adtima là gì?

30/07/2021
(5/5) - 161 bình chọn.
Tìm hiểu công nghệ AI - Adtima đang được phát hành và thịnh hành trên Zalo trong bài viết này ngay nhé!!

Adtima là gì?

Adtima là một thương hiệu cung cấp những giải pháp truyền thông quảng cáo được hình thành từ năm 2013. Cung cấp hệ sinh thái website đa dạng, phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ giải trí, cập nhật tin tức tới nhắn tin .Đặc biệt trên nền tản di động. Adtima đang giữ vững vị thế của mình bằng khẳng định “Adtima – Leader In Mobile”.

Thấu hiểu người dùng và am hiểu thị trường trong nước. Hiện nay Adtima đang sở hữu một hệ sinh thái di động khá đa dạng với nhiều người dùng.

Sở hữu các nền tảng di động có số lượng người sử dụng lớn tại Việt Nam. Một trong số đó có thể kể đến Zalo rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Zing MP3, một ứng dụng nghe nhạc online cũng chiếm thị phần lớn nhất.

Ngoài ra các ứng dụng Báo Mới, Zing.vn, Zing TV.. cũng phát triển rất mạnh trong những năm gần đây.

Xem thêm: NETWORK AUTHENTICATION LÀ GÌ ? 

Bạn biết gì về tiện ích Zalo?

Có thể nó hiện nay, Zalo là mạng xã hội phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Với những ứng dụng phát triển không ngừng, Zalo API được phát triển xây dựng các ứng dụng dành riêng cho nhà quảng cáo, các agency,... Cũng như các chủ cửa hàng trên zalo có thể khai thác thị trường tiềm năng này.

API Zalo cho phép các ứng dụng tương tác với cửa hàng và dữ liệu quảng cáo hướng đến người dùng được cung cấp bởi Zalo. Với API, người dùng có thể tạo đồng bộ, quản lý và chỉnh sửa trang OA, cửa hàng và quảng cáo của mình. API sử dụng giao thức RESTful và các phản hồi dưới dạng JSON.

Một số ứng dụng Zalo 

  • Zalo trên điện thoại

Ứng dụng này các bạn có thể cài đặt và sử dụng trên các thiết bị di động Smarphone. Các điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Androi, Ios,...Bạn có thể tải về và cài đặt để nhắn tin, gọi Video miễn phí,..

  • Zalo trên trình duyệt Web

Bạn có thể sử dụng trực tiếp trên các trình duyệt Web như: Cốc cốc, chorme.. Với nhiều tính năng hữu ích, chat trao đổi công việc dễ dàng.

  • Social API Zalo

​​​​​​​Đây là ứng dụng chứa thư viện mở rộng

Offical Account zalo

Truy cập dữ liệu trên nền tảng Zalo. Trên đây là một số thông tin về Adtima là gì? Cũng như thông tin cơ bản và ứng dụng của Zalo hiện tại.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Sửa lỗi hiển thị hình ảnh share link lên Facebook/ Zalo
12/05/2021

Sửa lỗi hiển thị hình ảnh share link lên Facebook/ Zalo

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng share link từ website của mình lên Facebook/ Zalo nhưng không hiển thị đầy đủ tiêu đề, mô tả và hình ảnh đại diện chưa?
Hiểu đúng về Personalization - Cá nhân hóa trong thời đại siêu kết nối
01/03/2021

Hiểu đúng về Personalization - Cá nhân hóa trong thời đại siêu kết nối

Hiểu đúng về Personalization - Cá nhân hóa trong thời đại siêu kết nối. Hãy cũng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
3 thương hiệu đi đầu về marketing cá nhân hóa
01/03/2021

3 thương hiệu đi đầu về marketing cá nhân hóa

Marketing cá nhân hóa là một chiến lược marketing mà các công ty đề nhằm đưa các thông điệp được “cá nhân hóa” về thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng.
Marketing cá nhân hóa là gì? Xu hướng Marketing Online mới
22/02/2021

Marketing cá nhân hóa là gì? Xu hướng Marketing Online mới

Marketing cá nhân hóa đã thành công với với trào lưu “Tự sướng với vỏ chai có tên mình” của Coca-Cola mấy năm trước tại Việt Nam.
KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA ẢNH TRÊN FACEBOOK LÀ BAO NHIÊU?
20/02/2021

KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA ẢNH TRÊN FACEBOOK LÀ BAO NHIÊU?

Facebook là MXH được dùng lựa chọn chia sẻ thông tin cũng như hình ảnh. Tuy nhiên hình ảnh được chia sẻ đúng kích thước chuẩn thì ít ai biết
Facebook sẽ gánh hậu quả nặng nề sau vụ “trả đũa” truyền thông Australia
20/02/2021

Facebook sẽ gánh hậu quả nặng nề sau vụ “trả đũa” truyền thông Australia

Sau dự luật đầu tiên về tin tức trên nền tảng Internet của Australia, gã khổng lồ MXH đã phong tỏa các phương tiện truyền thông.
Chat Zalo với Vicogroup
Article headline