Vicogroup

Tổng hợp SEO mới nhất năm 2020

Tổng hợp những bài viết về seo, tối ưu hóa tìm kiếm và cách khắc phục những lỗi khi bị google phạt. Luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về seo

Chuẩn SEO là gì, cách viết content chuẩn SEO
26/10/2021
Đi đâu cũng thấy nhắc đến mọi người nhắc đến cụm từ “chuẩn SEO” vậy bạn đã biết và viết content chuẩn SEO chưa. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về Content chuẩn SEO ở bài viết dưới đây. Các newbie content, SEOer mới, hãy lấy giấy bút để chuẩn bị ghi lại những điều cần nhớ ngay nào.
XEM THÊM
3 bước để tạo danh sách từ khóa Seo hiệu quả
14/10/2021
Để có một chiến dịch seo hiệu quả điều đầu tiên bạn cần có một bảng từ khóa seo chất lượng nhắm đúng đối tượng khách hàng cần hướng đến. Vậy làm sao để xây dựng được seo từ khóa hiệu quả cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của công ty seo Vico
XEM THÊM
Tại sao nói SEO cực kỳ quan trọng với mỗi website?
02/10/2021
SEO là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một website hay nói cách khác là sự thành công của doanh nghiệp. Và để thu hút người dùng, khách hàng truy cập trang website của mình thì các doanh nghiệp phải tìm cách seo website lên top google, đó là lý do mà nhu cầu thuê dịch vụ seo tăng mạnh trong thời gian gần đây.
XEM THÊM
Quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo hình ảnh loại hình nào tốt hơn?
30/09/2021
Các nhà quảng cáo luôn tìm những phương pháp nhằm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng lợi nhuận, giảm chi phí quảng cáo. Bạn đang sử dụng quảng cáo tìm kiếm hay quảng cáo hiển thị hình ảnh cho chiến dịch quảng cáo của mình? Hình thức nào đem đến kết quả tốt, đem tới hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo. Đâu là hình thức tiếp thị tốt nhất giúp biến chuyển người dùng thành khách hàng.
XEM THÊM
PBN là gì? Sử dụng PBN cần lưu ý những gì?
30/09/2021
Thời gian gần đây, thuật ngữ PBN được nhắc tới như một phương pháp làm SEO nhanh chóng. Nhưng ở Việt Nam phần lớn các SEOer không biết PBN là gì? Chi phí xây dựng có lớn không? Cách vận hàng như thế nào.
XEM THÊM
SEO hình ảnh là gì? Phương pháp SEO hình ảnh lên TOP nhanh chóng
30/09/2021
Với hình thức hiển thị truy vấn tìm kiếm của người dùng, thay vì hiển thị kết quả vào website thì lại hiển thị kết quả hình ảnh trước. Với những tìm kiếm như nhà đẹp, thiết bị vệ sinh đẹp,… thì hiển thị kết quả tìm kiếm hình ảnh trước. Đồng thời, người dùng truy cập vào website thông qua kết quả hình ảnh.
XEM THÊM
Các yếu tố cần đặc biệt quan tâm để SEO Offpage hiệu quả
24/09/2021
Trong một chiến dịch seo web tổng thể hay bất kì chiến dịch seo nào thì SEO Onpage và SEO Offpage luôn luôn đồng hành cùng nhau. SEO Offpage là yếu tố hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy đưa từ khóa lên TOP một cách nhanh chóng. Là một công việc mà hầu như các seoer nào cũng cần phải làm sau mỗi lần tối ưu SEO Onpage. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về việc SEO Offpage trong bài viết dưới đây.
XEM THÊM
14+ Dạng backlink hạn chế dùng trong quá trình SEO
17/09/2021
Trong quá trình thực hiện các dự án SEO thì yếu tố xây dựng backlink (offpage) sau khi đã onpage là điều cực kì quan trọng. Tuy nhiên xây dựng những backlink như thế nào để không vi phạm chính sách hay các thuật toán của google là điều ai cũng quan tâm.
XEM THÊM
Dịch vụ SEO mũ trắng và SEO mũ đen: Những khác biệt cơ bản
16/09/2021
Trong 3 trường phái SEO gồm: SEO mũ đen, SEO mũ trắng và SEO mũ xám, thì SEO mũ trắng được nhiều người sử dụng nhất. SEO mũ trắng thường lên top chậm hơn so với các trường phái khác tuy nhiên chậm mà chắc và độ ổn định vị trí từ khóa cao hơn. Vậy SEO mũ trắng là gì? Làm sao để SEO mũ trắng hiệu quả, hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
XEM THÊM
SEO Audit là gì? Hướng dẫn chi tiết phương pháp seo Audit
13/09/2021
Với xu hướng tiêu dùng Online phát triển mạnh như hiện nay, ngành dịch vụ phát triển truyền thông nở rộ hơn bao giờ hết. Nhưng phần lớn những đơn vị làm ngành dịch vụ SEO lại chú trọng vào một số từ khóa chính nhất định. Bản chất của từ khóa được hình thành do truy vấn người dùng.
XEM THÊM
Tiêu chuẩn của một bài viết chuẩn SEO
21/08/2021
Những bài viết được đăng lên website ngoài việc cung cấp thông tin cho người đọc thì còn cần đảm bảo yếu tố con bot của google cũng hiểu được nội dung đang được đề cập tới trong bài viết. Chỉ khi google hiểu thì lúc người dùng tìm kiếm bằng những từ khóa liên quan, google mới cho hiển thị nội dung của bạn trên công cụ tìm kiếm được.
XEM THÊM
Cách tăng điểm chất lượng Quảng Cáo Google Adwords
11/08/2021
Bạn đang tìm hiểu về chạy quảng cáo google adwords chắc chắn đã biết đến cụm từ “điểm chất lượng”, Vậy điểm chất lượng là gì? Điểm chất lượng có tác động như thế nào đến chiến dịch của bạn? Làm sao để tăng điểm chất lượng khi chạy google adword? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
XEM THÊM
Chat Zalo với Vicogroup