Những lý do khiến bạn cần một website chất lượng

13/09/2021
(5/5) - 116 bình chọn.
Với xu hướng của người dùng chuyển dịch sang mua sắm Online dẫn tới cuộc đua thương mại điện tử của các doanh nghiệp khốc liệt hơn bao giờ hết.

Website là công cụ kết nối doanh nghiệp của bạn với nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ. Khi bạn biết cách tiếp cận, khai thác thì chắc chắn hiệu quả từ hoạt động marketing sẽ rất lớn. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay một thiết kế website giá rẻ chất lượng cao mà những hoạt động truyền thông khác không thể đem lại :

Website để bán hàng, cung cấp dịch vụ

Tât nhiên rồi, website là một dạng khai thác Marketing. Giá trị của marketing là phải bán được hàng, phải bán được dịch vụ. Website được mở ra để nhằm mục đích quan trọng nhất này. Để website bán hàng tất nhiên phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như Onpage, điều hướng, khuyến mãi, giá thành… Nhưng khi người dùng đến với bạn, tức là bạn đã có cơ hội biến họ thành khách hàng rồi. Hãy tận dụng website là công cụ marketing Online chính cho mỗi chiến dịch quảng cáo tiếp thị thay vì quảng cáo truyền thống như banner, tờ rơi,…

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN CẦN MỘT WEBSITE CHẤT LƯỢNG

Website cung cấp thông tin doanh nghiệp

Có tới 80% người dùng không mua sản phẩm ngay ở cái nhìn đầu tiên. Với những sản phẩm có giá trị cao thì người mua đắn đo, tìm hiểu khá kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một đơn vị để mua sản phẩm. Họ có thể mua hàng online, nhưng cũng có thể đến trực tiếp cơ sở để tham khảo, mua hàng.  Vậy, website sẽ giúp người dùng có quyết định đặt niềm tin vào bạn không. Những thông tin cơ bản như địa chỉ công ty, cơ sở, số điện thoại, email liên hệ cần rõ ràng, minh bạch.

Nhận diện thương hiệu

Ví dụ: bạn đi siêu thị, có ý định mua một chai nước ngọt. Khi bạn vào gian hàng nước ngọt, bạn đang phân vân giữa 3 loại nước ngọt của 3 nhãn hàng khác nhau. Giả sử bạn chưa uống bất cứ một loại nước nào trong số đó. Bạn đã nhìn thấy quảng cáo loại nước A ở đâu đó thì chắc hẳn trong tiềm thức của bạn sẽ chọn loại nước A mặc dù bạn không thể biết được loại nào trong 3 loại trên.

Những lý do khiến bạn cần một website chất lượng

Với một số sản phẩm, dịch vụ đặc thù như đồ gia dụng thì nhận diện thương hiệu đóng vai trò quyết định đến sự sống còn. Ở Việt Nam có tới 40% dân số hằng ngày sử dụng, truy cập Internet. Vậy thì Internet chính là nơi quảng bá, giới thiệu tốt nhất. Khi người dùng có nhu cầu, tò mò muốn tìm hiểu, buộc bạn phải có một kênh giới thiệu như website để giới thiệu đầy đủ mọi truy vấn người dùng.

Tiếp cận đến khách hàng 24/7

Người dùng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Từ đó đặt ra vấn đề tiếp cận đến nhóm khách hàng này mà hình thức kinh doanh truyền thống không thể đáp ứng được.

Khác hoàn toàn với marketing truyền thống, website được Vico thiết kế luôn có tính năng đặt hàng tự động 24/7. Nhờ có tính năng này bạn không cần chú trọng đến thời gian ở trên website. Khi có khách hàng đặt mua sản phẩm, lập tức bạn sẽ nhận được email có đầy đủ thông tin khách hàng để lại. Từ đó, bạn chuyển đến bộ phận sale để tiếp nhận khách hàng.

Không cần mặt bằng

Với giá thành thuê mặt bằng đắt đỏ như hiện nay, cộng thêm xu hướng mua hàng Online, liệu doanh nghiệp của bạn có lãi khi thuê một địa điểm mặt phố trung tâm, rộng rãi, nhiều người qua lại,…

Những lý do khiến bạn cần một website chất lượng

Website như một gian hàng của bạn vậy. Nơi mà bày bán tất cả các sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Cho dù bạn có ở bất cứ đâu bạn cũng có thể cung cấp sản phẩm toàn quốc, thậm chí quốc tế nhờ dịch vụ vận chuyển đang bùng nổ. Chẳng có lý do gì để bạn phải tốn rất nhiều tiền cho tiền mặt bằng mà không đầu tư một chút ít cho một website chất lượng cao cả.

Điều hướng khách hàng

Thực hiện các chiến lược Digital Marketing. Website là yếu tố quan trọng nhất để thực hiện các chiến dịch mục tiêu. Người dùng dần thông minh hơn, trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó đều tìm rất kỹ về sản phẩm. Thay vì lựa chọn ngay trên các trang mạng xã hội, người dùng sẽ xem xét trên website để quyết định có mua hàng hay không.

Chiến dịch quảng cáo Facebook tiếp cận khách hàng tiềm năng rất tốt. Nhưng quảng cáo Facebook thường được phát dưới dạng hình ảnh, video. Quảng cáo thường không truyền tải được hết giá trị nội dung của sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, điều hướng người dùng từ quảng cáo về website giúp người dùng tìm hiểu sản phẩm tốt hơn, thuyết phục sản phẩm, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Đồng thời, khi điều hướng người dùng về website, công cụ Facebook Pixel sẽ giúp thu thập data người dùng. Từ đó thực hiện các chiến dịch remarketing bám đuổi sau này.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Hosting là gì? Kinh nghiệm chọn Hosting tốt cho website
26/08/2021

Hosting là gì? Kinh nghiệm chọn Hosting tốt cho website

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet
Thiết kế web bán hàng – Cơ hội giúp bạn tồn tại qua đại dịch
25/08/2021

Thiết kế web bán hàng – Cơ hội giúp bạn tồn tại qua đại dịch

Thiết kế web bán hàng là điều kiện cần và đủ đối với các doanh nghiệp kinh doanh online, offline hiện nay, không kể quy mô lớn hay nhỏ.
7 + Lợi ích ” vàng ” của thiết kế website mà mọi doanh nghiệp nên biết
24/08/2021

7 + Lợi ích ” vàng ” của thiết kế website mà mọi doanh nghiệp nên biết

Internet đang dần phát triển rất phổ biến tại Việt Nam, nó đã và đang dần trở thành công cụ rất quen thuộc với phần lớn người dân trong cuộc sống.
Phí duy trì tên miền hàng năm là bao nhiêu tiền?
16/08/2021

Phí duy trì tên miền hàng năm là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, việc sử dụng các trang mạng để chia sẻ thông tin hay kinh doanh trực tuyến ngày càng phổ biến.
Website tin tức là gì? Cơ sở dữ liệu của website tin tức
16/08/2021

Website tin tức là gì? Cơ sở dữ liệu của website tin tức

Website tin tức là gì? Cơ sở dữ liệu của website tin tức. Một website tin tức sẽ đăng những tin tức mới nhất và nổi bật cho độc giả
Một trang web gồm những thành phần nào?
12/08/2021

Một trang web gồm những thành phần nào?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay con người không cần phải tốn công sức để tìm hiểu thông tin hay mua bán sản phẩm.
Chat Zalo với Vicogroup