Vicogroup

Thiết kế website bán sàn gỗ

Chia sẻ bài viết:
Thiết kế website bán sàn gỗ chuẩn SEO là dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến uy tín của công ty VicoGroup. Giúp bạn có thể được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến và kinh doanh hiệu quả hơn.

Như bạn đã biết bây giờ là thời đại của công nghệ số, nên mọi người muốn mua bán gì đều lên mạng để tham khảo và giao thương. Theo điều tra mới nhất thì có 70% dân số sử dụng web để kiếm tìm các dịch vụ mà họ mong muốn. Đối với ngành buôn bán sàn gỗ cũng không nằm ngoài những thứ mà người dùng có nhu cầu kiếm tìm cao ở trên website. Việc bạn có trong tay thiết kế web sàn gỗ thì công việc kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Thiết kế website bán sàn gỗ

Ảnh minh họa

 

Do website giúp bạn quảng bá giới thiệu sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng khắp nơi. Và thông qua ứng dụng web khách hàng có thể kiếm tìm mẫu mã, tìm kiếm màu sắc, kiếm tìm giá, chế độ bảo hành… như vậy người mua có thể mua được sản phẩm như ý và bạn dễ bán được hàng hơn.

Hiểu được điều đó, Đơn vị thiết kế VicoGroup được thành lập từ năm 2009 chuyên hoạt động trong lĩnh vực lập trình web và cung cấp các giải pháp truyên thông. Chúng tôi đã xây dựng dịch vụ Thiết kế website bán sàn gỗ để có thể giúp bạn có giải pháp công nghệ mới trong kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiệu quả mà Thiết kế website bán sàn gỗ chuẩn SEO chuyên nghiệp đem lại:

 • Có được Website bán sàn gỗ sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn được mọi người khắp nơi ai cũng có thể biết đến. Và 1 website chuẩn SEO giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng đúng nhu cầu. Như vậy, khả năng bán hàng cho họ cao hơn và khách hàng tìm đến đông hơn.
 • Bên cạnh đó, vì Website bán sàn gỗ sẽ hoạt động mọi lúc 24/7. Vì vậy cửa hàng, công ty sẽ bán hàng liên tục kể khi các bạn đang ngủ, đây sẽ là lợi thế hơn so vs bán hàng truyền thống. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng bị mất khách hàng khi không ai tiếp hay tiếp không chu đáo.
 • Hơn nữa, thiết kế website bán sàn gỗ có giao diện được làm đẹp và bày trí chuyên nghiệp sẽ tạo độ tin tưởng cho khách hàng đặt niềm tin vào bạn.

Thiết kế website bán sàn gỗ

Ảnh minh họa

Tại sao các bạn nên chọn VicoGroup là Đơn vị để Thiết kế website bán sàn gỗ trực tuyến hiện đại?

Khi doanh nghiệp bạn làm website giới thiệu sàn gỗ ở công ty Vico, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Website chuyên bán sàn gỗ sẽ được thiết kế chuẩn SEO bởi VicoGroup. Điều này sẽ giúp khả năng từ khóa của website lên TOP 10 nhanh hơn. Từ đó khách hàng có thể đến với bạn dễ dàng hơn.
 • Web kinh doanh sàn gỗ được thiết kế chuẩn công nghệ Responsive. Điều này giúp mọi người có thể truy cập xem website rõ ràng, sắc nét ở trên tất cả thiết bị mới và hiện đại bây giờ.
 • Web buôn bán sàn gỗ được làm đạt chuẩn Google Ads. Điều này sẽ giúp công ty bạn có thể tối ưu ngân sách khi chạy quảng cáo và tiết kiệm chi phí truyền thông.

Thiết kế website bán sàn gỗ

Ảnh minh họa

 • Giao diện website sẽ được làm đẹp, bắt mắt với màu sắc là 3 màu chủ đạo của logo. Như vậy tăng tính nhận diện cho thương hiệu, cho công ty.
 • Sử dụng ngôn ngữ ASP.NET . Điều này giúp Website tư vấn sản phẩm sàn gỗ được thiết kế nhanh, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trang quản trị web buôn bán sàn gỗ: được thiết kế đơn giản và kết hợp ngôn ngữ tiếng Việt. Như vậy, mọi người trong công ty dễ quản lý web mà không cần biết về code.
 • Công nghệ bảo mật website:  công nghệ nhiều lớp. Giúp dữ liệu trang web được bảo vệ tránh hacker tấn công, đối thủ chơi xấu,…
 • Bạn sẽ được đội kĩ thuật của Vico trực để hỗ trợ website để kịp thời xử lý sự cố.
 • Trước khi bạn làm web, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng tận tình để có thể làm ra sản phẩm tốt.

Thiết kế website bán sàn gỗ

Ảnh minh họa

Cam kết của đơn vị làm website giới thiệu cửa hiệu bán sàn gỗ chất lượng:

 1. Cam kết dịch vụ Thiết kế web bán sàn gỗ với giá rẻ và hợp lý nhất ở trên thị trường.
 2. Cam kết giao diện website bán sàn gỗ: đẹp bắt mắt, chuẩn Seo; Di động; ADwords
 3. Cam kết về thời gian làm website bán sàn gỗ: chỉ từ 2 đến 3 ngày, và trong vòng 7 ngày bạn có website có thể đi vào hoạt động rồi.
 4. Cam kết BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web bán sàn gỗ và hosting của VicoGroup.
 5. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ gói giải pháp, phát triển Web bán sàn gỗ với các chiến dịch marketing online hoàn toàn miễn phí.
 6. Cam kết Hướng dẫn quản trị website bán sàn gỗ và chia sẻ tài liệu trực tiếp và quay lại bằng video.
 7. Cam kết sẽ hoàn trả 100% số tiền bạn bỏ ra nếu web không đúng như yêu cầu của bạn trong hợp đồng.

Thiết kế website bán sàn gỗ

Ảnh minh họa

Niềm tự hào của VicoGroup là được quý khách tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh khả năng làm việc của chúng tôi. Để khi được bạn đặt trọn niềm tin vào VicoGroup thì không chỉ dùng 1 sản phẩm dịch vụ của chúng tôi mà sẽ dùng nhiều sản phẩm dịch vụ do VicoGroup cung cấp.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup