Vicogroup

Thiết Kế Website Elearning

Chia sẻ bài viết:
Thiết kế website dạy học trực tuyến, E-learning được đánh giá là một sự kết hợp tuyệt vời giữa giáo dục và công nghệ. Để phát huy tối đa hiệu quả của sự kết hợp này, bạn nên chọn một đơn vị thiết kế website uy tín. Năm 2021, bạn nên chọn thiết kế website dạy học trực tuyến, Elearning ở đâu?

Tổng quan về thiết kế website E-learning

Thiết kế website dạy học trực tuyến, Elearning là gì?

Dạy học trực tuyến, E-learning là thuật ngữ chỉ một phương thức giảng dạy, học tập thông qua mạng Internet. Đây là hình thức dạy học được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương thức này cho phép:

 • Giảng viên/người dạy có thể đăng tải các bài giảng của mình lên nền tảng website. Các bài giảng này sẽ được lưu trữ với đa dạng hình thức: giáo trình văn bản soạn thảo, video bài học, slide trình chiếu nội dung, …
 • Học sinh/người học có thể truy cập vào website để tự học vào bất cứ lúc nào phù hợp với họ.

Với những đặc trưng cơ bản này, website dạy học trực tuyến E-learning có thể được hiểu là chiếc cầu trung gian để nối hai đầu (người dạy và người học). Để đáp ứng kịp nhu cầu học tập, chia sẻ kiến thức thời 4.0, các cơ sở giáo dục có nhu cầu lớn trong việc thiết kế website E-learning.

Thiết Kế Website Elearning

“Cái tên nói lên tất cả”, thiết kế website dạy học trực tuyến, E-learning là quá trình xây dựng các website đáp ứng cho nhu cầu dạy và học. Bao gồm tìm kiếm thông tin học thuật, trao đổi kiến thức chuyên môn giữa người dạy và người học qua việc tận dụng Internet.

Các loại website dạy học trực tuyến, E-learning phổ biến

Thiết kế website dạy học trực tuyến, E-learning trường học, doanh nghiệp

Bất kỳ trường học, trung tâm giảng dạy hoặc doanh nghiệp nào muốn cung cấp dịch vụ về đào tạo cũng có thể áp dụng hình thức website này. Đơn vị chủ sở hữu website sẽ chính là người có quyền đăng tải những bài giảng, khóa học. Nếu bạn là đơn vị sở hữu website này, bạn sẽ có toàn quyền sử dụng, bán hoặc dùng để phục vụ cho các đối tượng học viên của mình.

Thiết kế website dạy học trực tuyến tổng hợp

Với hình thức này, website E-learning của bạn được xem là “bên thứ 3” hỗ trợ cho người dạy và người học. Website cua rbajn sẽ đăng tải các gói dịch vụ, khóa học từ các đơn khác và kết nối học viên giúp họ. Sử dụng hình thức website này, người có chuyên môn giảng dạy hoặc những người dùng khác cũng có thể đăng ký để trở thành giảng viên. Lúc này, họ cũng có quyền đăng tải các khóa học. Người học sẽ có nhiều lựa chọn về nội dung khóa học, các loại dịch vụ đào tạo, cấp chứng chỉ, các loại tài liệu,…

Thiết Kế Website Elearning

Tại sao cần thiết kế website E-learning ?

Lợi ích của việc thiết kế website

Vì là chiếc cầu nối người học và người dạy, thiết kế website sẽ mang lại lợi ích cho cả hai đối tượng này.

 • Quá trình học tập có yếu tố công nghệ sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể dạy và học mọi nơi, mọi lúc, về mọi lĩnh vực;
 • Người học sẽ được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về các khóa học. Trong quá trình học, họ cũng rất dễ dàng theo dõi tiến độ học tập và kết quả học tập của chính mình. Đồng thời, người học cũng có cơ hội trở thành giảng viên online, tự cung cấp các khóa học.
 • Chủ động trong sắp xếp thời gian học, lựa chọn khóa học, giảng viên, cách thức tham gia khóa học ưng ý.
 • Nếu bạn là đơn vị sở hữu website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn học viên tiềm năng lớn hơn, vào mọi lúc, mọi nơi. Chi phí quảng cáo cũng được giảm đáng kể. Đồng thời, bạn có thể cắt giảm tối đa chi phí cho các phòng ban quản lý;
 • Những chương trình ít người theo học và khó mở lớp ở bên ngoài sẽ có cơ hội được chia sẻ. Tài liệu học tập sẽ đa dạng hơn để phục vụ kịp nhu cầu tìm kiếm thông tin của con người thời 4.0
 • Xây dựng được hình ảnh, uy tín cho đơn vị đào tạo và người giảng dạy, tiến đến giới thiệu.

Thiết Kế Website Elearning

12 tính năng cơ bản của một website dạy học trực tuyến, E-learning

Bạn có thể chọn tích hợp nhiều tính năng cho website của mình. Tuy nhiên, 12 tính năng dưới đây là những yêu cầu cơ bản cần có của một website E-learning 

 1. Đăng tải các video, khóa học
 2. Phân chia khóa học
 3. Đăng tải bài tập online
 4. Download tài liệu
 5. Hỗ trợ trực tuyến từ giáo viên
 6. Chấm điểm & Bình luận
 7. Tin nhắn, cuộc hội thoại riêng tư
 8. Ẩn các khóa học, tài liệu quan trọng
 9. Bảo mật SSL: Chức năng bảo mật cao được mua bản quyền trị giá 70$
 10. Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng,hỗ trợ Màn hình độ phân giải cao Retina
 11. Chức năng mua hàng & thanh toán
 12. Lịch học, lịch dạy, lịch kiểm tra
 13. Thống kê thông tin khóa học, học viên

Thiết Kế Website Elearning

Nên thiết kế website Elearning ở đâu tốt nhất năm 2021?

Do nhu cầu thiết kế website E-learning quá lớn, nhiều đơn vị thiết kế website E-learning lần lượt ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần chọn một đơn vị thiết kế web uy tín. Trong đó, VicoGroup được đánh giá là đơn vị thiết kế website E-learning chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Kinh nghiệm chuyên môn

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer Quốc Tế, VicoGroup đã phục vụ hơn 1.800+ khách hàng chủ yếu từ US, EU. Sử dụng website được thiết kế tại VicoGroup, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Website của bạn sẽ đáp ứng đủ những tiêu chuẩn của một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Dễ dàng lên top tìm kiếm sẽ mang đến cho website của bạn cơ hội tiếp cận học viên cao.

Thiết Kế Website Elearning

Ứng dụng công nghệ web hiện đại nhất

Đây là đơn vị thiết kế website E-learning chuyên nghiệp và toàn diện nhất, bắt kịp xu hướng quốc tế. Các công nghệ thiêt kế web mới nhất hiện nay đều được sử dụng. Nhất là công nghệ để thiết kế website E-learning dạy học trực tuyến như: PHP, ASP.NET, Cloud Hosting,…

Hỗ trợ linh hoạt

Đội ngũ chuyên viên VicoGroup luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Hệ thống chăm sóc khách hàng vô cùng khép kín. Bạn sẽ được hỗ trợ qua ticket trong vòng 30 phút. Đặc biệt, chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của VicoGroup) sẽ khiến bạn đỡ phiền phức khi sửa lỗi lập trình, lỗi code. Một website tốt sẽ giúp bạn có nhiều học viên hơn, dạy học dễ hơn và có nhiều thu nhập hơn. Chúc bạn chọn được đơn vị thiết kế website E-learning ưng ý nhé!

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup