Vicogroup

TIN CÔNG NGHỆ

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về thiết kế website, giải đáp những thắc mắc của bạn về thiết kế web. Giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về internet và website

Hiểu đúng về Personalization - Cá nhân hóa trong thời đại siêu kết nối
01/03/2021
“Theo tờ Harvard Business Review, khi dùng đúng nội dung được cá nhân hoá, doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả Marketing lên 15% và tiết kiệm được 30% ngân sách”.
XEM THÊM
3 thương hiệu đi đầu về marketing cá nhân hóa
01/03/2021
Marketing cá nhân hóa (hay personalized marketing) là một chiến lược marketing mà các công ty đề ra dựa trên các phân tích dữ liệu và công nghệ số, nhằm đưa các thông điệp được “cá nhân hóa” về thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng. Marketing cá nhân hóa đã xuất hiện đã lâu nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng tốt chiến lược này. Hãy theo dõi những ví dụ sau đây về các thương hiệu đã đưa marketing cá nhân hóa “lên tầm cao” đáng phải học tập.
XEM THÊM
Marketing cá nhân hóa là gì xu hướng marketing Online mới
22/02/2021
Marketing cá nhân hóa đã thành công với với trào lưu “Tự sướng với vỏ chai có tên mình” của Coca-Cola mấy năm trước tại Việt Nam.
XEM THÊM
KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA ẢNH TRÊN FACEBOOK LÀ BAO NHIÊU?
20/02/2021
Facebook là mạng xã hội được khá nhiều người dùng lựa chọn để chia sẻ thông tin cũng như hình ảnh. Hình ảnh được chia sẻ khá nhiều trên Facebook tuy nhiên về kích thước chuẩn của hình ảnh để có được độ nét cao nhất thì hầu hết người dùng đều không nắm rõ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kích thước chuẩn của ảnh trên Facebook để thuận tiện hơn trong quá trình chia sẻ.
XEM THÊM
Facebook sẽ gánh hậu quả nặng nề sau vụ “trả đũa” truyền thông Australia
20/02/2021
Sau dự luật đầu tiên về tin tức trên nền tảng Internet của Australia, gã khổng lồ MXH đã phong tỏa các phương tiện truyền thông của nước này khiến chính quyền địa phương và cơ quan lập pháp tức giận.
XEM THÊM
Tạo sự bứt phá cho thương mại điện tử ở Việt Nam
19/10/2020
(VOV5) - Việt Nam đang ở vào thời điểm phát triển có tính bước ngoặt, với khát vọng “vượt qua bẫy thu nhập trung bình thấp”...
XEM THÊM
Khonhadat.vn thay giao diện trang chủ mới - hội nhập xu thế thời đại công nghệ
03/08/2020
Từ 6/1/2020, Khonhadat.vn – Sàn thương mại điện tử về bất động sản hàng đầu tại Việt Nam sẽ bắt đầu sử dụng giao diện trang chủ mới. Giao diện mới giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn, rút ngắn thời gian và công sức cho người tìm kiếm thông tin bất động sản với bộ máy tìm kiếm hiệu quả, các thông tin và ứng dụng hữu ích được cập nhật.
XEM THÊM
Đã có nền tảng họp trực tuyến "Make in Việt Nam"
18/05/2020
Nền tảng họp trực tuyến Zavi sẽ có khả năng cung cấp các cuộc gọi video nhóm với chất lượng cao trên tất cả các thiết bị di động.
XEM THÊM
SK Telecom sẽ ra mắt dịch vụ đám mây hợp tác với Amazon
15/05/2020
Công ty khai thác di động SK Telecom của Hàn Quốc lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ đám mây dựa trên điện toán biên di động 5G (MEC) bằng cách hợp tác với nhà khai thác đám mây toàn cầu Amazon Web Service (AWS).
XEM THÊM
5 cách mà công nghệ 5G có thể làm thay đổi cách chúng ta giao tiếp
27/04/2020
Từ các cuộc gọi video chất lượng độ phân giải cực cao (Ultra HD), cuộc gọi video ba chiều, đến thực tế ảo mở rộng và 5G trong không gian, công nghệ mới sẽ làm thay đổi cách chúng ta giao tiếp trong tương lai.
XEM THÊM
Facebook tung ra tính năng video nhóm cạnh tranh Zoom
27/04/2020
Facebook vừa công bố Messenger Rooms, một tính năng gọi video cho phép hỗ trợ tối đa lên đến 50 người dùng tham gia mà không giới hạn thời gian.
XEM THÊM
Facebook cáo buộc công ty Israel tấn công người dùng WhatsApp
27/04/2020
NSO Group - công ty bị Facebook và WhatsApp cáo buộc theo dõi người dùng thuộc về Israel nhưng sử dụng máy chủ tại Mỹ để thực hiện các hoạt động đáng ngờ.
XEM THÊM
Chat Zalo với Vicogroup