VICO tham gia phát cháo thiện nguyện ở Viện Bỏng Quốc Gia

10/04/2019
(5/5) - 120 bình chọn.
Ngày 10/04/2019 đại diện VICO tiếp tục chung tay cùng các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân VCEO tổ chức chương trình từ thiện phát cháo cho các bệnh nhân tại Viện Bỏng quốc gia với mong muốn " Một tấm lòng cho đi - Một trái tim ở lại".

Lòng tốt là thứ vẫn luôn hiển hiện trong cuộc sống hằng ngày, nó có thể xuất phát từ những điều nhỏ bé nhất như một hành động, một cử chỉ quan tâm, một lời hỏi thăm hay động viên đúng lúc. Đừng mặc định lòng tốt phải là một điều gì đó to tát, lớn lao, một hành vi dù rất nhỏ bé đi chăng nữa, đôi khi, nó có thể làm sáng một ngày của ai đó.

Những suất cháo ấm áp đã được chuẩn bị và trao cho những bệnh nhân tại Viện

Bà Đ.N.Anh (áo đen) - CEO VICO tham gia phát cháo cùng đội thiện nguyện

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thiện nguyện:

Ban biên tập thông tin VicoGroup.vn

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

VICO tham gia phát cháo thiện nguyện ở Viện châm cứu TW
31/12/2019

VICO tham gia phát cháo thiện nguyện ở Viện châm cứu TW

Ngày 30/12/2019, đại diện VICO đã chung tay cùng các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân VCEO tổ chức chương trình phát cháo thiện nguyện đầy ý nghĩa cho các bệnh nhân tại Viện châm cứu trung ương.
VICO tham gia phát cháo thiện nguyện ở Viện Sản Nhi Hưng Yên
31/08/2018

VICO tham gia phát cháo thiện nguyện ở Viện Sản Nhi Hưng Yên

Hôm qua, ngày 30/08/2018 Đại diện VICO đã chung tay cùng các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân VCEO tổ chức chuyến thiện nguyện "Chia sẻ yêu thương lần 1" - phát cháo và sữa cho các bệnh nhi tại Viện Sản Nhi Hưng Yên.
Chat Zalo với Vicogroup