Thiết kế website bán Yến sào

28/01/2021
(5/5) - 155 bình chọn.
Bạn muốn bán được nhiều hàng, tăng doanh số, mở rộng phạm vi kinh doanh không? Mọi thứ sẽ được giải quyết bằng giải pháp thiết kế web bán tổ yến online.

Web bán tổ yến có giao diện đẹp

Giao diện đẹp là bộ mặt của một trang web giống như cách trang trí của một cửa hàng. Giao diện phải phù hợp với nội dung website, màu sắc phải hài hòa, nhìn vào các hình ảnh trong giao diện phải nói lên được website hoạt động với mục đích gì. Ngoài ra các module chức năng phải được sắp xếp một cách hợp lý giúp khách truy cập có thể dễ dàng khai thác các nội dung của website.

Thiết kế website bán Yến sào

Ảnh minh họa

Với đội ngũ chuyên thiết kế website đã có nhiều kinh nghiệm làm web cho các khách hàng đối tác trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn một website với giao diện hoàn hảo nhất.

Web bán tổ yến được tối ưu hóa

Ngày nay, các website đều dược thiết thế theo hướng tối ưu thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm hay còn gọi là SEO ON PAGE. Chúng tôi, sẽ giúp website của bạn bạn có vị trí cao trên các kết quả tìm kiếm, hướng dẫn bạn duy trì và kiểm tra xem website của bạn có đảm bảo được tối ưu hay chưa.

Web bán tổ yến được thiết kế chuẩn SEO, cùng với xu hướng thiết kế website mới, sẽ đảm bảo hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng mua sắm tổ yến. Chính điều này sẽ giúp bạn nâng cao được kết quả của marketing online mà không tốn nhiều công sức và chi phí.

Thiết kế website bán Yến sào

Ảnh minh họa

Tốc độ tải trang web nhanh

Như bạn biết đấy, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi vào một website mà bạn phải đợi tải trang lâu, đôi khi chờ quá lâu bạn hết muốn vào và có xu hướng thoát khỏi trang web. Những nếu một website có tốc độ tải trang càng nhanh thì càng thu hút được người truy cập, nó còn có tác động gây thiện cảm khiến người truy cập sẽ còn quay lại thêm lần sau. Tốc độ tải trang web ít nhiều đã ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của khách hàng.

Ngoài ra,  yếu tố tải trang còn ảnh hưởng đến SEO, các con bọ tìm kiếm cũng như những người khách truy cập thực thụ, chúng cũng rất ghét những website tải trang chậm chạp từ đó sẽ có những đánh giá không tốt trên cỗ máy tìm kiếm và thế là website của bạn sẽ có vị trí thấp trên kết quả tìm kiếm. Ngược lại website có tốc độ tải trang nhanh thì sẽ dễ dàng gây thiện cảm với bọ, tạo được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Trang quản trị dễ quản lý

Trang admin là trung tâm điều khiển của website, từ trang admin bạn có thể cập nhật, chỉnh sửa, thêm mới hoặc xóa bỏ các dữ liệu một cách dễ dàng. Vì vậy trang admin cần phải có đầy đủ các chức năng phù hợp với trang hiển thị, nhưng phải đảm bảo tính đơn giản, thao tác một cách dễ dàng.

Thiết kế website bán Yến sào

Ảnh minh họa

Web bán hàng do chúng tôi thiết kế thường có trang quản trị dễ dàng, ngay cả những người không am hiểu về website cũng có thể dễ dàng điều khiển website bán hàng của mình qua các chức năng cơ bản.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành cho website của bạn vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm bán hàng qua web để có thể nâng cao lợi thế cạnh tranh và phát triển thương hiệu của mình.

Vì sao nên thiết kế trang website tổ yến, yến sào

 1. Tăng doanh thu bán hàng: Với mỗi người làm kinh doanh yến sào, tổ yến thì doanh thu luôn đặt lên hàng đầu. Sở hữu 1 website bán hàng tổ yến online sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu đáng kể nhờ việc đăng các thông tin sản phẩm cụ thể, hình ảnh, giá, thông tin sản phẩm đầy đủ… Một địa chỉ website cũng là kênh liên hệ uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn giữa hàng loạt những người kinh doanh online trên mạng như hiện nay
 2. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm, thiết kế website bán yến sào tổ yến còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp bạn hơn. Ngoài việc bán được hàng, đem lại doanh thu thì quảng bá được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là điều doanh nghiệp nào cũng hướng tới trong chiến dịch kinh doanh của mình
 3. Tạo lợi thế cạnh tranh: Giữa thời đại internet và kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này. Trong khi có quá nhiều website bán yến sào, tổ yến, website của bạn muốn nổi bật thì ngoài thiết kế đẹp, nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng thì cần kết hợp với những công cụ marketing online khác như Facebook Ads, dịch vụ SEO, Google Adwords…

Thiết kế website bán Yến sào

Ảnh minh họa

Thiết kế trang website tổ yến, yến sào giao diện theo yêu cầu

Với đội ngũ chuyên thiết kế website đã có nhiều kinh nghiệm làm web cho các khách hàng đối tác trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn một website với giao diện hoàn hảo nhất.

Một số tính năng nổi bật trang web tổ yến, yến xào

 • Bộ lọc sản phẩm: Thiết kế web tại VicoGroup có chức năng lọc sản phẩm theo tính năng, sắp xếp sản phẩm theo giá, tên
 • So sánh sản phẩm: lựa chọn 2 sản phẩm so sánh các thông số chi tiết giữa chúng
 • Hiển thị sản phẩm: 2 chế độ hiển thị sản phẩm theo danh sách và lưới cho khách hàng lựa chọn khi truy cập trên các thiết bị khách nhau
 • Giỏ hàng thông minh: tính toán mức giá sản phẩm, cộng tổng và lưu giữ sản phẩm nếu khách hàng chưa thanh toán
 • Thanh toán: giao diện thanh toán đơn giản hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

Thiết kế website bán Yến sào

Ảnh minh họa

 • Thiết kế: bố cục toàn màn hình, công nghệ responsive tương thích trên mọi màn hình, tốc độ tải trang cực nhanh: 70% người dùng hiện nay mua hàng và duyệt web trên di động. Bạn có thể tiếp cận rất nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng một website hiển thị đẹp trên di động, máy tính bảng.
 • Công nghệ Seo đỉnh cao: hỗ trợ Seo tốt nhất, dễ dang lên top Google
 • Cài đặt chỉ với một click chuột
 • Hệ thống xử lý đơn hàng: công ty VicoGroup sẽ cung cấp cho website của bạn tính năng nhận thông tin đơn hàng mới nhanh chóng qua email. Có khả năng xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc, cũng như kết nối tự động với nhà vận chuyển…

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

thiết kế website đồ trắc địa
28/01/2021

thiết kế website đồ trắc địa

VicoGroup cung cấp gói dịch vụ thiết kế website đồ địa trắc. Nội dung cụ thể sẽ được trình bày thông qua bài viết dưới đây.
Thiết kế website chè Thái Nguyên
28/01/2021

Thiết kế website chè Thái Nguyên

Chén trà xanh khởi tạo một ngày mới đầy sức sống, chén trà mở đầu cho câu chuyện và cũng là nguồn cảm hứng cho công việc. Nước ta tự hào là một trong những nước xuất khẩu chè lớn trên thế giới hiện nay. Rất nhiều nước nhập khẩu chè của ta với số lượng rất lớn. Có rất nhiều thương gia, doanh nghiệp đã tận dụng thời cơ để kinh doanh chè không chỉ trong nước mà cả quốc tế.
Thiết kế website khu vui chơi
28/01/2021

Thiết kế website khu vui chơi

Thiết kế website khu vui chơi. thiết kế website vui chơi giải trí để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ là điều vô cùng cần thiết.
Thiết kế website hẹn hò
28/01/2021

Thiết kế website hẹn hò

Với việc sử dụng ngày càng tăng của Internet như là một cách để mọi người giao tiếp, trang web hẹn hò, kết bạn trực tuyến đã trở thành một cách rất phổ biến cho những người độc thân gặp gỡ và tìm kiếm một nửa của mình.
Thiết kế website đấu giá – đấu thầu
19/01/2021

Thiết kế website đấu giá – đấu thầu

Trong thời đại công nghệ số việc áp dụng được những công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh sẽ mang lại những lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Trong đó, có một xu hướng được lựa chọn rất nhiều hiện nay đó là thiết kế Website.
Thiết kế website chuyên nghiệp
15/01/2021

Thiết kế website chuyên nghiệp

Ở thời điểm hiện tại, website trở thành công cụ không thể thiếu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng ASP.NET.
Chat Zalo với Vicogroup