Vicogroup

Tổng hợp SEO mới nhất năm 2020

Tổng hợp những bài viết về seo, tối ưu hóa tìm kiếm và cách khắc phục những lỗi khi bị google phạt. Luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về seo

Trùng lặp nội dung có ảnh hưởng như thế nào đến seo?
20/07/2021
Nội dung trùng lặp có thể ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Khi có nhiều phần, nội dung “tương đối giống nhau” ở nhiều nơi thì công cụ tìm kiếm có thể quyết định phiên bản nào phù hợp hơn với một truy vấn tìm kiếm của người dùng.
XEM THÊM
Tổng hợp 10 lỗi sai kinh điển nên tránh khi làm SEO
10/07/2021
Trong quá trình SEO, chúng ta khó có thể tránh khỏi có một số lỗi thường gặp. Bản thân việc SEO đã là khá phức tạp vì nhiều lý do, nhưng chủ yếu là do các thuật toán của mà trong đó có những yếu tố dựa vào tài khoản khi xếp hạng một website, và các thuật toán này lại liên tục thay đổi, khó dự đoán hơn trước. Trong bài viết này, Vico sẽ tổng hợp 10 sai lỗi phổ biến nhất mà bạn nên tránh để việc SEO web của bạn sẽ mang lại kết quả như mong muốn.
XEM THÊM
“Điểm mặt” những loại hình quảng cáo Google phổ biến nhất hiện nay
30/06/2021
Nếu doanh nghiệp muốn tiếp hiệu quả với khách hàng khi họ đang thực sự có nhu cầu khi tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Google. Để nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng nhằm nâng cao doanh số, lợi nhuận thì sử dụng Google Ads được xem là giải pháp tốt nhất trong chiến dịch quảng cáo của mình. Google có những loại quảng cáo nào? Loại hình quảng cáo trên Google nào thông dụng nhất hiện nay? Mời các bạn xem qua bài viết sau của Vico để hiểu rõ hơn.
XEM THÊM
Làm SEO không cần backlink có thể lên top Google hay không?
25/06/2021
Nội dung bài viết và backlink được xem là 2 yếu tố đóng vai trò then chốt trong SEO, có vai trò hỗ trợ việc đưa website của bạn leo lên Top tìm kiếm. Tuy nhiên với những thay đổi trong thuật toán xếp hạng của Google, có vẻ như backlink không còn là trở ngại lớn với các SEOer nữa bởi họ hoàn toàn có thể đưa website lên top mà không cần đến hệ thống backlink hoặc backlink với số lượng ít.
XEM THÊM
9 công cụ SEO hữu ích hiện nay mà các chuyên gia SEO khuyên dùng
08/06/2021
SEO là hành trình mà chúng ta không thể thiếu những công cụ hỗ trợ. Bài content này, sẽ tổng hợp những công cụ SEO hữu ích mà các chuyên gia khuyên dùng, để các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.
XEM THÊM
Tại sao SEO quan trọng, thậm chí trong suốt Covid-19?
07/06/2021
Covid-19 đã gây ra ảnh hưởng lớn tới tình hình kinh tế, xã hội, con người. Nặng nề nhất có lẽ là các doanh nghiệp, khi mà khách hàng không còn ghé cửa hàng, họ tiết kiệm chi phí hơn, chi tiêu cũng khắt khe hơn.
XEM THÊM
6 cách tăng lượng truy cập cho website
02/06/2021
Bạn muốn tìm kiếm cách tăng lượng truy cập cho website? Nhưng ngân sách quảng bá website của bạn không nhiều, nên bạn quan tâm đến những cách hiệu quả và có thể làm ngay? Trong bài viết này, VicoGroup sẽ liệt kê những cách giúp bạn tăng lượng truy cập cho website hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
XEM THÊM
Bài viết chuẩn SEO là gì? Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO (2021)
25/02/2021
Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn Traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm.
XEM THÊM
Entity là gì? Tầm quan trọng của nó trong SEO
10/11/2020
Entity là một khái niệm quan trọng nhất cần tìm hiểu trong SEO website. Đơn giản, bởi vì entity giúp website của bạn được Google nhận diện nhiều hơn, xây dựng được thương hiệu uy tín trong mắt người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải entity là gì và độ quan trọng của nó trong SEO.
XEM THÊM
Nghiên cứu về việc Google thiên vị các website tin tức
10/11/2020
Việc Google thiên vị các thuật toán không còn quá xa lạ với người dùng, vì đây cũng không phải lần đầu tiên Google làm vậy. Trước đây, Google từng thao túng kết quả tìm kiếm trong cuộc bầu cử tổng thống Donald Trump và bà Hillary Clinton khiến cho ông Trump phải phẫn nộ và gắn hashtag “Google thiên vị”. Trong bài viết này, chúng tôi đặc biệt sẽ làm rõ cho các bạn biết liệu Google có thiên vị các website tin tức không?
XEM THÊM
Trợ lý ảo agency: 7 tips hướng dẫn sử dụng đơn giản
10/11/2020
Trong tương lai, các agency và hãng công nghệ chạy đua với nhau để chứng minh sự tồn tại của trợ lý ảo. Ngay lúc này, bạn đang nghĩ việc thuê trợ lý ảo agency của mình? Tuy nhiên, hiện giờ bạn chưa biết sử dụng trợ lý ảo bắt đầu từ đâu. Dưới đây là những thứ bạn cần biết và 7 mẹo để làm việc với chúng một cách hiệu quả.
XEM THÊM
Bản cập nhật Google AI mới nhất: Phân tích tác động kết quả tìm kiếm
10/11/2020
Việc ứng dụng AI vào digital marketing ngày càng phổ biến và đem lại sức mạnh không tưởng. Điển hình, bản cập nhật Google AI tác động đến xếp hạng website. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bản cập nhật Google AI gần đây đã ảnh hưởng như thế nào với SEO.
XEM THÊM
Chat Zalo với Vicogroup