Thiết kế website công ty quảng cáo

05/04/2021
(5/5) - 106 bình chọn.
Thiết kế website công ty quảng cáo cần “sang chảnh”. “Sang” để khách hàng hứng thú với dịch vụ của bạn.“Chảnh” để khách hàng khao khát muốn sử dụng dịch vụ

Thiết kế website công ty quảng cáo đặc biệt rất cần “sang chảnh”. “Sang” để khách hàng hứng thú với dịch vụ của bạn. “Chảnh” để khách hàng khao khát muốn sử dụng dịch vụ này. Một website sang chảnh cần rất nhiều chữ “nhất”: Giao diện độc đáo nhất, công nghệ mới nhất, tính năng vượt trội nhất, mang cá tính riêng nhất,…  Tất nhiên, vì cần nhiều chữ nhất, nên giá của mỗi website công ty quảng cáo không hề rẻ xíu nào. Chúng ta sẽ bàn về vấn đề này ở cuối bài, còn bây hãy xem một website công ty quảng cáo sang chảnh cần những yếu tố nào.

Thiết kế website công ty quảng cáo

Ảnh minh họa

Những yếu tố quan trọng bắt buộc phải được tích hợp trên website công ty quảng cáo

 • Nghệ thuật độc đáo: Thiết kế website công ty truyền thông chủ yếu để giới thiệu dịch vụ của công ty. Thẩm mỹ, nghệ thuật, độc đáo là những tiêu chí được khách hàng xem xét đầu tiên khi lựa chọn. Chúng tôi hiểu rằng, cá tính nghệ thuật là yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty truyền thông. Do đó hãy tin tưởng rằng, mỗi sản phẩm thiết kế website công ty quảng cáo của VicoGroup luôn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, cho dù bạn có khắt nghe với nghệ thuật như thế nào cũng phải đê mê. (Ogilvy, …)
 • Tính năng độc đáo: Thuộc dạng website giới thiệu doanh nghiệp, website công ty quảng cáo có thể không cần nhiều chức năng, nhưng mỗi chức năng nên được lập trình độc đáo, ấn tượng nhất, áp dụng công nghệ mới nhất. (21st Centery Fox,..)

Thiết kế website công ty quảng cáo

Ảnh minh họa

 • Thiết kế người dùng: Thiết kế tập trung hướng đến tối ưu tốt nhất trải nghiệm của người dùng, bao gồm thiết kế UX/ UI và thiết kế Responsive. Trong danh sách minh họa các xu hướng thiết kế website mới nhất năm 2017, chắc hẳn bạn sẽ mát mắt với một loạt các website có giao diện và chức năng độc đáo. Trải nghiệm người dùng siêu ấn tượng và dù bạn truy cập các website đó bằng thiết bị gì, vẫn đảm bảo một cảm giác thú vị như nhau. Đó cũng là điều mà VicoGroup sẽ tích hợp vào trong tác phẩm website công ty quảng cáo của bạn. (Dentsu.com.vn, Tribune, …)
 • Tốc độ load cực đại, hỗ trợ đăng tải media không giới hạn: Ngoại trừ ý tưởng thì content và media là hai yếu tố rất quan trọng cần được thể hiện nổi bật trên website công ty quảng cáo, vì tham khảo trực quan bao giờ cũng nhận được điểm tin tưởng cao hơn. Nếu bạn đang có một kho hình ảnh thiết kế ấn tượng và muốn thể hiện thật độc đáo trên website, hãy yên tâm là VicoGroup sẽ hỗ trợ bạn. Website không chỉ lướt mượt mà mà tốc độ luôn luôn đạt cực đại.

Thiết kế website công ty quảng cáo đắt hay rẻ

Theo tiêu chí, mỗi website đều được thiết kế tối ưu nhất cho phù hợp với chiến lược phát triển, thì thiết kế website công ty quảng cáo đắt hay rẻ là phụ thuộc ở yêu cầu và khả năng của chính công ty. Lưu ý là với chúng tôi, đắt và rẻ là ở đây là khái niệm để chỉ hiệu quả bạn nhận được từ chi phí làm web phải bỏ ra. Một website được đầu tư rất nhiều tiền mà thu lại không tương xứng thì đó được gọi là đắt. Còn khi bạn chọn đúng đơn vị thiết kế, chi phí bỏ ra phù hợp và thu về lợi nhuận khổng lồ thì đó là website rẻ. Sẽ không có website công ty quảng cáo nào giả rẻ chừng 1, 2 triệu như các bạn vẫn thấy trên Google đâu. Nếu đang sử dụng các dịch vụ này thì chúng tôi nghĩ website của bạn không đắt đâu, mà là vô cùng đắt rồi đấy. Chi phí thật sự của một website chất lượng cao trong ngành quảng cáo có mức chênh lệch tương đối lớn tùy thuộc vào mực độ của yêu cầu thiết kế và chức năng được tích hợp vào website. Chi phí thiết kế có thể từ 10 triệu cho đến 500 triệu đồng.

