Vicogroup

10 Bước để tiến hành hợp tác thiết kế Web với VICO

Chia sẻ bài viết:
Khi có ý định thiết kế một website , Quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên Website, như vậy Quý khách hàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi hoàn thành nhanh hơn, đẹp hơn và tốt hơn cho Website của Quý khách.

Chuẩn bị nội dung – hình ảnh:

Khi có ý định thiết kế một website , Quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên Website, như vậy Quý khách hàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi hoàn thành nhanh hơn, đẹp hơn và tốt hơn cho Website của Quý khách. Tránh trường hợp trang Web khi đưa lên internet mà nội dung lại không vừa lòng với Quý khách.

Đăng ký tên miền và thuê chỗ lưu trữ website:

Khách hàng có thể tự mua, thuê trước khi đặt chúng tôi thiết kế Website hoặc có thể đặt trọn gói để chúng tôi giúp Quý khách hàng.

Lập bảng đề xuất cấu trúc giao diện thiết kế - Giá cả - Thời gian thực hiện:

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn ra một giải pháp tốt cho nội dung Website hoặc lập bảng thiết kế giao diện theo yêu cầu của Quý khách. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc website rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

Ký hợp đồng:

Hợp đồng thiết kế website được ký sau khi hai bên đã thỏa thuận xong bước 3.

Thiết kế giao diện mẫu:

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hỗ trợ, đóng góp ý kiến từ khách hàng nhằm làm hài lòng Quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Nghiệm thu giao diện:

Để tránh trường hợp mất thời gian và công sức của Quý khách hàng, Quý khách có thể chọn giao diện mà Quý khách hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ website của Quý khách và khách hàng không nên thay đổi. Nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình:

Chúng tôi sẽ sử dụng giao diện đã được lựa chọn của Quý khách cho việc thiết kế và lập trình của mình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu Khách hàng có nhu cầu sửa đổi, bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi chuyên gia lập trình của chúng tôi tiến hành công việc lập trình.

Chạy thử nghiệm Website trên internet:

Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi sẽ cho chạy thử thời gian là một tuần kể từ ngày hoàn tất thiết kế và đưa lên internet. Sau thời gian này, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu gì khác, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu.

Hướng dẫn nhân viên điều hành Website:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website sao cho dễ dàng và thuận tiện nhất sau khi bàn giao toàn quyền sử dụng Website cho Quý kháck.

Thanh lý hợp đồng:

Hợp đồng sẽ được thanh lý sau khi hai bên nghiệm thu website và không còn vướng mắc gì kể từ một tuần sau khi chạy thử trên internet.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Messenger với Vicogroup