Thiết kế website bán vé máy bay

05/01/2021
(5/5) - 161 bình chọn.
Xu hướng mua vé máy bay online ngày càng phổ biến kéo theo nhu cầu thiết kế các trang web bán vé máy bay của các đại lý ngày càng tăng lên.

 Tầm quan trọng của thiết kế Website bán vé máy bay

Internet đang ngày càng trở thành công cụ bán hàng phổ biến của mọi lĩnh vực, trong đó cả lĩnh vực hàng không, bán vé máy bay. Theo thống kê năm 2016, có đến 80% khách hàng thường xuyên mua bán vé máy bay trên nền tảng online. Con số này được dự đoán tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới, khi công nghệ ngày càng trở nên phổ biến và có mặt trong cuộc sống của hơn 90% người Việt.

Thiết kế website bán vé máy bay

Ảnh minh họa

Điều này có nghĩa là nếu không thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến ngay từ bây giờ, các đại lý sẽ khó lòng tiếp cận tới nguồn khách hàng dồi dào này. Đồng thời tự làm suy yếu đi khả năng cạnh tranh của chính mình với các đối thủ khác trên thị trường.

Lợi ích khi thiết kế website bán vé máy bay?

Việc xây dựng được một website đặt vé, bán vé máy bay mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho cả khách hàng thụ hưởng dịch vụ lẫn đại lý cung cấp vé. Cụ thể như sau:

Lợi ích đối với đại lý bán vé máy bay

Đầu tiên, việc sở hữu một thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến đem đến sự chuyên nghiệp cho chính đại lý bán vé trên môi trường số.

Theo khảo sát, một khách hàng trước khi mua vé máy bay sẽ truy cập vào internet tham khảo bảng giá của ít nhất 3 đơn vị phòng vé khác nhau. Và họ thường có xu hướng không tin tưởng, mất cảm tình và bỏ đi ngay lập tức nếu phòng vé đó không có một website online vì cho rằng đó là sự thiếu minh bạch trong dịch vụ. Theo đó, nếu không có website bán vé máy bay, bạn nghiễm nhiên bị mất điểm và mất đi cả cơ hội tăng doanh thu từ chính khách hàng tiềm năng này.

Chưa dừng lại ở đó, việc cung cấp một website đặt vé, bán vé máy bay chất lượng với đầy đủ dịch vụ cần thiết  đem đến trải nghiệm thú vị còn gia tăng sự gắn kết với khách hàng, biến họ thành khách hàng trung thành. Và là cánh tay nối dài giữa thương hiệu với những khách hàng tiềm năng khác.

Lợi ích với khách hàng

Tất nhiên, khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất khi các đại lý thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến. Bởi thay vì phải mất công đến tận cửa hàng offline của đại lý để mua vé như trước, giờ đây khách hàng chỉ cần ngồi nhà, click vài thao tác, chuyển khoản online là đã sở hữu ngay chiếc vé máy bay cho chuyến du lịch/công tác của mình.

Thiết kế website bán vé máy bay

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, việc các đại lý mở website bán vé máy bay trực tuyến còn giúp khách hàng có thêm nhiều nguồn tin tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn ưng ý nhất. Tránh tình trạng bị lừa, chèn ép giá do thông tin giá cả thiếu minh bạch….

Ngoài ra, việc đưa ra nhiều lựa chọn về giá vé, giờ bay, phương tiện bay ngay trên trang web bán vé máy bay cũng giúp người mua dễ dàng cân đối, chọn lựa mức vé phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của bản thân mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên tư vấn, sale vé quá nhiều.

Thiết kế website bán vé máy bay cần tính năng gì?

Một website bán vé máy bay chất lượng cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Tích hợp chức năng API

Với đặc thù là một website bán hàng, thiết kế website bán vé máy bay online ngoài những thành phần cơ bản còn cần có khả năng đấu nối với các công cụ khác nhằm đảm bảo quá trình bán vé được diễn ra nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng.

Cụ thể, các thiết kế này cần tích hợp chức năng API với các công cụ thanh toán trực tuyến, tool gửi tin nhắn, email tự động xác nhận mua hàng, thanh toán, mã code vé...Ngoài ra, thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến còn có thể được tích hợp API vé máy bay với GDS nhằm giúp khách hàng truy cập vào hệ thống dữ liệu các chuyến bay có sẵn trong hệ thống. Từ đó giúp họ so sánh, lựa chọn giờ bay và giá vé phù hợp với nhu cầu của mình.

Chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay

Một trang web bán vé máy bay cần phải có chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay. Điều này nhằm giúp khách hàng nắm rõ thông tin chiều đi chiều về, giờ bay của mọi chuyến bay trong ngày cần di chuyển. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra chức năng này cũng nhằm đảm bảo xác thực các thông tin trên vé mua, tránh tình trạng bị nhầm lẫn giờ bay, chuyến bay ngoài ý muốn...

Thiết kế website bán vé máy bay

Ảnh minh họa

Chức năng kiểm tra thông tin giá vé và đặt vé trực tuyến

Tương tự như trên, thiết kế website bán vé máy bay nhất thiết phải có chức năng kiểm tra thông tin giá vé và đặt vé trực tuyến. Tất cả nhằm giúp khách hàng được minh bạch thông tin khi mua vé. Đồng thời có cơ sở lựa chọn loại vé, mức giá phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Chức năng kiểm tra thông tin khách sạn của website bán vé máy bay

Cũng vậy, một số website còn cung cấp cả chức năng tìm kiếm, đặt phòng và kiểm tra thông tin các khách sạn tại nơi khách hàng đến. Giúp cho hành trình công tác/du lịch được tiện lợi, dễ dàng hơn.

Chức năng đặt taxi

Nhằm hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất, nhiều website bán vé máy bay còn cung cấp chức năng đặt taxi, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến sân bay hoặc từ sân bay về các địa điểm cần đến.

Những tính năng khi thiết kế website bán vé máy bay

Một trang web bán vé máy bay cần cung cấp đầy đủ các tính năng sau:

Trang chủ

Thông thường, khi thiết kế website bán vé máy bay thì trang chủ chính là nơi tiếp đón khách hàng ghé thăm. Vì vậy, để tối ưu, chúng cần hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản như:

  • Các dịch vụ tiêu biểu mà đại lý cung cấp

  • Thông tin thanh toán rõ ràng, chi tiết trong trường hợp khách hàng mua vé online

  • Các bài viết hấp dẫn liên quan đến du lịch và dịch vụ bán vé máy bay

  • Thông tin hỗ trợ trực tuyến khi khách hàng cần tư vấn, giúp đỡ

Tìm vé máy bay

Tất nhiên, một thiết kế website bán vé máy bay bắt buộc phải có mục này. Theo đó, khi khách hàng chọn vé máy bay để book, trang này sẽ hiển thị form đăng ký để khách hàng điền thông tin, rồi gửi về cho quản trị viên nhằm mục đích tiến hành xác thực nhu cầu và xong đó là thanh toán trực tuyến.

Thiết kế website bán vé máy bay

Ảnh minh họa

Trang giới thiệu

Đây là trang giới thiệu tài liệu chung về doanh nghiệp hay lịch sử hoạt động, sứ mệnh và những thành tựu tiêu biểu, nhân sự nổi bật. Trang này thường được thiết kế rõ ràng và ấn tượng mang đến sự tin tưởng cho khách hàng và gia tăng mức độ tin cậy của thương hiệu, đại lý.

Trang dịch vụ

Đây là trang cung cấp các bài viết về dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Tại đây các dịch vụ sẽ được mô tả và hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng. Ngoài ra trang này còn có thể chia sẻ những đánh giá trực tiếp của chính những khách hàng đi trước đã sử dụng dịch vụ do đại lý cung cấp.

Trang tin tức

Đây là trang hiển thị danh sách các tin tức bao gồm hình đại diện, tên tin tức với những đoạn mô tả ngắn, nút xem chi tiết và phân bổ các luồng tin. Tại đây khách hàng có thể tham khảo đầy đủ các thông tin về du lịch từ vé máy bay, khách sạn đến các địa điểm tham quan, món ăn hấp dẫn...

Thiết kế website bán vé máy bay

Ảnh minh họa

Tìm khách sạn

Với những website cung cấp thêm mục book khách sạn, khách hàng cũng có thể làm tương tự như mục tìm vé máy bay. Vì vậy khi thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp mọi người cũng cần chú ý thêm tính năng này vào trang web của mình.

Liên hệ

Trang này hiển thị những thông tin liên hệ cơ bản của phòng vé với mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu. Thông thường, trang này sẽ đính kèm một biểu mẫu để khách hàng điền thông tin khi muốn liên lạc với bạn hoặc để lại những nhận xét về dịch vụ của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Đây là trang cung cấp các chứng năng hỗ trợ chat live thông qua việc tích hợp với facebook, zalo, sky.. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tương tác trực tiếp với bạn ngay trên website. Từ đó, khách hàng dễ dàng nhận được tư vấn hỗ trợ cụ thể nhất từ chính nhân viên trực chat của đại lý.

Những ưu điểm khi thiết kế website bán vé máy bay tại VicoGroup

Nếu đang băn khoăn chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế trang bán vé máy bay chất lượng thì VicoGroup là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bởi những ưu điểm sau:

Giao diện web bán vé máy bay đa dạng

Tại VicoGroup, người dùng sẽ được tham khảo kho giao diện website bán vé máy bay đa dạng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mỗi đại lý. Ngoài ra, các thiết kế giao diện tại VicoGroup đều được đo ni đóng giày theo trải nghiệm người dùng nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng ấn tượng tốt nhất khi mua vé online tại website của bạn.

Thiết kế website bán vé máy bay

Ảnh minh họa

Website được thiết kế chuẩn SEO

VicoGroup luôn đảm bảo thiết kế website cho khách hàng với tiêu chí chuẩn SEO, thân thiện với các ứng dụng tìm kiếm Google, Bing...Điều này giúp việc kết nối đến khách hàng được nhanh chóng, giảm thiểu chi phí quảng cáo mà vẫn đem lại hiệu quả bán hàng vượt trội.

Tốc độ website nhanh, ổn định

Với hệ thống chịu tải lớn lên đến hàng triệu traffic mỗi ngày, VicoGroup luôn đảm bảo website bán vé máy bay của bạn được vận hành mượt mà và ổn định nhất, ngay cả trong những dịp bán vé cao điểm như lễ tết, hội hè… Nhằm đảm bảo tối ưu doanh số và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người mua.

Website bảo mật cao

Nhờ vận hành trên hệ thống điện toán đám mây VicoGroup cùng hệ thống cảnh báo xâm nhập sớm, website của bạn luôn được bảo mật và an toàn trước mọi nguy cơ tấn công của đối thủ.

Hỗ trợ bảo hành 24/7

Thiết kế website bán vé máy bay tại VicoGroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành 24/7. Đội ngũ chuyên gia từ VicoGroup cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn cho đến khi vận hành website thành công và ra doanh số thực tế. Ngoài ra, tất cả những thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn liên quan đến website đều được đội ngũ hỗ trợ support nhiệt tình 24/7.

Tương thích với mọi thiết bị di động

Có đến 80% khách hàng truy cập internet qua mobile mỗi ngày. Hiểu được điều này, các website từ VicoGroup đều được thiết kế tương thích với mọi thiết bị từ PC, laptop đến table, mobile… Tất cả nhằm đảm bảo dù khách hàng ở đâu cũng có thể dễ dàng tiếp cận với website của bạn.

Thiết kế website bán vé máy bay

Ảnh minh họa

Dễ dàng quản trị và thân thiện người dùng

Được thiết kế và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam, website bán vé máy bay "made by VicoGroup" được thiết kế thân thiện với người dùng và đặc biệt dễ dàng cho quản trị. Theo đó, ngay cả khi không có kiến thức chuyên môn về IT, người dùng vẫn có thể làm chủ website của mình và dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Giá cả hợp lý

VicoGroup sở hữu mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể. Tham khảo bảng giá thiết kế VicoGroup ngay tại đây!

Với mỗi đại lý, thiết kế website bán vé máy bay đang là nhu cầu cấp thiết hiện nay, nhất là khi xu hướng mua hàng online đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đừng quên truy cập VicoGroup để tham khảo nhiều mẫu thiết kế trang web bán vé đa dạng hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp từ chuyên gia tại đây nhé! 

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Thiết kế website bán sách
05/01/2021

Thiết kế website bán sách

Trong đời đại hiện nay, công nghệ thông tin đang phát triển rất mạnh mẽ vì hầu hết người dùng đều sử dụng mạng internet với nhiều mục đích như: tìm kiếm thông tin, mua bán trực tuyến, khai thác dữ liệu,… Trong đó, hình thức kinh doanh online đang phát triển rất mạnh mẽ. Chính vì thế, việc thiết kế web chuyên nghiệp kinh doanh sách trên mạng là một nhu cầu cần thiết giúp các độc giả dễ dàng tìm kiếm những cuốn sách mà họ cần dùng.
Thiết kế website ngân hàng
05/01/2021

Thiết kế website ngân hàng

Thiết kế website ngân hàng. Xu hướng chung của khách hàng hiện nay đó chính là các dịch vụ của ngân hàng bằng hình thức online..
Thiết kế Website kiểm tra mã vạch, check code
04/01/2021

Thiết kế Website kiểm tra mã vạch, check code

Là người tiêu dùng thông minh, bạn nên biết đến các website kiểm tra mã vạch online, check code sản phẩm để kiểm tra chất lượng của sản phẩm mua về.
Thiết kế website khách sạn, resort
04/01/2021

Thiết kế website khách sạn, resort

Kinh doanh trong lĩnh vực Resort - khách sạn mà chưa thiết kế website thì chẳng khác chi đánh trận mà không mang theo vũ khí.
Thiết kế Website biển hiệu quảng cáo
31/12/2020

Thiết kế Website biển hiệu quảng cáo

hiết kế web VicoGroup sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn với gói dịch vụThiết kế Website biển hiệu quảng cáo chuẩn Seo chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.
Thiết kế website bán đồng hồ đeo tay
31/12/2020

Thiết kế website bán đồng hồ đeo tay

Dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ để tạo ra sự khác biệt tong cách quảng báo hình ảnh đến với nhiều khách hàng.
Chat Zalo với Vicogroup