Vicogroup

Thiết kế web mẹ và bé

Chia sẻ bài viết:
Thiết kế web mẹ và bé là xu thế trong thời gian tới. Sau đại dịch người dùng đã thay đổi thói quen mua hàng. Họ đã chuyển sang mua các sản phẩm mẹ và bé online nhiều hơn và ngành này cũng đang có nhu cầu mua trên thị trường cao và đầy tiềm năng. Không đòi hỏi vốn quá nhiều khi đầu tư nhưng thu được lãi suất cao.

Ngoài ra, đây là ngành hàng dễ kinh doanh online bởi đối tượng khách hàng chính thường là các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa hoặc mẹ có con nhỏ và ít có thời gian ra ngoài. Vì thế, khách hàng sẽ ưu tiên sự thuận tiện qua việc mua online trên website là chủ yếu.

Thiết kế website mẹ và bé

Ảnh minh họa

Hiểu được tâm lý khách hàng cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều khách hàng khác nhau, VicoGroup là đơn vị thiết kế hàng ngàn website thuộc mọi lĩnh vực, hỗ trợ tư vấn tận tình, khách hàng đến đây đều được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, ấn tượng và phù hợp nhất với yêu cầu cũng như chủ đề của web. 

Đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng mẹ và bé tại VicoGroup bạn sẽ có được những lợi ích sau :

  • Thiết kế website giao diện đẹp, bắt mắt, màu sắc logo theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế thân thiện với người dùng, các thiết bị và trình duyệt khác.
  • Chi phí hợp lý nhất với chất lượng của website mà chúng tôi mang đến cho bạn.
  • Thiết kế tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm để trang web của bạn dễ tìm kiếm khách hàng hơn.

Thiết kế website mẹ và bé

Ảnh minh họa

  • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần. Bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website của bạn.
  • Tốc độ tải trang nhanh và ấn tượng, tích hợp nhiều tính năng nổi bật cho website. Quản trị website không cần phải biết nhiều về IT cũng có thể sử dụng được, giao diện dễ sử dụng, dễ quản lý và nâng cấp.

Những tính năng nổi bật của thiết kế website bán hàng mẹ và bé tại VicoGroup:

Trang chủ : Hiển thị giao diện đẹp mắt, bố cục sắp xếp khoa học, hình ảnh, logo, được thiết kế hiện đại . Hiển thị đầy đủ các danh mục con theo yêu cầu

Giới thiệu : Hiển thị nội dung giới thiệu về doanh nghiệp, loại hình kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, tình hình nhân sự,v.v…

Sản phẩm : Hiển thị danh sách các sản phẩm nổi bật cho mẹ và bé như quần áo, tả lót, xe đẩy, chăn mền, vớ,v.v…tùy theo doanh nghiệp kinh doanh và chia theo các danh mục riêng cho các mẹ dễ tìm kiếm.

Thiết kế website mẹ và bé

Ảnh minh họa

 Dịch vụ : Đặt hàng trực tuyến qua mạng, giao hàng tận nơi, cho phép đổi trả hàng nếu bị lỗi, tư vấn , chăm sóc khách hàng.

Tin tức : Cho phép cập nhật những tin tức liên quan đến chủ đề web, tin sản phẩm nổi bật,khuyến mãi, các tin về an toàn thực phẩm,v.v…

Góc chia sẻ : chia làm nhiều danh mục cụ thể để chia sẻ các thông tin về :

  • Chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ
  • Chia sẻ về vấn đề dinh dưỡng cho mẹ và trẻ trong thời kì mang thai và sau khi sinh
  • Kinh nghiệm chăm sóc và nuôi trẻ
  • Sức khỏe cho mẹ và bé
  • Đặt tên con…

Góc tư vấn : Tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến live chat giúp cho khách hàng có thể tương tác đặt những câu hỏi thắc mắc về cho quản trị viên.

Tìm kiếm : Bộ máy tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo bất kì từ khóa nào mà bạn yêu cầu.

Thống kê : Thống kê số người đang truy cập vào website, số lượng người truy cập.

Liên hệ : Cuối trang hiển thị thông tin địa chỉ liên hệ để khách hàng dễ dàng gửi thư góp ý phản hồi về cho trang web mẹ và bé của bạn.

Thiết kế website mẹ và bé

Ảnh minh họa

Đến với các dịch vụ thiết kế web tại VicoGroup, bạn có thể thiết kế web ở bất kì lĩnh vực nào theo như mong muốn mà không phải gặp bất kì trở ngại. Chúng tôi luôn cam kết mang lại các dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo, với độ hài lòng tối đa tuyệt đối cho quý khách hàng, dù cho yêu cầu của bạn phức tạp và đa dạng đến đâu.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup