Vicogroup

Thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ

Chia sẻ bài viết:
Thiết kế website trung tâm dạy nhày, khiêu vũ là chiến lược rất được ưa chuộng bởi những giá trị của nó đối với trung tâm, học viên, giảng viên,….

Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Nhảy ngày càng khởi sắc bởi nhu cầu tập nhảy ngày càng cao và việc tìm các trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ thông qua website đã trở thành một trong các phương pháp tìm kiếm chính của nhiều người khi quan tâm đến bộ môn này.

5 ý tưởng kinh doanh khi thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ năng động

Hiện nay, các trung tâm dạy nhảy không chỉ giới hạn trong một loại hình nhảy nhất định mà trở nên chuyên nghiệp hơn khi cung cấp đa dạng các bài tập và điệu nhảy (múa bụng, Jazz, Sexy Dance,…). Ngoài ra, họ còn cung cấp những dịch vụ liên quan từ A-Z cho những ai có nhu cầu.

Thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ

Ảnh minh họa

1. Mở các khóa học nhảy, khiêu vũ ngay trên website

Hiện nay, việc học nhảy không còn giới hạn khi phải đến trực tiếp lớp học, các trung tâm hoàn toàn có thể thiết kế các bài giảng và đào tạo ngay trên chính website của mình. Loại hình này hiện đang rất được ưa chuộng khi học viên có thể tham gia mọi lúc mọi nơi, chi phí cho các video khoá học kiểu này cũng rẻ hơn so với việc phải đến một địa chỉ trung tâm nào đó cụ thể.

2. Cung cấp kết hợp các dịch vụ tổ chức sự kiện online/offline

Những trung tâm dạy nhảy múa, khiêu vũ hiện đại thường kết hợp cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, mang đến cho khách hàng các giải pháp sự kiện toàn diện từ kịch bản, biên đạo múa, đạo cụ, nhân sự, âm thanh - ánh sáng,... Song song đó, dịch vụ sự kiện online là một dịch vụ mới và rất phù hợp trước tình trạng dịch bệnh Covid-19 như hiện nay. Thay vì các sự kiện chen lấn đông đúc, khách mời có thể tham dự chúng khi chỉ cần kết nối internet. 

Thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ

Ảnh minh họa

3. Bán hoặc cho thuê các loại trang phục nhảy              

Bên cạnh việc cung cấp các khóa học, thiết kế website trung tâm nhạy nhảy, khiêu vũ của bạn có thể mở thêm tiện ích tương tự như shop bán hàng online. Bạn có thể tận dụng cơ hội kinh doanh các loại phụ kiện hỗ trợ nhảy, múa, khiêu vũ (quạt, giày vải, thắt lưng, gậy múa,….)

4. Quảng bá dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện

Cung cấp các thiết bị sự kiện (hệ thống âm thanh, ánh sang, bục sân khấu, tivi LED, dù, nhà bạt không gian…) là một ý tưởng hay bởi các loại hình này liên quan và hỗ trợ nhau rất nhiều. Thông qua website trung tâm dạy nhảy - khiêu vũ, bạn có thể giới thiệu loại hình này và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

5. Giới thiệu dịch vụ cung cấp các vũ đoàn, nhóm nhảy

Dịch vụ cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy cũng sẽ được phát triển hơn khi cùng với sự phát triển của trung tâm dạy nhảy của bạn. Thiết kế website giúp giới thiệu dịch vụ cung cấp vũ đoàn sẽ đáp ứng được các khách hàng đang có nhu cầu.

Top các hình thức dạy nhảy phổ biến hiện nay

Việc tập nhảy hiện nay trở nên đơn giản hơn khi ngày càng đa dạng các hình thức dạy nhảy khác nhau. Các học viên có thể dễ dàng lựa chọn thể loại, thời gian,….vô cùng linh hoạt sao cho phù hợp với lịch làm việc, lịch học. Sau đây là một số hình thức tập nhảy phổ biến:

 1. Học nhảy trực tiếp tại trung tâm               
 2. Học nhảy gia sư tại nhà 1 kèm 1
 3. Học nhảy online thông qua website
 4. Tự học nhảy thông qua Youtube
 5. Học theo nhóm hoặc lớp tại các địa điểm công cộng

Thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ

Ảnh minh họa

Top các module trong thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ năng động

Module là thành phần không thể thiếu trong website, việc bố trí danh mục một cách đầy đủ và phù hợp là những lưu ý bạn cần tham khảo với đơn vị thiết kế website.

Trang chủ

Trang chủ là vị trí dễ nhìn thấy nhất trong trang web. Bạn có thể tận dụng mục này để giới thiệu tổng quan nội dung website bằng các hình ảnh, banner động, khung trang con…. Bạn có thể thêm vào các ý tưởng về thiết kế công cụ điều hướng trang, Nút Kêu Gọi Hành Động (CTA),.. nhằm giúp tạo điểm nhấn và tăng trải nghiệm người dùng

Mục giới thiệu

Bạn có thể thêm vào các thông tin giới thiệu về trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ năng động của mình tại trang này. Vico Group khuyên bạn tăng sự hấp dẫn tại mục này bằng việc bổ sung các hình ảnh, video clip,… Một số nội dung trong mục này gồm:

 • Thời gian thành lập và quá trình phát triển
 • Tầm nhìn và sứ mệnh của trung tâm
 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại
 • Đội ngũ nhân sự và giảng viên chuyên nghiệp
 • Một số sự kiện tiêu biểu
 • Gương mặt học viên nổi bật và những cảm nhận của họ
 • Thông tin các đường dẫn kênh Youtube, Facebook, Email, Tiktok,…

Thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ

Ảnh minh họa

Các môn học

Liệt kê toàn bộ các loại hình dạy nhảy mà trung tâm của bạn đang cung cấp. Điều này giúp bạn giới thiệu được các lớp học tại trung tâm, vừa có thể giúp các học viên nắm được những bộ môn nhảy mà trung tâm cung cấp.

Thông tin về các bộ môn cần được bố trí logic, dễ thấy, dễ tìm và ngăn nắp:

 1. DanceSport
 2. Hiphop
 3. Sexy Dance
 4. Belly Dance
 5. Street Jazz
 6. Nhảy hiện đại
 7. Kpop Dance
 8. Strip Dance

Lịch học

Thông tin về thời gian học của từng bộ môn cụ thể được cập nhật tại mục này. Module này sẽ rất hữu ích với đối với các giảng viên, học viên và những người đang quan tâm đến lớp học nhảy.

Thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ

Ảnh minh họa

Học phí

Học phí là một yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn tham gia các lớp học nhảy của học viên. Hãy lưu ý đến yếu tố này và bổ sung các bảng học phí đầy đủ để người truy cập trang web thuận tiện theo dõi và liên hệ.

Dịch vụ và Shop online

Tích hợp chức năng này giúp trung tâm phát triển thương mại trên website, tăng doanh thu và lợi nhuận từ việc cung cấp dịch vụ và bán các sản phẩm liên quan đến nhảy múa, khiêu vũ.

Blog         

Kênh "tường bao" xây dựng content về chủ đề chia sẻ kiến thức cho người tập, chẳng hạn như các bài viết về chủ đề chế độ dinh dưỡng trong tập luyện, cộng đồng bộ môn nhảy Dance Sport tại Hà Nội,….

Thiết kế website trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ

Ảnh minh họa

Liên hệ

Thông tin về địa chỉ của tất cả các hệ thống của trung tâm, số điện thoại, email, Facebook,… Ngoài ra, form thông tin đăng ký nhận tư vấn cũng cần được thiết kế trong mục này. Đồng thời, bạn cũng nên tích hợp Google Map để học viên có thể tìm đến bạn dễ dàng hơn.

Dịch vụ thiết kế website tại Vico Group

Dịch vụ thiết kế website tại Vico Group giúp bạn sở hữu một trang web ưng ý, đẹp, hữu dụng và cam kết chuẩn SEO, tăng khả năng cạnh tranh, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư, hỗ trợ tư vấn tận tâm,… Vico Group cung cấp cho bạn những điều tuyệt vời sau:

 1. Kinh nghiệm hơn 14 năm mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất và một website đỉnh cao
 2. Công nghệ tiên tiến phù hợp xu thế và lĩnh vực của bạn: ERP, Mobile Friendly, AMP, thiết kế UX/UI. Responsive, Ajax…
 3. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên môn cao, thực chiến nhiều dự án sẽ  tư vấn và hỗ trợ tận tâm cho khách hàng
 4. Cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, cam kết sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm web được làm ra.
 5. Đa dạng các gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau theo mức độ đầu tư chi phí của bạn
 6. Nhiều giải pháp marketing toàn diện, tập trung vào những công nghệ hiện đại như: dịch vụ content marketing, viết và booking PR báo chí, bảo mật website, chăm sóc Fanpage,...

Nếu bạn đang tìm trung tâm thiết kế website uy tín giúp nâng tầm thương hiệu trung tâm dạy nhảy, khiêu vũ của bạn trên thịt trường thương mại điện tử, hãy liên hệ ngay với Vico Group nhé!

  Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

  Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

  Bài viết liên quan
  Chat Zalo với Vicogroup