Thiết kế website cơ khí

14/12/2020
(5/5) - 105 bình chọn.
Thiết kế website cơ khí càng chi tiết thì càng được khách hàng chú ý tới nhiều hơn để nắm bắt được thông tin về sản phẩm.

Lợi ích khi thiết kế website ngành cơ khí

Các sản phẩm về lĩnh vực cơ khí máy móc đa phẩn đều là những sản phẩm lớn. Khoảng cách về thời gian di chuyển và giá thành luôn là vấn đề mà người mua hàng muốn quan tâm đến. Hơn nữa tâm lý mua hàng của khách hàng thời nay là chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể xem hết tất cả chi tiết của hàng hóa về cơ khí máy móc mà không cần phải đi đâu xa.

Chính vì những lý do mà dịch vụ thiết kế website cơ khí máy móc được ra đời, nó giúp doanh nghiệp đang kinh doanh về lĩnh vực cơ khí máy móc muốn mở rộng thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình trên môi trường Internet và nhắm tạo được điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mà mình muốn mua.

Đặc thù của việc thiết kế website về cơ khí máy móc đó là mang nhiều hình ảnh về các thông số kỹ thuật. Càng chi tiết thì càng được khách hàng chú ý tới nhiều hơn để nắm bắt được thông tin về sản phẩm.

Công ty thiết kế website VicoGroup với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website cơ khí nói riêng hân hạnh mang lại cho quý công ty giải pháp thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, kỹ thuật cao sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu với một website chức năng chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Một số chức năng trong thiết kế website chuyên ngành cơ khí

1. Module giới thiệu công ty:

Module cho phép thể hiện những mục giới thiệu, lịch sử hình thành, năng lực sản xuất, nhân sự và cơ cấu tổ chức của công ty xây dựng và có các trang con như:

  • Lịch sử hình thành và phát triển
  • Các lĩnh vực hoạt động
  • Sơ đồ tổ chức
  • Hành chính nhân sự
  • Năng lực sản xuất
  • Năng lực trang thiết bị
  • Giới thiệu khác

2. Module dịch vụ cơ khí:

Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ xây dựng hay tư vấn khách hàng của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

3. Module tin tức chuyên ngành:

Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, ngoài hệ thống cập nhật trực tiếp chúng tôi sẽ giúp website có thể lấy tin tực động từ những trang báo điện tử khác nhằm giúp hệ thống web của công ty có thêm nhiều thông tin bổ ích...

  • Tin tức công ty
  • Tin tức thị trường
  • Tin tức trong ngành
  • Danh mục khác

4. Tư vấn trực tuyến:

- Hiển thị nickname, yahoo chat, số điện thoại nóng.

5. Thống kê website:

- Hiển thị số người đang truy cập, tổng số người đã truy cập...

6. Liên hệ:

- Là form cung cấp thông tin liên hệ với doanh nghiệp và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

7. Tuyển dụng:

- Đăng tin tuyển dụng vị trí.

8. Thông tin bổ trợ

- Bộ đếm lượt truy cập.

9. Quảng cáo trên google và các trang tìm kiếm khác.

Với những lợi ích tuyệt vời của website cơ khí mang lại cho doah nghiệp bạn thì bạn còn chờ gì mà không thiết kế riêng cho doanh nghiệp mình một website để phục vụ giải pháp kinh doanh cho mình. Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với công ty thiết kế web chuyên nghiệp VicoGroup để chúng tôi phục vụ bạn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Thiết kế website điện thoại di động
14/12/2020

Thiết kế website điện thoại di động

Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nhận thấy được tầm quan trọng của thiết kế website bán điện thoại di động.
Thiết Kế Website Nghe Nhạc Online
14/12/2020

Thiết Kế Website Nghe Nhạc Online

Thiết kế web VicoGroup sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn với gói dịch vụ Thiết Kế Website Nghe Nhạc Online chuẩn Seo chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.
Thiết Kế Website Cho Văn Phòng Luật Sư
12/12/2020

Thiết Kế Website Cho Văn Phòng Luật Sư

Thiết Kế Website Cho Văn Phòng Luật Sư. Dưới đây chúng tôi sẽ nói chi tiết về gói dịch vụ này của Vicogroup.
Thiết kế website du học
12/12/2020

Thiết kế website du học

Thiết kế website du học cho các công ty tư vấn du học phục vụ các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đang có nhu cầu cho con em đi du học.
Thiết kế website thủy hải sản sạch online
12/12/2020

Thiết kế website thủy hải sản sạch online

Thiết kế website thủy hải sản sạch online. Làm thế nào để mua được hải sản tươi ngon và đúng giá? Muốn tìm hiểu cách chế biến món ăn ngon với hải sản?
Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp
12/12/2020

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Thiết kế website giới thiệu công ty - doanh nghiệp không đơn giản chỉ giữ vai trò tăng doanh thu bán hàng mà nó còn đánh dấu sự xuất hiện của doanh nghiệp.
Chat Zalo với Vicogroup