viện Sản Nhi Hưng Yên
31/08/2018

VICO tham gia phát cháo thiện nguyện ở Viện Sản Nhi Hưng Yên

Hôm qua, ngày 30/08/2018 Đại diện VICO đã chung tay cùng các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân VCEO tổ chức chuyến thiện nguyện "Chia sẻ yêu thương lần 1" - phát cháo và sữa cho các bệnh nhi tại Viện Sản Nhi Hưng Yên.
Chat Zalo với Vicogroup