Vicogroup

TIN CÔNG NGHỆ

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về thiết kế website, giải đáp những thắc mắc của bạn về thiết kế web. Giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về internet và website

Tại sao website bị tụt hạng liên tục trên các trang tìm kiếm Google?
21/10/2021
Thiết kế website có lẽ giờ đây không còn xa lạ trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay thậm chí nó còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với những doanh nghiệp mong muốn hoạt động kinh doanh hiệu quả, phát triển ra toàn thế giới. Tuy nhiên để website hoạt động hiệu quả đòi hỏi người quản trị web phải làm SEO web tốt, có thứ hạng tốt trên các trang tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng tối ưu.
XEM THÊM
msconfig là gì?
13/10/2021
Msconfig là gì? Cách mở lệnh msconfig, chức năng các Tab
XEM THÊM
Những trang web công nghệ hàng đầu việt nam
13/10/2021
Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, theo đó những website về công nghệ cũng được ra đời nhằm mục đích mang đến cho mọi người những xu hướng và thông tin bổ ích về các sản phẩm khoa học và công nghệ. Cùng Vico điểm qua top 13 trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới hiện nay.
XEM THÊM
Thuật ngữ Anchor text trong seo là gì? Hướng dẫn tạo Anchor Text
13/10/2021
Anchor Text là gì? Cách tạo Anchor Text và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả? Qua bài viết dưới đây Vico sẽ tổng hợp và chia sẻ với bạn về thuật ngữ để giúp bạn hiểu rõ hơn và vận dụng nó thật thành thạo trong các chiến dịch SEO sắp tới của các bạn.
XEM THÊM
Meta Data là gì? Vai trò của siêu dữ liệu trong thế giới hiện nay.
05/10/2021
Thời đại công nghệ thông tin phát triển có càng nhiều ứng dụng và kiểu dữ liệu xuất hiện trên các thiết bị từ máy tính đến điện thoại. Chính nhờ sự phát triển đấy, thuật ngữ Meta Data đã ra đời và là một thuật ngữ bạn nên biết trong thời đại công nghệ số.
XEM THÊM
File BMP là gì? Chuyển file bmp sang dạng khác như thế nào ?
05/10/2021
Ngoài những định dạng File hình ảnh phổ biến mà bạn thường biết như PNG, JPEG,Gif thì BMP cũng là một định dạng của hình ảnh được sử dụng .
XEM THÊM
Tăng tốc độ truy vấn trong SQL bằng Index
30/09/2021
Nếu bạn là một là lập trình viên Back End - Một trong những điều mà bạn quan tâm nhất đó là PERFORMENT. Index là một trong những cách để tăng hiệu năng hiệu quả nhất trong SQL. Cùng mình tìm hiểu về Index trong SQL nhé !
XEM THÊM
cách diệt virus .exe hiệu quả
30/09/2021
Máy của bạn tự nhiên lại có rất nhiều file ảo gắn đuôi .exe, vậy thì bạn nên tìm cách diệt virus .exe hiệu quả. Thông qua bài viết sau của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng đi tìm cách diệt virus .exe folder nữa.
XEM THÊM
Ứng dụng TikTok đã chính thức có mặt trên TV Android
28/09/2021
Tin vui dành cho các TikToker, khi mới đây TikTok đã sẵn sàng có mặt trên các Android Tivi. Thay vì cầm điện thoại và lướt, từ nay bạn có thể nằm thảnh thơi trên sofa để đón xem những video TikTok với màn ảnh rộng và âm thanh chất lượng hơn.
XEM THÊM
Bắt chước Facebook, Tiktok bắt đầu thử nghiệm tính năng Stories
28/09/2021
Stories là tính năng được nhiều ứng dụng hiện nay sử dụng. Giờ đây Tiktok cũng đã bắt chước các đối thủ và đang thử nghiệm tính năng này để cho ra mắt để có thể đăng tải các câu chuyện của người dùng trong vòng 24 giờ.
XEM THÊM
Agency là gì? Tổng hợp kiến thức về agency từ A đến Z
27/09/2021
Agency ngày càng phổ biến bởi những giá trị mang đến cho doanh nghiệp. Vậy Agency là gì và những loại hình Agency nào đang phổ biến hiện nay? Agency là gì? Thuật ngữ Agency không chỉ trong dừng lại trong lĩnh vực Marketing mà chúng còn mang ý nghĩa rộng hơn đối với ngành khác nhau. Tuy nhiên, Vico sẽ tập trung vào việc giới thiệu các kiến thức Agency trong Marketing bởi đây là chủ đề vô cùng thịnh hành và đang nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc
XEM THÊM
Những số liệu thống kê ấn tượng của Tik tok mới nhất năm 2021
27/09/2021
Tik tok là nền tảng mạng xã hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp. Tổng hợp những số liệu thống kê mới nhất của Tik Tok mà bạn có thể dùng tiếp thị.
XEM THÊM
Chat Zalo với Vicogroup