Vicogroup

VICO GROUP Team Building 2021 - "Kết nối sức manh, dẫn lối tiên phong"

Chia sẻ bài viết:
(5/5) - 139 bình chọn.
Team building là một trong những hoạt động thường niên tại VICO GROUP.

Trong một tập thể, sự đoàn kết là rất quan trọng để có thể gắn kết mọi người lại với nhau, để mỗi thành viên đều cảm thấy mình là một phần của công ty. Do vậy nên hàng năm, Công ty Cổ phần Công nghệ Đa nền tảng VICO đều tổ chức hoạt động team building. Đây được coi là một trong những hoạt động thường niên không thể thiếu của công ty, nó đã trở thành một nét văn hoá đặc trưng và được sự hưởng ứng của tất cả nhân viên trong công ty.

Hoạt động team building 2021 với chủ đề “Kết nối sức mạnh, dẫn lối tiên phong” được tổ chức vào cuối tuần vừa qua tại công viên Khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội.

Thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên đều có cơ hội gắn kết với các đồng nghiệp trong công ty ở các phòng ban, nâng cao tinh thần đoàn kết của công ty. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi team building của công ty. 

VICO GROUP
VICO GROUP

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup