Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO dễ dàng đạt top google

23/03/2021
(5/5) - 154 bình chọn.
Ngày nay khi Internet phát triển mạnh mẽ và bùng nổ thì việc sở hữu một trang web không còn là điều lạ lẫm và xa lạ nữa.

Ngày nay khi Internet phát triển mạnh mẽ và bùng nổ thì việc sở hữu một trang web không còn là điều lạ lẫm và xa lạ nữa. Thậm chí đối với một số công ty, Thiết kế website chuyên nghiệp còn là điều kiện bắt buộc khi làm ăn với các đối tác ở xa cả trong nước và ngoài nước

Chúng tôi, công ty thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động,sẽ tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những website cao cấp với phong cách design hiện đại và chuyên nghiệp. Những website này sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO dễ dàng đạt top google

Các tính năng cần có để thiết kế website chuyên nghiệp và cao cấp của VicoGroup là:

Những công nghệ tiên tiến nhất trong thiết kế trang web cùng với sự tích hợp những tính năng thông minh sẽ giúp website của bạn được tối ưu toàn cả về  mỹ thuật lẫn kỹ thuật. Website của bạn sẽ được đội ngũ lập trình của chúng tôi tích hợp những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu cache, Tối ưu SEO …

1. Giao diện được thiết kế trong website:

Giao diện sẽ được Thiết kế theo yêu cầu khách hàng với phong cách riêng gây ấn tượng để đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Phong cách của website được chúng tôi thiết kế đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Responsive web design hiện là công nghệ được ứng dụng nhiều nhất. Đây chính là giải pháp giúp cho giao diện thiết kế website của bạn có thể đáp ứng hiển thị trên mọi thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

2. Công nghệ lập trình của website

Chúng tôi sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET. Nền tảng này sẽ giúp website của bạn được tối ưu và quản trị điều hành website dễ dàng hơn

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO dễ dàng đạt top google

3. Công nghệ nén trên trang web (Webpage compression)

Tất cả dữ liệu trang web sẽ được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén hiển thị cho người xem, qua công nghệ này sẽ giúp giảm nhiều thời gian tải trang và băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ giúp đệm dữ liệu giảm tải dung lượng (data caching)

Với cơ chế đệm lưu trữ dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ VicoGroup, thì toàn bộ cơ sở dữ liệu (database) website của bạn sẽ được lưu trữ vào bộ đệm (cache) và sẽ giúp các yêu cầu truy xuất của người dùng được phục vụ thay vì lấy trực tiếp từ cơ sở dữ liệu. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn giảm thiểu tài nguyên lưu trữ trên máy chủ làm tăng tốc độ đáp ứng của website.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh được tích hợp trong website:

Công nghệ này sẽ giúp Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất nhưng vẫn bảo toàn được tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website. Điều này sẽ giúp dữ liệu trên web nhẹ đi đáng kể tốc độ load nhanh hơn giúp người dùng có trải nghiệm như mong muốn.

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO dễ dàng đạt top google

6. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ tương thích trên tất cả các trình duyệt: 

Website sẽ được thiết kế nhằm chạy ổn định trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome, Cốc  cốc,…

7. Tương thích trên các công cụ tìm kiếm giúp đẩy SEO và chạy quảng cáo tốt

Việc thiết kế Website tương thích và tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay (Google, Yahoo, MSN, Altavista…) sẽ giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, điều này làm  gia tăng lượng khách tới website, qua đó sẽ tạo ra hiệu quả về kinh doanh và hoạt động của bạn

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế trang web của VicoGroup?

  • Về chất lượng sản phẩm: Website của bạn sẽ được thiết kế với chất lượng cao nhất đạt các tiêu chuẩn của công ty và các tiêu chuẩn của một website hiện đại hiện nay.
  • Về chất lượng dịch vụ: Cùng với chất lượng sản phẩm được tạo ra và đã được kiểm nghiệm qua thực tế bởi nhiều công ty đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì VicoGroup đã và đang áp dụng các chế độ sau bán hàng như: hỗ trợ tư vấn đưa ra kế hoạch để phát triển trang web, bảo hành trọn đời cho tất cả các website,…. với tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của VicoGroup.

