Khonhadat.vn thay giao diện trang chủ mới - hội nhập xu thế thời đại công nghệ

03/08/2020
(5/5) - 154 bình chọn.
Từ 6/1/2020, Khonhadat.vn – Sàn thương mại điện tử về bất động sản hàng đầu tại Việt Nam sẽ bắt đầu sử dụng giao diện trang chủ mới.

Khonhadat.vn là gì?

Khonhadat.vn là kênh thông tin phổ biến đối với người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam hiện nay, theo thống kê từ nhiều nguồn, Khonhadat.vn đang có số lượng lớn người dùng thường xuyên và cũng sở hữu nguồn dữ liệu lớn về thị trường bất động sản.

Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các loại bất động sản, theo nhiều tiêu chí trên trang thông tin này một cách dễ dàng với hàng triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng.

Không chỉ cung cấp các tin đăng bất động sản, các thông tin và kiến thức về thị trường bất động sản cũng được cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia về bất động sản. Khi mua nhà lần đầu bạn cần lưu ý các thông tin gì, chuẩn bị tài chính trước khi mua nhà như thế 

Ngay cả những thông tin cho nhà môi giới bất động sản cũng được đội ngũ phát triển Khonhadat.vn thu thập và cung cấp các thông tin hữu ích, ... tất cả các thông tin cần thiết nêu trên đều có thể tìm thấy trên Khonhadat.vn. Khonhadat.vn đang từng ngày phát triển với mục tiêu trở thành sàn thương mại điện tử về bất động sản đứng TOP 5 sàn bất động sản trực tuyến lớn nhất Việt Nam. 

Luôn cập nhật - đón đầu xu thế

Đổi mới giao diện trang chủ và các trang con là một trong các bước "chuyển mình" để đón đầu xu thế, ứng dụng công nghệ khi mà công ty mẹ của Khonhadat.vn, VICOGROUP - là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ, cam kết sẽ đầu tư mạnh mẽ trong việc ứng dụng công nghệ đa nền tảng vào mảng bất động sản trực tuyến.

Hiện nay, Khonhadat.vn đang trên đà phát triển và hứa hẹn sẽ phát triển bùng nổ với số lượng nhà môi giới trực tuyến chuyên nghiệp nhất.

Được vận hành và thừa hưởng những thành tựu đáng kể từ công ty mẹ VICO GROUP, các công nghệ bất động sản mới nhất hiện nay cũng được Khonhadat.vn triển khai tại Việt Nam như 3Dscanning - công nghệ quét không gian 3D và FastKey - giải pháp công nghệ dành cho chủ đầu tư/doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, các ứng dụng cộng nghệ hỗ trợ tối đa cho nhà môi giới bất động sản.

Dựa trên những nghiên cứu về hành vi người dùng và thói quen tìm kiếm bất động sản, trang chủ và nhiều tính năng mới của Khonhadat.vn được thiết kế lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hoặc lựa chọn các tiêu chí tìm kiếm bất động sản, tìm trên bản đồ ở khu vực mong muốn. Nhờ ưu thế dữ liệu lớn, lịch sử tìm kiếm sẽ ghi nhớ các bất động sản đã từng được xem và tự động đề xuất các "Tin rao dành cho bạn" tương tự cùng đề xuất cho các lần tìm kiếm sau.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản theo địa điểm, thành phố, quận huyện hoặc theo các dự án đang quan tâm. Các nội dung tin tức, chỉ dẫn được sắp xếp tập trung, giúp người tìm kiếm bất động sản dễ dàng tiếp cận tức thì với phần nội dung mình quan tâm.

VICO GROUP được thành lập từ năm 2007, đến nay đã có 15 năm hoạt động và phát triển về ứng dụng công nghệ đa nền tảng, Khonhatdat.vn ra đời năm 2014 - đến nay đã qua  năm phát triển và ứng dụng, thực sự đã trở thành một dự án cốt lõi đem lại nhiều kết quả vượt trội, và trở thành kênh thông tin quen thuộc, phổ biến dành cho người mua/bán bất động sản. Thay mới giao diện trang chủ từ ngày 6/1/2020 là một trong những bước đi đổi mới sáng tạo trong suốt quá trình cải tiến công nghệ với mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ bất động sản tin cậy cho tất cả người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam.

Theo KND Việt Nam


Bài viết liên quan
0918585505
Thời gian tiếp nhận:
9:00~18:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu