Kì thực tập sinh năm 2020 tại VicoGroup

09/01/2021
(5/5) - 122 bình chọn.
Một số nhận xét của thực tập sinh tại VicoGroup dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên tại các phòng ban trong công ty.

Hầu hết với mọi thực tập sinh khi tới học tập và làm việc tại công ty đều cảm thấy bỡ ngỡ và chưa có kinh nghiệm làm việc nhưng chỉ sau 1 tuần làm việc dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các kỹ sư các bạn đã có thể bắt nhịp với công việc tại đây.

Các bạn thực tập sinh kết thúc khóa thực tập tại VicoGroup

Sau quá trình thực tập tại VicoGroup các thực tập sinh, chúng tôi có một số nhận xét đánh giá như sau:

Về hình thức tổ chức kỷ luật:

Luôn chấp hành đúng quy định, nội quy của công ty. Đi làm đúng giờ, ăn mặc chỉnh tề, tác phong chuyên nghiệp, luôn hòa đồng với mọi người.

Về chuyên môn:

  • Có tinh thần ham học hỏi, tìm hiểu tổ chức, hoạt động của công ty phục vụ cho báo cáo thực tập của mình.
  • Tinh thần trách nhiệm cao. Luôn hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được phân công. Nắm vững kiến thức nền tảng chuyên môn tuy chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế nhưng em đã sớm bắt nhịp được với tiến độ công việc của phòng ban.
  • Qua 2 tháng thực tập tại VicoGroup của các em chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về tinh thần làm việc và khả năng giải quyết vấn đề của em. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng Chuyên ngành Đồ họa - Khoa Công nghệ thông tin của  Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao sẽ là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực về bộ môn Đồ họa.

Một số nhận xét của các bạn thực tập

  • Khi mới vào Công ty đúng là em rất căng thẳng, nhưng qua vài buổi tiếp xúc và làm việc cùng nhau em cảm thấy thoải mái. Chị Vân quản lý rất hòa đồng làm bầu không khí làm việc có thể nói là hiệu quả hơn. Em đã được tiếp cận với thực tế cách làm việc thiết kế đồ họa qua đó em đã hiểu thêm được rất nhiều điều về chuyên ngành thiết kế đồ họa. Quý trình thực tập ở công ty giúp em thấy được vai trò của thiết kế đồ họa với trình độ học vấn và thời gian thực tập không dài nên không tách khỏi sai sót trong quá trình thực tập. Em thật sự cảm ơn sự chỉ bảo, góp ý, bổ sung của các anh chị để em được khắc phục những hạn chế đó. Em xin trân thành cảm ơn công ty đã tạo không khí làm việc hòa đồng tạo tinh thần thoải mái trong thời gian làm việc thực tập

Dưới đây là những hình ảnh của thực tập sinh chuyên ngành đồ họa tại VicoGroup

Thông qua các khóa thực tập VicoGroup hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên có được những kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tại bất kỳ đâu, bất kỳ doanh nghiệp nào. Kinh nghiệm trong công việc không phải tự nhiên mà có, nó được tích lũy theo thời gian làm việc. Nếu được những người đi trước chia sẻ về kinh nghiệm của họ thì kinh nghiệm của các bạn sẽ được tũy lũy một cách nhanh chóng hơn. Không gì bằng việc học hỏi từ những người đi trước trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, những thiếu sót sẽ được bổ sung, những ý tưởng mới sẽ được phát huy. VicoGroup luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn mọi kinh nghiệm mà chúng tô đã có, chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác và phát triển.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

VicoGroup kính chúc quý khách hàng năm mới vui vẻ 2020
28/12/2020

VicoGroup kính chúc quý khách hàng năm mới vui vẻ 2020

Đông qua xuân tới, năm mới rộn ràng, tiền tài nặng ví gia đình thịnh vượng. VicoGroup nhân dịp năm mới chúng tôi chân thành cảm ơn các quý khách, đối tác đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách cũng như đối tác và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.
VicoGroup chào mừng giáng sinh 2020
25/12/2020

VicoGroup chào mừng giáng sinh 2020

Giáng sinh là một ngày lễ lớn của phương tây, nhưng trong mối quan hệ hợp tác ngoại giao các doanh nghiệp cần phải tôn trọng văn hóa của đối tác, chính vì vậy hãy gửi những lời chúc mừng đến khách hàng của mình nhân dịp Noel.
VICO Group đón chào ngày phụ nữ Việt nam 20-10
20/10/2020

VICO Group đón chào ngày phụ nữ Việt nam 20-10

Hôm nay là ngày kỉ niệm 90 năm kể từ ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được thành lập từ ngày 20 tháng 10 năm 1930, tại văn phòng Vico Xa La đã tổ chức party nhỏ để chúc mừng các bạn nữ tại văn phòng. Ngoài những lời chúc 20-10 hay những món quà tặng ý nghĩa được các bạn nữ đón nhận trong niềm vui bất ngờ mà các bạn nam đã chuẩn bị cho các chị em đồng nghiệp.
VICO thông báo về việc thay đổi tên và mẫu con dấu của doanh nghiệp
18/03/2020

VICO thông báo về việc thay đổi tên và mẫu con dấu của doanh nghiệp

Căn cứ Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0102352427 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp thay đổi lần thứ tư ngày 16/03/2020, chúng tôi xin thông báo về việc thay đổi tên và mẫu con dấu của doanh nghiệp như sau:
VP VICO Xa La Hà Đông chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3
08/03/2020

VP VICO Xa La Hà Đông chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Hôm nay, kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tại văn phòng Vico Xa La Hà Đông đã tổ chức party nhỏ để chúc mừng các bạn nữ tại văn phòng. Những bông hoa tươi thắm, những hộp quà xinh xinh cùng những lời chúc tốt đẹp chứa chan tình cảm được các bạn nữ đón nhận trong niềm hân hoan và xúc động.
VICO gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03
08/03/2020

VICO gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2020, VICO xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những người Phụ nữ, Chúc các chị em có một ngày 08-03 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.
Chat Zalo với Vicogroup