Chú ý:
Chế độ bảo hành trọn đời chỉ áp dụng cho các website sử dụng hosting lưu trữ trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Bởi vì khi cơ sở dữ liệu của bạn được lưu trữ trên máy chủ của VicoGroup thì chúng tôi mới có thể xử lý nhanh và tốt lỗi của website bạn.

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO dễ dàng đạt top google

Công ty thiết kế website VicoGroup không chỉ giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp hoàn hảo mà còn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua các kế hoạch phát triển website chúng tôi đưa đến bạn. Bạn cần cần hiểu và biết một điều rất quan trọng cho việc đi thiết kế website là: Thiết kế website chuyên nghiệp vẫn chưa là đủ! Điều quan trọng nhất là làm sao để website được tạo ra nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của tất cả người dùng Internet khi đến với website của bạn như vậy sẽ làm tăng quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ khi khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Những nguyên tắc giúp bạn đặt tên thương hiệu ấn tượng
24/02/2021

Những nguyên tắc giúp bạn đặt tên thương hiệu ấn tượng

Đặt tên cho một thương hiệu hay một sản phẩm là một điều hết sức khó khăn cho các nhà kinh doanh. Rất nhiều sản phẩm và công ty có tên gọi thu hút được cảm tình trong khi có những cái tên lại làm cho người khác hoang mang. Hãy cùng VicoGroup điểm qua một số nguyên tắc đặt tên thương hiệu ấn tượng
Phần mềm order đặt - giao đồ ăn chuyên nghiệp cho nhà hàng
23/02/2021

Phần mềm order đặt - giao đồ ăn chuyên nghiệp cho nhà hàng

Phần mềm order nhà hàng – web app gói món chuyên cho quán ăn. Những lợi ích từ web app gọi món chuyên cho nhà hàng, quán cafe
Thay đổi nội dung website bán mỹ phẩm để đạt hiệu quả kinh doanh Online
22/02/2021

Thay đổi nội dung website bán mỹ phẩm để đạt hiệu quả kinh doanh Online

Thay đổi nội dung website bán mỹ phẩm để đạt hiệu quả kinh doanh Online. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
Tên miền quốc tế  và những điều cần biết?
26/01/2021

Tên miền quốc tế và những điều cần biết?

Tên miền quốc tế là tên miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế là quyền sở hữu của cá nhân hoặc tổ chức đã đăng ký với ICANN cho tới khi bạn không tiếp tục trả tiền để tiếp tục sử dụng. Sau khi bạn không tiếp tục sử dụng tên miền đó, bạn có biết nó sẽ ra sao? Nếu vậy bạn nên cần biết về vòng đời của nó để xem tên miền của bạn sẽ như thế nào
Lợi ích của việc thiết kế website công ty truyền thông
26/01/2021

Lợi ích của việc thiết kế website công ty truyền thông

Việc thiết kế website công ty truyền thông được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.
Lập trình ứng dụng di động
26/01/2021

Lập trình ứng dụng di động

Trong xu thế công nghệ thông tin như hiện nay, có lẽ các ứng dụng trên điện thoại không còn là điều quá xa lạ với tất cả chúng ta. Cuộc sống của con người đang dần trở nên đơn giản hoá và thuận tiện hơn nhờ các ứng dụng. Bất cứ nhu cầu nào của con người cũng được các doanh nghiệp nắm bắt và hỗ trợ bằng cách phát triển ra các ứng dụng đặc biệt, sử dụng trên điện thoại. Đồng thời việc tạo ra các ứng dụng di động không chỉ mang đến lợi ích cho người dùng mà còn tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Chat Zalo với Vicogroup