Vicogroup

Thiết kế website dịch vụ cầm đồ

Chia sẻ bài viết:
Gói thiết kế website dịch vụ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác và xem được các chính sách, lãi suất, cũng như thông tin ưu đãi từ đơn vị tiệm cầm đồ.

Công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu trong đời sống con người ngày nay. Internet không chỉ là công cụ giúp con người xem tin tức, giải trí, liên lạc với nhau mà nó còn là công cụ giúp cho việc hỗ trợ kinh doanh rất hiệu quả.

Bắt kịp xu hướng đó, các doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã nhanh chóng xây dựng cho mình những website riêng để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh. Dịch vụ cầm đồ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, ngoài các tiệm cầm đồ thông thường thì các công ty tín dụng hay bên ngân hàng cũng mở thêm dịch vụ cầm đồ giúp mọi người có thêm nhiều lựa chọn và nguồn vốn xoay sở. Việc sở hữu một website dịch vụ cầm đồ uy tín nhưng mang lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp là điều mỗi doanh nghiệp đều mong muốn.

Thiết kế website dịch vụ cầm đồ

Ảnh minh họa

Hiểu được điều này, VicoGroup cung cấp gói thiết kế website dịch vụ cầm đồ, chúng tôi là một trong những công ty viết web theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp và đúng hẹn. Với tất cả các ngành nghề khác nhau, chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Vì sao nên thiết kế website dịch vụ cầm đồ

Nắm được số lượng khách hàng đang có, số lượng và món đồ khách hàng cầm, giá trị cầm.
Theo dõi được quá trình hoạt động của tiệm mình cho dù bạn ở bất cứ nơi nào.
Website tiệm cầm đồ giúp theo dõi quá trình cầm đồ của khách hàng và quy trình đóng lãi xuất của khách hàng.

  1. Quản lí được lượng hàng, tổng giá trị cầm cố.
  2. Nắm được số lượng hàng mà khách hàng đã bỏ, quản lý giá của món hàng đó để bán lại.
  3. Quản lý được thời gian cầm đồ của một lượng khách cầm.

Thiết kế website dịch vụ cầm đồ

Ảnh minh họa

Sở hữu đội ngũ lập trình viên năng động, chuyên nghiệp kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ cho phép công ty VicoGroup sáng tạo nên những thiết kế với tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cao. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về gói “Thiết kế website dịch vụ cầm đồ” với tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Chức năng cần có của website dịch vụ cầm đồ

Giao diện: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

Logo: Nhằm giúp người quản trị có thể thay đổi logo công ty, doanh nghiệp… một cách để dàng.

Tin Tức: Module giúp việc đăng tin công ty hay các thông tin khác. Tin tức được chia thành nhiều nhóm tin, mỗi nhóm tin lại chia thành nhiều bài viết. Giúp người quản trị website thuận lợi trong việc quản trị. Mọi thông tin đều chứa các thẻ meta, h1 – h6, giúp việc SEO tăng thứ hạng tìm kiếm.

Thiết kế website dịch vụ cầm đồ

Ảnh minh họa

Tuyển dụng: Với module này quý công ty có nhiều sự lựa chọn vị trí tuyển dụng tương ứng.

Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

Menu: Hệ thống module điều hướng (menu) giúp người truy cập website dịch vụ cầm đồ đi đến các nhóm tin, nội dung tin. Module menu được thiết kế theo nhiều cấp.

Liên Hệ: Chúng tôi cung cấp các thông tin cơ bản giúp khách hàng tiện lợi liên hệ quý công ty và các thông tin liên hệ được gửi trực tiếp qua email của quý công ty.

Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể cài app trên điện thoại để trực bất cứ lúc nào.

Thiết kế website dịch vụ cầm đồ

Ảnh minh họa

Banner Quảng cáo: Với banner này người quản trị có thể thêm vào banner quảng cáo, banner khuyến mãi, banner sự kiện,… làm trang web dịch vụ cầm đồ linh động hơn.

Module slideshow: Với module slideshow trình diễn các hiệu ứng ảnh. Chúng tôi lập trình chạy được trên các thiết bị điện thoại di động như: iOSWINDOWS PHONE, ANDROID.

Đăng ký đăng nhập: Tùy chọn đăng kí/đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang cá nhân của từng khách hàng.

Thiết kế website dịch vụ cầm đồ

Ảnh minh họa

Các công cụ hỗ trợ thêm:

  • Thống kê: Chúng tôi hướng dẫn khách hàng sử dụng công cụ thống kê google analytics. Khách hàng có thể nhận biết lượng truy cập từ vùng, miền, quốc gia, từ khóa người dùng. Để đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý cho cơ sở kinh doanh cầm đồ của mình.
  • Đa ngôn ngữ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn)
  • Có đầy đủ các kênh giao tiếp với khách hàng: Các kênh này bao gồm 3 nhóm chính (Tương tác qua các kênh mạng xã hội – Comment, bình luận của khách hàng về sản phẩm – Hói đáp). Chúng tôi tự hào cung cấp các kênh giao tiếp hội đủ 3 nhóm này để tương tác và phục vụ khách hàng tốt nhất…

VicoGroup - Thiết kế website tiệm cầm đồ UY TÍN

1. Hỗ Trợ nâng cao
Các trang web thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị.

2. Quản lý đơn giản
Trang web cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự.

Thiết kế website dịch vụ cầm đồ

Ảnh minh họa

3. Chi phí hiệu quả
Dù cần web giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất.

4. Thân thiện với công cụ tìm kiếm
Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.

Liên hệ tư vấn thiết kế website dịch vụ cầm đồ

VicoGroup thiết kế trang web dịch vụ cầm đồ uy tín, chuẩn SEO, chuyên nghiệp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và đạt được những mong muốn mà doanh nghiệp cần có. Quý khách hãy liên hệ với VicoGroup để được tư vấn!

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup