Vicogroup

Tổng hợp SEO mới nhất năm 2020

Tổng hợp những bài viết về seo, tối ưu hóa tìm kiếm và cách khắc phục những lỗi khi bị google phạt. Luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về seo

Bài viết chuẩn SEO là gì? Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO (2021)
25/02/2021
Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn Traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm.
XEM THÊM
Entity là gì? Tầm quan trọng của nó trong SEO
10/11/2020
Entity là một khái niệm quan trọng nhất cần tìm hiểu trong SEO website. Đơn giản, bởi vì entity giúp website của bạn được Google nhận diện nhiều hơn, xây dựng được thương hiệu uy tín trong mắt người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải entity là gì và độ quan trọng của nó trong SEO.
XEM THÊM
Nghiên cứu về việc Google thiên vị các website tin tức
10/11/2020
Việc Google thiên vị các thuật toán không còn quá xa lạ với người dùng, vì đây cũng không phải lần đầu tiên Google làm vậy. Trước đây, Google từng thao túng kết quả tìm kiếm trong cuộc bầu cử tổng thống Donald Trump và bà Hillary Clinton khiến cho ông Trump phải phẫn nộ và gắn hashtag “Google thiên vị”. Trong bài viết này, chúng tôi đặc biệt sẽ làm rõ cho các bạn biết liệu Google có thiên vị các website tin tức không?
XEM THÊM
Trợ lý ảo agency: 7 tips hướng dẫn sử dụng đơn giản
10/11/2020
Trong tương lai, các agency và hãng công nghệ chạy đua với nhau để chứng minh sự tồn tại của trợ lý ảo. Ngay lúc này, bạn đang nghĩ việc thuê trợ lý ảo agency của mình? Tuy nhiên, hiện giờ bạn chưa biết sử dụng trợ lý ảo bắt đầu từ đâu. Dưới đây là những thứ bạn cần biết và 7 mẹo để làm việc với chúng một cách hiệu quả.
XEM THÊM
Bản cập nhật Google AI mới nhất: Phân tích tác động kết quả tìm kiếm
10/11/2020
Việc ứng dụng AI vào digital marketing ngày càng phổ biến và đem lại sức mạnh không tưởng. Điển hình, bản cập nhật Google AI tác động đến xếp hạng website. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bản cập nhật Google AI gần đây đã ảnh hưởng như thế nào với SEO.
XEM THÊM
SEO web là gì? 10 cách SEO web hiệu quả và giúp tăng traffic nhanh nhất
10/11/2020
Mặc dù, có nhiều doanh nghiệp đã sử dụng rất nhiều dịch vụ SEO nhưng kết quả vẫn không được gì, thứ hạng không hề cao. Vậy nguyên nhân bắt nguồn từ đâu? Dịch vụ SEO bạn đang sử dụng đã thực sự hiệu quả chưa? Nếu chưa, bạn hãy tham khảo bài giới thiệu cách SEO web của công ty seo chuyên nghiệp TopOnSeek để tham khảo quy trình thực hiện đúng cách nhé!
XEM THÊM
Content là gì? Cách viết content chuẩn SEO
10/11/2020
Một trong các thuật ngữ đầu tiên khi tìm hiểu về SEO chính là Content. Vậy thật chất content là gì? Bí quyết nào để có thể viết content SEO đúng chuẩn? Tại sao content lại quan trọng mỗi khi bạn muốn tối ưu hóa bài viết của mình? Tất cả các câu trả lời sẽ có trong bài viết này!
XEM THÊM
SEO WEBSITE BÁN HÀNG LÊN TOP HIỆU QUẢ
26/10/2020
Website bán hàng được coi như gian hàng online của doanh nghiệp trên internet. Gian hàng của bạn bắt mắt, đầy đủ sản phẩm nhưng khách hàng không thể tự tìm đến. SEO website bán hàng chính là giải pháp giúp website của bạn dễ dàng đến được với khách hàng môt cách hiệu quả nhất.
XEM THÊM
Dịch Vụ Seo Web Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
26/10/2020
Ngày nay, việc cân nhắc và sử dụng dịch vụ seo web hiệu quả được rất nhiều các công ty và doanh nghiệp quan tâm. Giống như các sàn giao dịch truyền thống, website là một kênh bán hàng cực kì tiềm năng và được rất nhiều người ưu ái chọn lựa. Đây là kênh bán hàng cũng như quản lý sản phẩm online, qua đó doanh nghiệp cũng có thể giới thiệu sản phẩm và quảng bá hình ảnh của mình.
XEM THÊM
6 công cụ hỗ trợ SEO Website hiệu quả 2020
26/10/2020
SEO (Search Engine Optimization) là phương pháp giúp tối ưu hóa Website, cải thiện thứ hạng của nó trên các công cụ tìm kiếm (SERPs). Đồng thời, SEO còn thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Việc sử dụng các tiện ích hỗ trợ SEO để tối ưu kết quả thực hiện.
XEM THÊM
SEO website là gì? Những cách SEO website hiệu quả nhất
26/10/2020
SEO website là tổ hợp bao gồm nhiều thao tác, quy trình kĩ thuật trong quá trình quản lý và vận hành nhằm mục đích đưa một trang web lên những vị trí đầu, thứ hạng đầu trong các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google
XEM THÊM
5 cách SEO Web hiệu quả
26/10/2020
Muốn SEO Web hiệu quả không hề đơn giản, người làm SEO cần phải thực hiện rất nhiều công đoạn khác nhau, đảm bảo không được qua loa bất kỳ bước nào.
XEM THÊM
Chat Zalo với Vicogroup