Thiết kế website bán bàn ghế sofa

24/03/2021
(5/5) - 174 bình chọn.
Thiết kế website bán bàn ghế sofa chuẩn SEO là dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến uy tín của công ty VicoGroup.

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm mua hàng trên mạng ngày càng nhiều và trở thành điều hiển nhiên của người tiêu dùng. Vì tìm kiếm trên mạng giúp ích và mang đến sự tiện lợi cho họ. Do ngồi nhà không cần đi đâu mà vẫn có thể xem kĩ chi tiết hình dáng, chỗ nào đắt rẻ,… như vậy họ tiết kiệm được thời gian, công sức khi phải đi xem đồ. Bàn ghế sofa cũng là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng chọn xem hoặc mua trực tiếp trên mạng luôn. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh bàn ghế sofa thì hãy nên tham gia vào thị trường Internet Online.

Thiết kế website bán bàn ghế sofa

Ảnh minh họa

Hiểu được điều đó, VicoGroup đã xây dựng dịch vụ Thiết kế website bán bàn ghế sofa thương mại điện tử để có thể giúp bạn có giải pháp công nghệ mới trong kinh doanh hiện đại.

Lợi ích khi thiết kế website bàn ghế sofa chuẩn SEO

 • Khi thiết kế westite bán bàn ghế sofa thì việc bán hàng của bạn sẽ diễn ra mọi lúc mọi nơi, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Từ đó gia răng thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
 • Khi bán hàng bằng website, việc bán hàng sẽ diễn ra 24/7. Bạn sẽ không phải lo lắng khách hàng tiếp cận đến sản phẩm của bạn mà không tìm hiểu được thông tin. Trên website sẽ cập nhập đầy đủ giúp khách hàng có thể so sánh, lựa chọn sản phẩm mà chưa cần đến tư vấn.
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn, gia tăng uy tín cho doanh nghiệp.
 • Website giúp bạn tiết kiệm chi phí marketing,chi phí bỏ ra cho website sẽ thấp hơn so với viêc bạn truyền thông trên các kênh khác. Hiệu quả từ website mang lại sẽ lâu dài hơn so với các phương tiện khác.
 •  Thiết kế website bán bàn ghế sofa chyên nghiệp sẽ gây ấn tượng với khách hàng, khách hàng càng quan tâm đến sản phẩm thì doanh nghiệp sẽ có càng nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài bán được hàng ra thì sẽ thu hút thêm các nhà đầu tư, từ đó giúp doanh nghiệp của bạn có thể tăng trưởng vượt bậc trên thị trường.

Xu hướng thiết kế web 2022

Thiết kế website bán bàn ghế sofa

Ảnh minh họa

Tại sao các bạn nên chọn VicoGroup để Thiết kế website bán bàn ghế sofa 

VICO GROUP với kinh nghiệm 15 năm về thiết kế website. đồng hành cùng 2000+ doanh nghiệp về thiết kế trang web và các dịch vụ website đi kèm tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi không chỉ thiết kế web cho bạn,  tại VICO sẽ đưa ra giải pháp kinh doanh giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao hiệu quả doanh  thu.  Và đương nhiên trước tiên cần phải có một website chuẩn SEO để hỗ trợ trong việc kinh doanh.

Làm website ở công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Website kinh doanh bàn ghế sofa được thiết kế chuẩn SEO bởi VicoGroup. Điều này sẽ giúp khả năng SEO từ khóa của bạn trong TOP 10 nhanh hơn.
 • Web được thiết kế tại VICO đạt chuẩn Responsive. Giúp khách hàng có thể nhìn thấy doanh nghiệp của bạn 24/7 mọi nơi. Không bị gián đoạn việc kinh doanh
 • Website được xây dựng đạt chuẩn Google Ads. Do đó bạn có thể dễ dàng tối ưu và chạy chiến dịch hiệu quả, tiết kiệm chi phí
 • Sử dụng nền tảng ASP.NET sẽ giúp Website bán bàn ghế sofa có được một giao diện nhanh gọn và hiện đại.

Xem thêm : Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Thiết kế website bán bàn ghế sofa

Ảnh minh họa

 • Hỗ Trợ 24/24, luôn có đội kĩ thuật trực để hỗ trợ website bán bàn ghế sofa để kịp thời xử lý sự cố.
 • Trang quản trị: Trang quản trị được thiết kế đơn giản, dễ dàng với mọi người kể cả với những người không có chuyên môn vẫn có thể dễ dàng sử dụng.
 • Công nghệ bảo mật website: Yếu tố bảo mật luôn được VICO đặt lên hàng đầu để đảm bảo thông tin của doanh nghiệp  và khách hàng luôn được bảo mật, tránh hacker xâm nhập.
 • Đội ngũ thiết kế, lập trình ở VICO với kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website bán bàn ghế sofa tại VICO:

 1. Cam kết Thiết kế web showroom trưng bày bàn ghế sofa với giá rẻ và hợp lý nhất ở trên thị trường.
 2. Cam kết giao diện website bán bàn ghế sofa: đẹp bắt mắt, chuẩn Seo; Di động; ADwords
 3. Cam kết về thời gian làm website bán bàn ghế sofa: chỉ từ 2 đến 3 ngày, và trong vòng 7 ngày bạn có website có thể đi vào hoạt động rồi.
 4. Cam kết BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web bán bàn ghế sofa và hosting của VicoGroup.
 5. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ gói giải pháp, phát triển Web bán bàn ghế sofa với các chiến dịch marketing online hoàn toàn miễn phí.
 6. Cam kết Hướng dẫn quản trị website bán bàn ghế sofa trực tiếp và quay lại bằng video.
 7. Cam kết sẽ hoàn trả 100% số tiền bạn bỏ ra nếu web không đúng như yêu cầu của bạn trong hợp đồng.

Thiết kế website bán bàn ghế sofa

Ảnh minh họa

Kết luận

Niềm tự hào của VicoGroup là được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. VicoGroup sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh khả năng làm việc. Và để khi được bạn đặt trọn niềm tin vào VicoGroup thì không chỉ dùng 1 sản phẩm dịch vụ của chúng tôi mà sẽ dùng nhiều sản phẩm dịch vụ do VicoGroup cung cấp. Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm bàn ghê sofa và đang muốn tăng trưởng việc kinh doanh của mình thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi, VICO GROUP sẽ đồng hành bạn trên con đường phát triển kinh doanh trên internet.

Xem thêm các sản phẩm thiết kế website chuẩn SEO khác tại VICO GROUP

Thiết kế website bán sơn

Thiết kế website võ thuật

 


Bài viết liên quan
0918585505
Thời gian tiếp nhận:
9:00~18:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu