VCEO: Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng cấp cao

11/11/2018
(5/5) - 123 bình chọn.
Tuyển cả nam và nữ Lưu ý: Giới tính phải tương đồng với ngoại hình (Nam chuẩn men, nữ phong cách).

I/ Sơ lược về công ty và ban lãnh đạo

Công ty cổ phần VCEO (Tên viết tắt là: VCEO Jsc) được thành lập với mục đích kết nối doanh nghiệp, kết nối các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp. Tạo ra một cộng đồng doanh nhân đoàn kết, phát triển, phát huy tài năng trí tuệ của đội ngũ lãnh đạo đang tham gia vào hoạt động kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong giai đoạn phát triển kinh tế thời kì hội nhập.

Với đội ngũ xây dựng và phát triển vì một VCEO hùng mạnh, chúng tôi tự hào vì:

Hội đồng quản trị và ban lãnh đạo VCEO đều là các giám đốc điều hành đầy nhiệt huyết, thuộc nhiều doanh nghiệp khác nhau nhưng điểm chung của chúng tôi đều là các CEO nhiệt tình, tốt bụng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thương trường cùng niềm đam mê cống hiến và làm việc hết sức mình để tạo ra các giá trị cho Doanh nghiệp và xã hội.

Chúng tôi đang mang cơ hội đến cho các bạn yêu thích kinh doanh, có vị trí cho công việc chăm sóc khách hàng cấp cao mà bạn nên “giành lấy”. Chúng tôi chắc chắn rằng môi trường chuyên nghiệp được làm việc với các khách hàng đẳng cấp sẽ khiến bạn trở nên danh giá biết nhường nào.

II/ Lý do tuyển dụng

Dự án mới của chúng tôi có quy mô lớn vì vậy việc bổ sung nhân sự là rất cần thiết. Chúng tôi mong muốn được làm việc với các ứng viên trẻ tuổi, năng động, dám nghĩ, dám làm.

III/ Quyền và nghĩa vụ

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp, view đẹp, thiết kế nội thất như phim trường, có thể show hình ở bất kì góc nào mà bạn muốn.

Bạn có muốn làm việc với một tập thể năng động, cá tính để tạo nên sự khác biệt không?

Bạn có muốn được học hỏi và nâng cao các kỹ năng trong công việc và trong cuộc sống? – Có những trải nghiệm mà tôi dám chắc rằng chỉ có môi trường của doanh nghiệp chúng tôi mới có thể cho bạn. Đó là những giá trị vô giá! Nếu bạn chưa tin – thì hãy giành lấy công việc này để xác nhận xem tôi nói có đúng không.

Khi ở công ty bạn sẽ cần sử dụng những phần mềm: word, exel, email, fb, zalo, power point …

Khi bạn hoàn thành tốt công việc của mình, chúng tôi có rất nhiều cách để thưởng cho bạn. Có thể đó là những bữa party dành cho bạn và các đồng nghiệp, bạn sẽ được vinh danh, được tặng tiền mặt, nếu thích bitcoin thì chúng tôi cũng có thể cho bạn. Chúng tôi còn muốn trao cho bạn “sứ mệnh của người dẫn đầu” - bạn có thể ngồi đàm đạo cùng ban lãnh đạo để chúng ta có thể cùng nhau đi đến đỉnh vinh quang.

IV/ Yêu cầu công việc

Bạn không cần quá hào hoa, đẹp trai hay xinh gái. Chúng tôi ưa thích sự hài hòa.

Không nói ngọng “L” / “N”.

Bạn chỉ cần giỏi chăm sóc bản thân và chăm chút ngoại hình khi đi làm. Biết dùng 2 từ “cảm ơn” và “xin lỗi” trong những trường hợp cần thiết.

Hãy dùng nụ cười trong mọi hoàn cảnh. Và nếu có thể cãi sếp thì cứ cãi thoải mái, nhưng cuối cùng vẫn phải xin lỗi tôi và đưa ra lý do thỏa đáng.

Biết căn dặn, nhắc nhở, quan tâm đến sếp nữa thì thật tuyệt vời.

Bạn không cần có bằng cấp cao siêu, cũng không cần kinh nghiệm. Chỉ cần bạn có kiến thức cơ bản, chúng tôi sẽ đào tạo và truyền lại kinh nghiệm cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy mình đủ các yếu tố trên và mong muốn được làm việc với chúng tôi thì đừng chần chừ gì nữa. Hãy gửi ngay CV vào email vicogroup@vico.vn của chúng tôi nhé. Chúng ta sẽ “hẹn hò” để tôi lắng nghe nguyện vọng của bạn, để bạn có thể đòi hỏi mức lương tương xứng với tài năng. Tất nhiên, tiền café sẽ do tôi trả. 

Nếu như bạn quá nôn nóng muốn làm việc tại công ty chúng tôi, hãy gọi thẳng vào số điện thoại 0913339986 để nói về điều bạn muốn. Chúng tôi trân trọng bạn!

Xin chân thành cảm ơn.


Bài viết liên quan
0918585505
Thời gian tiếp nhận:
9:00~18:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu