Phần mềm order đặt - giao đồ ăn chuyên nghiệp cho nhà hàng

23/02/2021
(5/5) - 157 bình chọn.
Phần mềm order nhà hàng – web app gói món chuyên cho quán ăn. Những lợi ích từ web app gọi món chuyên cho nhà hàng, quán cafe

Những lợi ích từ web app gọi món chuyên cho nhà hàng, quán cafe

Nâng cao sức cạnh tranh

Hiện tại, người ta đang dần thấy được những lỗ hổng trong cách thức order truyền thống và tìm giải pháp để sửa chữa, song không phải tất cả các nhà hàng, quán ăn đều bắt kịp xu thế này. Do đó, việc đầu tư một phần mềm chuyên dụng cho việc order món ăn là hết sức quan trọng để nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy phát triển nhiều phương diện.

Phần mềm order đặt - giao đồ ăn chuyên nghiệp cho nhà hàng

Ảnh minh họa

Bạn bạn sử dụng một phần mềm order nhà hàng, web-app hỗ trợ đặt món, thời gian và sự tương tác qua lại giữa khách hàng và nhân viên sẽ được tiết chế, nhân viên không bị khách làm khó, đồng thời trải nghiệm khách hàng được nâng cao do họ cảm thấy thích thú hơn và được phục vụ một cách chuyên nghiệp hơn, từ đó có sự so sánh với các đối thủ khác với bạn về độ tiện lợi. Trong thời đại cách mạng 4.0, ai sở hữu công cụ mạnh mẽ thì người đó sẽ chiếm ưu thế.

Công tác quản lý hiệu quả

Ưu điểm chung của phần lớn các loại phần mềm là mang lại lợi ích tối đa cho người dùng, đặc biệt là công tác quản lý với các cửa hàng dịch vụ ăn uống. Với phần mềm quản lý catering, điều đó cũng không ngoại lệ. Mọi hoạt động tại cửa hàng, từ khâu chọn món, chấp nhận order sẽ đều được truyền trực tiếp về trung tâm quản lý, xuất thông tin đến các bộ phận như kho, bếp, nhân viên phục vụ nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng chuẩn chỉnh nhất.

Phần mềm order nhà hàng – web app gói món chuyên cho quán ăn

Ảnh minh họa

Khi dữ liệu được đưa về trung tâm kiểm soát, các số liệu từ thông tin khách hàng, số bàn, đồ ăn/ thức uống nào,… sẽ được sao lưu và thống kê từng ngày, giúp người quản lý giảm bớt áp lực và thời gian sử dụng để tích kê. Thời gian nhàn rỗi sẽ được sử dụng để theo dõi và điều phối nhân viên cũng như các khâu chưa hợp lý, hoặc xử lý các sai sót, nhầm lẫn,…

Kiểm soát chặt chẽ, cân bằng tài chính

Ưu điểm khác có thể kể đến với các web-app gọi món, chính là chúng thậm chí có thể tham gia vào quá trình quản lý, kiểm soát tài chính của cửa hàng vô cùng hiệu quả. Đây là một ưu thế cực lớn dành cho các chủ nhà hàng, quán ăn.

Phần mềm order nhà hàng – web app gói món chuyên cho quán ăn

Ảnh minh họa

Dựa vào các thông tin được lưu trữ, người đảm nhiệm vai trò quản lý (Chủ cửa hàng, thu ngân, kế toán,…) có thể xuất các thông tin theo dạng liệt kê, thống kê hằng ngày, hoặc thống kê theo tuần, tháng ở dạng biểu đồ theo doanh thu. Với hình thức này, sự tăng giảm doanh thu sẽ được biểu hiện rõ rệt, giúp người chủ quán ăn nắm bắt được tình hình thực tế và có phương pháp cân bằng hiệu quả.

Tại sao nên thiết kế phần mềm order món ?

Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu riêng của nhà hàng

Trên thị trường hiện nay không thiếu các loại ứng dụng gọi món dạng đại trà, thậm chí, các phần mềm cung cấp miễn phí cũng không thiếu. Nhưng thực tế thì những phần mềm trên sẽ chỉ cung cấp các công cụ ở mức giới hạn, thậm chí không đủ khả năng đáp ứng yêu cầu mà bạn mong muốn.

Phần mềm order nhà hàng – web app gói món chuyên cho quán ăn

Ảnh minh họa

Vậy thì thay vì lựa chọn các phần mềm đại trà, tại sao bạn không chất lượng hóa khoản đầu tư của mình bằng cách đặt hàng riêng một phần mềm gọi món cho cửa hàng của mình?

Rất nhiều chuỗi cửa hàng lớn, chẳng hạn như The Coffee House, Tocotoco, Nét Huế,… cho tới các nhà hàng, quán cafe nhỏ đều đã sở hữu phần mềm tuỳ chỉnh đáp ứng tốt nhu cầu của họ, không thừa, không thiếu. Vậy nên, nếu thật sự đặt nặng về chất lượng cũng như có định hướng chiến lược lâu dài cho nhà hàng, quán ăn của mình, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thiết kế phần mềm theo yêu cầu, hoặc chí ít là phần mềm có khả năng tùy biến, nâng cấp và bổ sung.

Tính bảo mật cao

Bảo mật là một yếu tố quan trọng với các doanh nghiệp, bởi vì mọi thông tin về khách hàng, số liệu của cửa hàng đều được lưu trữ trên hệ thống. Nếu bị lộ ra ngoài hoặc bị hack mất thì điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không hề nhỏ đến công việc kinh doanh, nặng nề nhất là đóng cửa hoặc liên đới đến pháp luật.

Phần mềm order nhà hàng – web app gói món chuyên cho quán ăn

Ảnh minh họa

Với phần mềm được thiết kế riêng thì bạn không cần lo lắng những vấn đề đó, bởi không ai biết sẽ phải lấy từ đâu, và hệ thống bảo mật thực chất ra sao, vậy nên khả năng bị hack hoặc xâm nhập trái phép là vô cùng thấp.

Dễ sử dụng

Phần lớn các phần mềm thiết kế đại trà sẽ được tung ra thị trường và thử nghiệm trên đối tượng là các cửa hàng nhỏ lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không chỉ định hướng cửa hàng của mình dừng lại ở đó, mà xa hơn là hướng tới việc mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển thương hiệu, thì việc sở hữu một ứng dụng đặt món rất quan trọng ngay từ ban đầu, bởi các phần mềm sẽ được tùy chỉnh dựa trên các tính năng mà chủ cửa hàng mong muốn.

Phần mềm order nhà hàng – web app gói món chuyên cho quán ăn

Ảnh minh họa

Việc quản lý và sử dụng cũng dễ dàng hơn rất nhiều do giao diện, chủ đề được thiết kế theo ý muốn của chủ doanh nghiệp để tối giản hoá, hướng tới tính thân thiện, dễ sử dụng.

Tính năng hấp dẫn

 • Tính năng của các phần mềm viết sẵn luôn cơ bản, ai cũng có thể sử dụng được.
 • Song, trong thời đại mà nhu cầu cạnh tranh và phát triển ngày càng mạnh mẽ, thì việc chủ nhà hàng chuyển sang lựa chọn thiết kế web app order nhà hàng, gọi món để cá nhân hoá những tính năng đầy đủ, riêng biệt lại trở thành xu thế.
 • Dẫu chi phí đầu tư ban đầu có cao hơn so với các phần mềm miễn phí, nhưng kết quả mà các web-app. phần mềm được thiết kế theo yêu cầu mang lại chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ thiết kế web-app gọi món tại VicoGroup

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn dịch vụ thiết kế web app gọi món chuyên nghiệp và đáng tin cậy, thì VicoGroup chính là một địa chỉ hàng đầu để có thể “chọn mặt gửi vàng”

Ảnh minh họa

Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ về website, phần mềm tốt nhất tại TP.HCM và TP.Hà Nội . Với hơn 14 năm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình website/ web-app,… cũng như gặp hái được nhiều thành tựu đáng kể, những sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng người dùng, từ đó tạo dựng quan hệ với nhiều đối tác tin cậy từ nhiều quốc gia như Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Khi lựa chọn dịch vụ tại VicoGroup, bạn sẽ nhận được các lợi ích bao gồm:

Quy trình thiết kế phần mềm minh bạch, nhanh chóng

 • Tiếp nhận khách hàng và lắng nghe về yêu cầu, mong muốn của khách hàng
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn đưa ra tư vấn phù hợp cho khách hàng và ký hợp đồng
 • Phân chia công việc cho từng bộ phận với giới hạn thời gian cụ thể
 • Kết hợp các bộ phận, thử bản demo sản phẩm
 • Gửi bản demo cho khách hàng và nhận phản hồi
 • Chỉnh sửa lại nếu khách hàng có yêu cầu thêm hoặc phản hồi
 • Gửi lại và nhận ý kiến khách hàng lần nữa và hoàn thiện sản phẩm
 • Giao sản phẩm cho khách hàng và kết thúc hợp đồng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình phần mềm, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi tận tâm trong việc mang lại giá trị thông qua các sản phẩm dịch vụ, tạo sự khác biệt so với các sản phẩm của những nhà cung cấp khác.

Phần mềm order nhà hàng – web app gói món chuyên cho quán ăn

Ảnh minh họa

Đảm bảo tiến độ

Bằng cách phân chia công việc theo các bộ phận chuyên môn đảm nhiệm, chúng tôi cam kết đúng tiến độ sản phẩm 100%. Bởi lẽ, chúng tôi không chỉ thấu hiểu tầm quan trọng của công cụ phần mềm với trăn trở của từng khách hàng. mà đó còn là cách chúng tôi tạo dựng uy tín, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho những khách hàng đã lựa chọn VicoGroup.

Giá cả cạnh tranh

Giá thành dịch vụ là điều nhiều khách hàng quan tâm khi tìm chọn đối tác. Hiểu được tâm tư đó, chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ thích hợp nhất, cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp, nói không với “chặt chém” và đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Mức giá luôn được đưa ra một cách hợp lý theo từng dự án và yêu cầu để khách hàng có sự lựa chọn.

Phần mềm order nhà hàng – web app gói món chuyên cho quán ăn

Ảnh minh họa

Hỗ trợ, tư vấn 24/7

Bạn cần được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc? Đội ngũ của VicoGroup luôn có mặt với cường độ 24/7 để hướng dẫn và phục vụ quý doanh nghiệp, khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Kết

Hy vọng bài viết trên đã có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất về nhu cầu thiết kế phần mềm order nhà hàng/ web-app gọi món. Nếu có bất cứ thắc mắc nào mà trong giới hạn chia sẻ trên chúng tôi chưa thể tỏ tường, bạn có thể liên hệ ngay với VicoGroup để được trao đổi thêm nhé!


Bài viết liên quan
0918585505
Thời gian tiếp nhận:
9:00~18:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu