Thiết kế website bán giày dép

04/03/2021
(5/5) - 119 bình chọn.
Thiết kế website bán giày dép. Giày dép là vật dụng không thể thiếu của mỗi người, nhất là tại các thành phố lớn, nhu cầu sử dụng giày dép rất đa dạng

Việc kinh doanh giày dép hiện nay đang là một nghành đem lại lợi nhuận cao. Bên cạnh việc mở shop thì kinh doanh online trêm webste cũng là một lựa chọn hay. Chính vì vậy việc thiết kế website bán giày dép là rất cần thiết

Thiết kế website bán giày dép phục vụ kinh doanh online

Đặc điểm của giày là sản phẩm thời trang, phục vụ nhu cầu đi lại thường xuyên nên vòng đời sử dụng ngắn, người dùng thường xuyên đổi giày, dép mới. Mặt hàng giày dép kinh doanh được đánh giá 1 vốn 4 lời, cho nên thu hút nhiều cá nhân, cửa hàng tham gia kinh doanh. Chính điều đó đã tạo nên sự cạnh tranh rất lớn, những cửa hàng, shop kinh doanh giày dép thời trang nam nữ mọc lên rất nhiều, những ai chịu đầu tư mạnh về mặt bằng, trang trí cửa hàng thì mới có thể cạnh tranh nổi.

Thiết kế website bán giày dép

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nhờ vào thương mại điện tử phát triển nên những người mới bắt đầu kinh doanh giày dép vẫn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các cửa hàng lớn. Chỉ chỉ cần tạo một gian hàng online và tiến hành chạy quảng cáo online, target đến các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng là có thể kinh doanh một cách dễ dàng.

Thiết kế website bán giày dép

Ảnh minh họa

Nhiều cửa hàng, shop bán giày dép đã bắt đầu thiết kế website bán giày dép, với thị trường internet rộng lớn hiện nay, việc kinh doanh online là xu thế tất yếu. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng máy tính kết nối internet là có thể mua giày dép qua mạng một cách dễ dàng. Điều quan trọng là phải chọn mẫu website bán giày dép đẹp, có nhiều tiện ích cho người sử dụng, chụp ảnh chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là sẽ bán được hàng.

Xem thêm: 

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN GIẤY DÁN TƯỜNG

THIẾT KẾ WEBSITE SWEETPARTY

Các tính năng cần biết của mẫu website bán giày dép

Trang chủ

Các mẫu website bán giày dép của VicoGroup đều có trang chủ được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Với tông màu sáng, đặc trưng của cửa hàng giày dép, bạn có thể chọn phối màu chủ đạo website theo logo của cửa hàng hoặc sử dụng màu sắc theo bản demo có sẵn.

Thiết kế website bán giày dép

Ảnh minh họa

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu thể hiện dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video, tập trung giới thiệu các thông tin cơ bản về cửa hàng, shop kinh doanh giày dép thời trang nam nữ. Bao gồm các bài viết giới thiệu khái quát về cửa hàng, các loại giày dép đang kinh doanh, quy mô cửa hàng, chính sách bán hàng, chính sách thanh toán, giao nhận, vận chuyển, chế độ bảo hành… Thông thường khi mua hàng trên mạng internet, người tiêu dùng rất quan tâm đến các thông tin kể trên, đây đều là những thông tin cơ sở để họ xem có nên mua hay không. 

Nếu trang web có đầy đủ các thông tin giới thiệu, hướng dẫn sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào trang web bán giày dép hơn, bởi cho thấy sự chuyên nghiệp, chỉnh chu.

Thiết kế website bán giày dép

Ảnh minh họa

Module sản phẩm giày dép

Menu sản phẩm được thiết kế đa tầng, linh hoạt, trong mỗi menu chính lại có menu con, bạn có thể tùy biến các menu, thay đổi tên, thêm, xóa, sửa menu theo quy mô kinh doanh của cửa hàng. Bạn cũng có thể thêm sản phẩm giày dép không giới hạn. Thêm, xóa, sửa các sản phẩm như tên sản phẩm giày dép, nội dung mô tả, hình ảnh, giá cả,..

Thiết kế website bán giày dép

Ảnh minh họa

Blog website bán giày dép

Các mẫu web bán giày dép của VicoGroup luôn có một chuyên mục blog, đây là nơi bạn có thể viết các bài chia sẻ, kiến thức chọn giày dép phù hợp cho mỗi cá nhân, các dịp lễ tết, cách thức bảo quản, sử dụng giày hiệu quả,… Kinh nghiệm cho thấy những trang web bán hàng nếu có blog hay, thu hút được nhiều lượt truy cập thì dễ dàng bán hàng hơn những trang web khác. Vì vậy khi xây dựng trang web bán giày dép, bạn cũng nên đầu tư vào viết blog cho trang web.

Thiết kế website bán giày dép

Ảnh minh họa

Hỗ trợ trực tuyến

Khung hỗ trợ trực tuyến là một thành phần không thể thiếu trong các mẫu web bán hàng, đây là tính năng quan trọng. Thực tế có nhiều khách muốn mua hàng nhưng rất ngại gọi điện thoại, họ muốn chat để có thể được tư vấn nhiều hơn. Do đó, việc thêm tính năng hỗ trợ trực tuyến giúp bạn dễ dàng chốt đơn hàng hơn.

Thiết kế website chuẩn responsive

Các thiết bị di động có kích thước màn hình khác so với màn hình laptop hoặc pc, vì vậy các mẫu website bán giày dép đều được thiết kế hiển thị giao diện di động hay còn gọi là thiết kế web chuẩn responsive. Việc sử dụng giao diện di động, giúp khách hàng dễ dàng tương tác với website, tăng hiệu kinh doanh, bán hàng. 

Thiết kế website bán giày dép

Ảnh minh họa

Tối ưu tốc độ trang web

Một trong những điều mà VicoGroup luôn tâm đắc khi thiết kế web cho khách hàng đó là tốc độ load web, các mẫu website bán giày dép của chúng tôi luôn có tốc độ load web nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng giữ chân khách hàng. Mỗi một trang web chỉ cần khoảng 3 giây là load xong, nhờ đó tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thuận tiện khi mua hàng trên website.

Bạn cần thiết kế web bán giày dép, tư vấn chiến lược marketing online như seo web, vui lòng liên hệ dịch vụ thiết kế web VicoGroup để được tư vấn miễn phí.


Bài viết liên quan
0918585505
Thời gian tiếp nhận:
9:00~18:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu