Tiktok bắt đầu thử nghiệm tính năng Stories

28/09/2021
(5/5) - 192 bình chọn.
Để có thể cạnh tranh với đối thủ, Tiktok đang thử nghiệm tính năng đăng tải các câu chuyện - Story của người dùng trong vòng 24h.

Stories - câu chuyện là một tính năng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Facebook ra mắt tính năng này, người dùng tiến hành quay hoặ chụp ảnh sau đó sử dụng sáng tạo thêm các hiệu ứng, filter độc đáo và vui nhộn mà Facebook cung cấp sau. Cuối cùng là đăng lên mục story của mình. Nội dung này sẽ biến mất sau 24 giờ kể từ khi đăng lên.

Bắt chước Facebook, Tiktok bắt đầu thử nghiệm tính năng Stories

Stories được sáng tạo ra bởi Snapchat và sau đó được các ứng dụng khác sử dụng như Facebook, Linkedin,... Các ứng dụng này đã thu hút được nhiều người dùng bởi những hiệu quả mà nó mang lại

Tiktok - 1 trong những ứng dụng đang thu hút sự quan tâm của rất đông giới trẻ hiện nay. Không chỉ những thế hệ 9x, Gen Z mà có rất nhiều các độ tuổi khác nữa quan tâm tới ứng dụng này.

Ứng dụng đang có những bước chuyển mình mới, luôn cập nhật thêm các tính năng để phù hợp với nhiểu đối tượng người dùng và cạnh tranh với các ứng dụng khác. Đã có những thông tin được tiết lộ rằng Tiktok đang tiến hành thử nghiệm tính năng Stories.

Bắt chước Facebook, Tiktok bắt đầu thử nghiệm tính năng Stories

Tương tự trên các ứng dụng khác thì Stories của TikTok cũng sẽ được đăng tải trong vòng 24 giờ và người dùng có thể để lại những dòng bình luận ngay phía bên dưới.

TikTok hiện đang là nền tảng video âm nhạc thành công nhất thế giới với hơn 3 tỷ lượt tải xuống với hơn 732 triệu người dùng hàng tháng. Hi vọng với tính năng mới được bổ sung này, TikTok ngày càng trở nên hoàn thiện và đem đến những chức năng hữu ích đến với người dùng.

Xem thêm:NHỮNG SỐ LIỆU THỐNG KÊ ẤN TƯỢNG CỦA TIK TOK MỚI NHẤT NĂM 2021

                  CHIẾN LƯỢC MARKETING TIKTOK MỘT CÁCH HIỆU QUẢ CHO NHÀ MARKETER

Trên đây là bài viết mách bạn những thông tin về ứng dụng TikTok. Tôi hy vọng se hữu ích với 

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Những số liệu thống kê ấn tượng của Tik tok mới nhất năm 2021
27/09/2021

Những số liệu thống kê ấn tượng của Tik tok mới nhất năm 2021

Tik tok là nền tảng mạng xã hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp. Tổng hợp những số liệu thống kê mới nhất của Tik Tok mà bạn có thể dùng tiếp thị.
Google Tag Manager là gì?
15/09/2021

Google Tag Manager là gì?

Tag Manager là một công cụ khá phổ biến đối với những người làm quảng cáo Google nhưng với SEOER thì đây là một công cụ còn khá lạ lẫm.
Interaction design là gì? Những lợi ích của interaction design
25/08/2021

Interaction design là gì? Những lợi ích của interaction design

Interaction design là gì? Có những lợi ích nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!
10+ Kỹ thuật tối ưu thẻ Meta Description chuẩn SEO
23/08/2021

10+ Kỹ thuật tối ưu thẻ Meta Description chuẩn SEO

Trong quá trình thực hiện SEO Onpage với thuật ngữ thẻ Meta Description. Đây là thẻ mô tả đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược SEO từ khóa
cách lấy rss của 1 trang web
18/08/2021

cách lấy rss của 1 trang web

Cách lấy rss của 1 trang web là một trong những keyword được tìm nhiều trên Google. Trong bài viết này Vico sẽ Hướng dẫn cách lấy rss của 1 trang web
Competency là gì ?
16/08/2021

Competency là gì ?

Trong khi quản lý bằng KPI đa phần chỉ tập trung vào thành tích, thì quản lý năng lực đưa ra phương cách trang bị “khả năng làm được” cho con người của công ty, đồng thời hỗ trợ cho 3P – Phát hiện (tạo nguồn và thu hút người giỏi), Phát triển (tài năng cho công ty), và Phát huy (năng lực của họ để đóng góp vào chiến lược công ty).
Chat Zalo với Vicogroup
Article headline