Vicogroup

Thiết Kế Website Bất động sản

Chia sẻ bài viết:
Thị trường bất động sản hiện có rất nhiều nguồn tin khác nhau dễ gây rối loạn cho người mua, với vấn đề này không có cách tiếp cận nào tốt hơn chính là việc sở hữu một website chuyên nghiệp được tích hợp đầy đủ các tính năng và thông tin cần thiết giúp khách hàng dễ dàng truy cập và tiếp cận thông tin mới.

THIẾT KẾ WEBSITE KHU ĐÔ THỊ LÀ KÊNH QUẢNG BÁ HỮU HIỆU CHO DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện có nhiều khu đô thị được xây dựng mới cho nên việc quảng bá thông tin khu đô thị đến với khách hàng rất cần thiết.

Với tâm lý “An cư lạc nghiệp” do vậy khi tìm kiếm khu đô thị phù hợp để làm nơi sinh sống, khách hàng tìm hiểu rất nhiều nguồn tin khác nhau: từ bạn bè, trên báo đài, tờ rơi, áp phích, băng rôn, gọi điện trực tiếp,….nhưng trên hết tìm hiểu trên website chiếm số lượng lớn.

Thiết kế website khu đô thị

Thiết kế website khu đô thị

Thiết kế website khu đô thị chính là kênh quảng bá hữu hiệu nhất giúp cho khách hàng tìm đến với dự án của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

KHÁCH HÀNG TÌM THẤY ĐƯỢC GÌ QUA WEBSITE KHU ĐÔ THỊ?

Thiết kế Website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Website cần đáp bảo những tiêu chí của khách hàng khi ghé thăm.

Đặc biệt với các gói website khu đô thị, khách hàng nào khi tìm kiếm nơi để an cư cũng quan tâm đến các vấn đề như: môi trường sống, các tiện ích dịch vụ, cộng đồng dân cư văn minh, bên cạnh các thông tin về giá bán, chủ đầu tư, quy hoạch…

 1. Môi trường sống miêu tả trên website khu đô thị chính là điểm quan trọng nhất. Bởi khi cuộc sống ngày một tăng lên thì việc an cư không chỉ dừng lại ở việc mua một căn hộ mà còn là khung cảnh xung quanh. Môi trường có nhiều cây xanh, không khí trong sạch đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn sống trong khu đô thị.
 2. Thiết kế Website khu đô thị cần giới thiệu được các tiện ích dịch vụ như bệnh viện, trường học, siêu thị, đường giao thông, khu vui chơi,… mang lại cuộc sống đảm bảo, sức khỏe dồi dào và tiện lợi.
 3. Cộng đồng dân cư văn minh: tuy không thể hiện bằng giá trị vật chất nhưng đây lại là tinh thần cốt lõi khi khách hàng tìm nơi để an cư cho gia đình mình. Do vậy website cần làm nổi bật những giá trị này.

Website khu đô thị được đầu tư thiết kế một cách khoa học và chuyên sâu thể hiện được cách làm việc chuyên nghiệp của chủ đầu tư, thái độ tôn trọng đối với khách hàng và trên hết một website chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chí của khách hàng sẽ làm khách hàng yên tâm hơn với chủ đầu tư mình lựa chọn.

Thiết Kế Website Khu Đô Thị

Ảnh minh họa

Để hiểu tâm lý khách hàng và thiết kế website khu đô thị chuyên nghiệp là điều không phải công ty thiết kế website nào cũng làm được.

Công ty VicoGroup mang đến cho bạn gói thiết kế website khu đô thị đảm bảo mục đích kinh doanh của chủ đầu tư và đáp ứng tiêu chí của khách hàng khi viếng thăm web.

CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA WEBSITE KHU ĐÔ THỊ ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI VICO GROUP

 • Website giới thiệu doanh nghiệp: Giới thiệu tập đoàn, lịch sử hình thành, ban lãnh đạo.
 • Lĩnh vực hoạt động của công ty, thông tin cổ đông…
 • Hiện dự án của công ty đã làm: Tổng quan dự án, sơ đồ vị trí, tiện ích, thư viện ảnh, mặt bằng, chương trình bán hàng, giá bán và thanh toán
 • Bài viết nội bộ, quan hệ đối tác chiến lược.
 • Bài viết tin tức bất động sản, tiến độ dự án, phim tư liệu, hình ảnh....
 • Bài viết tuyển dụng, phát triển con người, hoạt động nhân viên, cơ hội nghề nghiệp..
 • Liên hệ dự án, sàn giao dịch, chăm sóc khách hàng có số điện thoại, bản đồ đường đi.
 • Giao diện thân thiện với tất cả trình duyệt, tích hợp công nghệ Resposive hỗ trợ chạy trên mobile.

NHỮNG GỢI Ý ĐẾ THIẾT KẾ WEBSITE KHU ĐÔ THỊ CHUYÊN NGHIỆP VÀ KHÁC BIỆT

Thay vì tiêu tốn nhiều tiền bạc vào việc in tờ rơi, áp phích, thuê nhân viên đi quảng bá,…thì việc thiết kế một website khu đô thị là cách làm hiệu quả nhất.

Thiết kế website khu đô thị

Ảnh minh họa

Nhưng bạn là người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực website, làm thế nào để biết được website của mình có được thiết kế một cách chuyên nghiệp hay không? Để website hoạt động hiệu quả cần những yếu tố nào?

Dưới đây là một số gợi ý chúng tôi mang đến cho bạn.

 1. Tìm hiểu khách hàng mục tiêu: Trước khi bắt đầu thiết kế website khu đô thị, bạn hãy xác định cho mình nhóm khách hàng mục tiêu là gì? Để từ đó bạn nên ý tưởng thiết kế với bên công ty dịch vụ sao cho website hài hòa và phù hợp.
 2. Nội dung đầy đủ và chuẩn xác: Đây chính là nội dung chính vì nhu cầu tìm hiểu rõ ràng và chi tiết sản phẩm mà bạn cung cấp đối với khách hàng rất quan trọng. Họ phải bỏ số tiền rất lớn đôi khi là cả gia tài để có thể sở hữu một căn nhà hay căn hộ trong khu đô thị. Do vậy tìm hiểu kỹ thông tin là việc làm cần thiết đối với khách hàng.
 3. Danh mục sản phẩm: Danh mục sản phẩm chính là nơi phân loại dịch vụ mà bạn cung cấp. Các căn hộ, biệt thự bán và cho thuê, khu chung cư… Các thông tin này nên được sắp sếp một cách logic và chuyên nghiệp.
 4. Cập nhật tin tức, thông tin cho khách hàng bằng trang blog, hoặc trang tin: Trang tin tức này cũng chính là nơi bạn cập nhật các tiêu điểm về thị trường bất động sản, các bài viết về phong thủy, cách chọn mua và cho thuê nhà,…Cách làm này rất hữu ích với khách hàng và giúp trang website của bạn luôn được cập nhật mới rất có ích cho việc tăng hạng trên công cụ tìm kiếm google.
 5. Hình ảnh đầy đủ, đẹp chất lượng cao: Giúp cho khách hàng khi vào thăm website cũng giống như họ đang đi xem một khu đô thị thực tế, những bức ảnh về khu đô thị cần sống động rõ nét từ hình ảnh các khu biệt thự, căn hộ trung cư, khu vui chơi giải trí, môi trường cảnh quan xung quanh,…
 6. Giới thiệu tổ chức nhân sự: chính là trang để khách hàng biết được khi muốn tìm hiểu thông tin cần liên hệ qua kênh nào và liên hệ với ai, tránh tình trạng có nhiều cò đất diễn ra khiến người mua rối bời.
 7. Tư vấn trực tiếp, miễn phí cho khách hàng: Do phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để sở hữu căn nhà hay căn hộ chung cư nên người mua sẽ có nhiều thắc mắc liên quan, việc tư vấn miễn phí là cách để khách hàng đến với website càng nhiều và tăng traffic cho web.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website khu đô thị hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

*Lưu ý: Dưới đây chỉ là một gợi ý, quý khách có thể có những ý tưởng và yêu cầu riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi !

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup