Vicogroup

Bắt chước Facebook, Tiktok bắt đầu thử nghiệm tính năng Stories

Chia sẻ bài viết:
Stories là tính năng được nhiều ứng dụng hiện nay sử dụng. Giờ đây Tiktok cũng đã bắt chước các đối thủ và đang thử nghiệm tính năng này để cho ra mắt để có thể đăng tải các câu chuyện của người dùng trong vòng 24 giờ.

Stories được sáng tạo ra bởi Snapchat và sau đó được các ứng dụng khác sử dụng như Facebook, Linkedin,... Các ứng dụng này đã thu hút được nhiều người dùng bởi những hiệu quả mà nó mang lại.

Stories sẽ đem đến những câu chuyện được người dùng đăng tải lên một khung cửa sổ riêng, thời hạn đăng tải lên trong vòng 24 giờ

Bắt chước Facebook, Tiktok bắt đầu thử nghiệm tính năng Stories

Một trong những ứng dụng cũng đang thu hút được giới trẻ hiện nay là Tiktok cũng đã có những bước chuyển mới. Đã có những thông tin được tiết lộ cho rằng TikTok đang tiến hành thử nghiệm tính năng này.

Tương tự trên các ứng dụng khác thì Stories của TikTok cũng sẽ được đăng tải trong vòng 24 giờ và người dùng có thể để lại những dòng bình luận ngay phía bên dưới.

TikTok hiện đang là nền tảng video âm nhạc thành công nhất thế giới với hơn 3 tỷ lượt tải xuống với hơn 732 triệu người dùng hàng tháng. Hi vọng với tính năng mới được bổ sung này, TikTok ngày càng trở nên hoàn thiện và đem đến những chức năng hữu ích đến với người dùng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup