Vicogroup

TIN CÔNG NGHỆ

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về thiết kế website, giải đáp những thắc mắc của bạn về thiết kế web. Giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về internet và website

Bluehost là gì?
04/08/2021
BlueHost được thành lập vào năm 1996, là một trong các host lâu đời nhất và phổ biến nhất, với trên 1 triệu domain. BlueHost là dịch vụ đắt tiền nhưng bù lại nó được nhiều người biết đến nhất.
XEM THÊM
xây dựng chức năng tìm kiếm cho website
04/08/2021
Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng một chức năng tìm kiếm kì đơn giản, đây được xem là một chức năng mà đa số website nào cũng cần phải có. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thao tác với database dùng để truy vấn và lọc dữ liệu ở mức độ đơn giản nhất. Để có thể tiếp thu tốt các bạn cần phải có một số kiến thức cố định về php như jquery, php căn bản...vv. Tất cả kiến thức tôi vừa nêu ra nếu bạn nào chưa nắm vững có thể vào serie php căn bản để xem nhé.
XEM THÊM
shadow defender là gì?
03/08/2021
Shadow Defender là một giải pháp bảo mật dễ sử dụng (dành cho hệ điều hành Windows) bảo vệ môi trường thực sự của PC / laptop khỏi các hoạt động độc hại và những thay đổi không mong muốn. Shadow Defender có thể chạy hệ thống của bạn trong một môi trường ảo gọi là 'Shadow Mode'.
XEM THÊM
Những Phần mềm cải thiện tốc máy tính hiệu quả nhất
02/08/2021
Sử dụng máy tính thường xuyên chắc hẳn bạn sẽ thấy PC của mình dần dần chậm đi, việc chậm này bạn có thể thấy sau một năm hoặc chỉ vài tháng sử dụng, để xử lý việc này, bạn có thể sử dụng các phần mềm tăng tốc máy tính để dọn dẹp hệ thống được hiệu quả.
XEM THÊM
adtima là gì?
30/07/2021
Tìm hiểu công nghệ AI - Adtima đang được phát hành và thịnh hành trên Zalo trong bài viết này ngay nhé!!
XEM THÊM
Chỉnh bước nhảy con trỏ trong cad
30/07/2021
Dạo quanh các diễn đàn về Autocad, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề làm thế nào để giải quyết được tình trạng vẽ cad bị giật. Đây là lỗi phổ biến của người dùng khi làm việc với phần mềm này mà nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa tối đa hóa cấu hình của máy cho việc chạy đồ họa trong autocad. Hoặc chạy nhiều các lựa chọn trong autocad khiến cho quá trình xử lý dữ liệu đồ họa và tính toán của máy bị quá tải. Để giải quyết triệt để tình trạng này, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.
XEM THÊM
Mục yêu thích trên messenger là gì?
28/07/2021
Bạn đang tìm hiểu mục yêu thích trên messenger vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của Vico nhé!!
XEM THÊM
Metadata là gì?
27/07/2021
Metadata là gì ? Giải nghĩa từ “metadata” được hiểu như thế nào là đúng và chuẩn xác nhất, tìm hiểu về lợi ích mà metadata mang lại trong công việc.
XEM THÊM
Drupal là gì? Tính năng và các lợi ích khi thiết kế web bằng Drupal?
27/07/2021
Cài đặt Drupal là công đoạn quan trọng không thể thiếu trong thiết kế website, đặc biệt là các trang web có quy mô lớn và yêu cầu cao. Song với những người ‘ngoại đạo’ thì việc định nghĩa Drupal là gì không phải điều dễ dàng. Vico sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết sau.
XEM THÊM
ASP.NET là gì?
26/07/2021
ASP.NET là gì? ASP.NET có thể giúp được gì cho bạn trong công việc tạo ra các website hữu ích? Không để bạn đợi lâu nữa, hãy cùng khám phá nó thông qua bài viết sau nhé!
XEM THÊM
Những phần mềm làm đề thi trắc nghiệm trên máy tính
24/07/2021
Bạn đang tìm kiếm các phần mềm để giúp bạn tạo các câu hỏi, các bộ đề thi trắc nghiệm trên máy tính một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn Top 7 phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí, tốt nhất.
XEM THÊM
Cách viết test case cho website
24/07/2021
Để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng kết quả đầu ra cao nhất, các doanh nghiệp cần sử dụng test case để kiểm tra kỹ sản phẩm của họ trước khi phát hành ra thị trường. Dưới bài viết này, chúng ta sẽ dựa vào hướng dẫn viết test case cho người mới bắt đầu để viết một test case đơn giản.
XEM THÊM
Chat Zalo với Vicogroup