Thiết kế website công ty quảng cáo

Ảnh minh họa

Ở VicoGroup, chúng tôi chỉ cung cấp “website giá rẻ”. Vì như đã nói, mỗi website là một đứa con tinh thần. Chúng tôi luôn mong muốn “con cái” của mình có đủ điều kiện phát triển tốt nhất và mang lại thật nhiều lợi ích. Bạn sẽ cũng không nên ngạc nhiên khi VicoGroup nhận luôn cả phần nhập liệu website của đối tác mặc dù đó không phải là phần việc của chúng tôi. Sau tất cả, VicoGroup chỉ muốn khách hàng phải tự hào vì website họ đang vận hành.

Tại VicoGroup, chúng tôi phân loại dịch vụ khi thiết kế website công ty quảng cáo như sau:

 • Thiết kế website giới thiệu công ty quảng cáo cổ điển: Tức là website nhận lãnh một trách nhiệm cơ bản là giới thiệu, cung cấp thông tin về dịch vụ quảng cáo tại công ty. Dạng website này không yêu cầu cao về công nghệ lập trình, nhưng để hiểu quả trả về cao nhất, nó cần được chăm chút ở khâu thiết kế giao diện sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Áp dụng xu hướng thiết kế giao diện website mới nhất năm 2019 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng muốn thực hiện dạng website này.
 • Thiết kế website công ty quảng cáo hiện đại: Tức là ngoài giới thiệu, website sẽ được tích hợp một vài công nghệ mới.

Thiết kế website công ty quảng cáo

Ảnh minh họa

 • Thiết kế website công ty quảng cáo theo yêu cầu: Khi khách hàng cần thiết kế một website phù hợp với phong cách riêng của mình hoặc dành riêng cho thương hiệu. Hãy gửi bản yêu cầu mà quý khách hàng cần thể hiện ở website, VicoGroup sẽ nghiên cứu và đưa ra lời tư vấn phát triển website phù hợp nhất.
 • Thiết kế website công ty quảng cáo cao cấp: Đây là những website đặc biệt, cực kỳ ấn tượng về thẩm mỹ nghệ thuật, chức năng hoàn hảo, dư liệu lớn, cấu trúc phức tạp. Đây có thể được xem là một tác phẩm nghệ thuật thật sự trong lĩnh vực công nghệ – một dạng nghệ thuật vị nhân sinh. Đây là dạng website có chi phí đầu tư cao nhất. Dạng thiết kế này đòi hỏi trình độ thiết kế đẳng cấp, giàu kinh nghiệm, vận dụng triệt để công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với các công ty quảng cáo lớn.

Công nghệ thiết kế website Marketing Agency

Cả bạn và chúng tôi đều hiểu rằng, không phải cái gì mới đều tốt. Nếu biết tận dụng và sáng tạo những cái cũ để biến chúng thành tác phẩm độc đáo thì mọi thứ sẽ trở nên thật thú vị.

Công nghệ thiết kế website xuất hiện cách nay rất nhiều thập kỷ, và qua mỗi năm, chúng đều được làm mới để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu sử dụng công nghệ của người dùng. Tại VicoGroup, chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ thiết kế mới nhất, cộng thêm khả năng sáng tạo không giới hạn của các lập trình viên, mỗi website là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Thiết kế website công ty quảng cáo

Ảnh minh họa

 • Lập trình PHP: PHP là ngôn ngữ lập trình kịch bản phổ biến nhất hiện nay vì dễ ứng dụng. PHP dễ dàng được tối ưu hóa với các ứng dụng web, tốc độ cực nhanh, thời gian xây dựng nhanh, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng
 • Lập trình JavaScript: cũng là một ngôn ngữ lập trình kịch bản, được sử dụng rộng rãi cho các bản web.
 • Công nghệ HTML5/ CSS3: được phát triển từ HTML và CSS. HTML là một ngôn ngữ mô tả phổ biến. Qua từng năm, HTML được nâng cấp, cải tiến cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tốc độ phát triển của công nghệ thiết kế website. HTML5 hiện là bản mới nhất và khắc phục được tất cả các lỗi mà các phiên bản trước chưa giải quyết được. HTML5 và CSS3 kết hợp với nhau tạo thành một bộ đôi siêu tiện ích.
 • Lập trình ASP.Net, .Net: Đây là hai nền tảng mã nguồn mở được phát triển bởi Microsoft, hỗ trợ tối ưu cho công việc phát triển website của các lập trình viên trở nên dễ dàng hơn.
 • Ajax: là công nghệ giúp tạo ra những web động mà không phải tải lại trang nên website hoạt động rất mượt mà.

Công ty thiết kế VicoGroup – Chuyên gia tạo ra các tác phẩm website “sang chảnh”

VicoGroup phát triển trên định hướng dùng chính sản phẩm của mình để PR cho dịch vụ của  mình. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm seo của chúng tôi ở đây.

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website trên 14 năm, hợp tác với 839 khách hàng, hoàn thành trên 1668 website, VicoGroup tự hào là công ty thiết kế web đẳng cấp, với chất lượng website luôn ở mức cao nhất cùng dịch vụ tư vấn tận tâm.

Thiết kế website công ty quảng cáo

Ảnh minh họa

VicoGroup cung cấp gói dịch vụ thiết kế web từ khâu tư vấn thiết kế, lên ý tưởng và phát triển website chuyên nghiệp cho đến duy trì, bảo hành website trọn đời. Hỗ trợ tư vấn tối ưu chiến lược SEO hiệu quả nhất.

Thế mạnh của VicoGroup là quy trình thiết kế website chuyên nghiệp được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và chuyên môn hóa rất cao. Mỗi lập trình viên luôn đặt mức độ thăng hoa trong chính lĩnh vực mà họ theo đuổi. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi quy trình thiết kế, cũng như các yêu cầu điều chỉnh của bạn luôn được đáp ứng nhanh chóng.

Ưu đãi hấp dẫn trong gói thiết kế website công ty quảng cáo tại VicoGroup

Ngoài các tiêu chí thiết kế website cơ bản như:

 • Website được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO
 • Thiết kế giao diện Responsive, tương thích với mọi thiết bị di động từ Smartphone, Tablet, Lạptop, PC, Imac 5K cho đến các màn hình khổng lồ lớn hơn 30inch, máy chiếu,…
 • Tốc độ load web cực nhanh, dưới 0,6 giây
 • Thiết kế UX/ UI với sự phân tích trải nghiệm người dùng tối ưu nhất
 • Tích hợp với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, G+, Twitter, Pinterest, Tumblr,…

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Thiết kế website bán sàn gỗ
01/04/2021

Thiết kế website bán sàn gỗ

Thiết kế website bán sàn gỗ chuẩn SEO là dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến uy tín của công ty VicoGroup. Giúp bạn có thể được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến và kinh doanh hiệu quả hơn.
Thiết kế website bán nhân sâm linh chi
01/04/2021

Thiết kế website bán nhân sâm linh chi

Thiết kế website bán nhân sâm, linh chi đẹp sang trọng là dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến uy tín của công ty VicoGroup giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm hơn.
Thiết kế website giới thiệu game
01/04/2021

Thiết kế website giới thiệu game

Thiết kế website giới thiệu game trò chơi điện tử online, offline chuẩn seo chuẩn di động chuẩn SEO với giá cả cạnh tranh nhất thị trường thiết kế web game hiện nay.
Thiết kế website bán sơn
01/04/2021

Thiết kế website bán sơn

Thiết kế website bán sơn đẹp chuẩn SEO là dịch vụ làm web bán hàng trực tuyến uy tín của công ty VicoGroup giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm Sơn, tăng doanh thu.
Thiết kế website nhạc cụ
01/04/2021

Thiết kế website nhạc cụ

Thiết kế website bán đàn Online là giải pháp kinh doanh trong thời đại công nghệ mới.
Thiết kế website bán đồ bảo hộ lao động
01/04/2021

Thiết kế website bán đồ bảo hộ lao động

Thiết kế website bán đồ bảo hộ lao động là dịch vụ chuyên làm web bán hàng chất lượng, chuẩn SEO chuyên nghiệp.
Chat Zalo với Vicogroup
Article headline