Vicogroup

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Chia sẻ bài viết:
(5/5) - 196 bình chọn.
Thiết kế website chuẩn seo thiết kế website chuyên nghiêp đưa ra giải pháp tổng thể nhằm phát huy sức mạnh tối đa của trang web. Thiết kế web chuẩn seo đang hướng tới xây dựng một hệ sinh thái khép kín các dịch vụ online từ thiết kế website tối ưu seo, biên tập nội dung, seo website quảng cáo web. VicoGroup tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website tiên phong ở Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm phong phú.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn seo là thiết kế website tối ưu seo làm cho trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing...tối ưu hóa trải nghiệm người dùng website, cung cấp nội dung đúng lĩnh vực hoạt động và tốt nhất.

dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Ảnh minh họa

Vì xét cho cùng mọi cải tiến hay nỗ lực thay đổi của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing...đều mong muốn mang đến cho người dùng một kết quả tìm kiếm trả về tốt nhất, đúng nhất, hữu ích nhất. Nên các công cụ tìm kiếm này cũng lựa chọn những trang được thiết kế website tối ưu seo, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm của người dùng, web có tấc độ truy cập nhanh, có giao diện thân thiện với các thiết bị di động...

 1. Tạo Website chuẩn seo cần những gì, các tiêu chí đánh giá website chuẩn seo là gì?
 2. Một vài lời không thể diễn tả hết được các yếu tốt này! Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Làm website chuẩn seo là gì?

Các tiêu chí đánh giá website chuẩn seo

Website của bạn đã chuẩn seo chưa? Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ không thể thành công và phát triển bên vững, với một trang web không chuẩn seo. Cho dù bạn có ý định seo web hay không. Với một trang web được thiết kế chuẩn seo cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn quảng cáo, trải nghiệm người dùng... Gửi thông tin trang web của bạn cho chúng tối, để nhận được bản phân tích web chuẩn seo miễn phí.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website

dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Ảnh minh họa

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.Hà Nội và TP.HCM trên toàn quốc. Thiết kế website chuyên nghiệp thiết kế theo chuẩn tối ưu hóa seo google, thiết kế phiên bản AMP, PageSpeed Insights thân thiện với các thiết bị di động. Hỗ trợ seo web lên top google miễn phí

Đam mê của chúng tôi là khám phá những ý tưởng giúp mang lại thành công cho doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu kinh doanh, sáng tạo ý tưởng và biến chúng trở thành hiện thực.

 1. Giao diện độc quyền theo yêu cầu
 2. Hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động
 3. Tối ưu chuẩn SEO
 4. Hệ quản trị thông minh
 5. Lập trình mã nguồn hiện đại
 6. Cập nhập công nghệ bảo mật mới nhất
 7. Quy trình thiết kế và phát triển chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO tổng thể tư vấn xây dựng chiến lược SEO website chuyên nghiệp bền vững. Xây dựng thương hiệu trên môi trường internet làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối đa hóa lợi nhuận. Công ty SEO web chúng tôi cam kết SEO web bền vững SEO Google top 1 cung cấp 1 Dịch vụ seo Tổng Lực hiệu quả

Dịch vụ website

Dịch vụ quản trị web trọn gói thiết kế website trọn gói tư vấn miễn phí seo web quảng cáo... Tư vấn giải marketing online tăng hiệu cho doanh nghiệp, tích kiệm chi phí tối đa hóa lợi nhuận

dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Ảnh minh họa

Dịch vụ Marketing trọn gói

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp marketing hiệu quả để phát trỉnh doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp marketing online trọn gói với chi phí hợp lý hiệu quả cao. Chúng tôi cung cấp một công cụ quản lý tổng thể làm tăng doanh thu của doanh nghiệp nhanh nhất.

Thiết kế App Mobile

1. Mobile App dành cho  iOS và Android

Mobile được xây dựng độc lập cho 2 hệ điều hành của thiết bị di động, phổ bbieens nhất là iOS và Android.

2. Mobile App có tính cá nhân hóa cao

Cá nhân hóa là việc đưa ra những thông tin hữu ích cho người dùng dựa trên sở thích, địa điểm, hành vi mua hàng và những thông tin khách hàng của họ.

3. Dễ dàng gửi thông báo đến người dùng

Thông báo có 2 loại: push và in-app notifications. Cả 2 đều là lựa chọn thay thế cho email để liên hệ cho khách hàng hiệu quả.

dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Ảnh minh họa

4. Sử dụng các tính năng của thiết bị di động

Mobile app có lợi thế hơn so với website vì nó có thể tích hợp các tính năng của thiết bị di động như camera, danh bạ, định vị, lịch sử cuộc gọi,..

5. Khả năng hoạt động ngoại tuyến

Mặc dù app đòi hỏi kết nối mạng, người dùng mới sử dụng được hết các tính năng của nó, tuy nhiên vẫn có thể xem nội dung và chức năng có bản ở chế độ ngoại tuyến.

6. Sự tự do trong thiết kế

Mobile website phải phụ thuộc vào các tính năng " nút quay lại","nút làm mới" và "thanh địa chỉ" của trình duyệt để hoạt động. Mobile app thì không có những hạn chế đó.

Kết quả SEO từ khóa khi sử dụng dịch vụ VicoGroup

Để tăng lượt truy cập vào website, trước tiên bạn phải có một trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượt truy cập qua từ khóa tìm kiếm và để làm được điều đó cần có một quá trình tối ưu hóa website, thông thường người ta gọi quá trình đó là làm SEO.

Hầu hết những người dùng internet, truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày chỉ nhìn và truy cập vào những trang web xuất hiện ở trang đầu tiên cho kết quả tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không có mặt ở các thứ hạng cao thì khả năng người dùng ghé thăm trang web của bạn là rất thấp. Đó chính là một thiệt thòi rất lớn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn cho những khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Ảnh minh họa

Dựa vào tiêu chí đánh giá trang web của các công cụ tìm kiếm (Google, bing, yahoo...) mà VicoGroup tự tìm cho mình những phương pháp và lập ra những kế hoạch seo từ khóa khác nhau. SEO có thể coi là một bí quyết hay một kỹ thuật thực sự đối với mỗi nhà quản trị, xây dựng trang web hay đơn giản là người làm trong lĩnh vực Marketing Online. Giúp VicoGroup đứng vững đưa từ khóa và từ Top 1 đến Top 10 của từ khóa đó trên Google nhanh và bền vững

Thiết kế phần mềm ứng dụng

Xây dựng phần mềm theo yêu cầu của quý khách trên nền tảng website, áp dụng công nghệ mới nhất, đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách.

 1. Ứng dụng trí tuệ thông minh AI: Xây dựng các tiện ích, phần mềm sử dụng AI để tự động hóa, giảm nhân sự, tăng hiệu quả công việc
 2. Công nghệ bảo mật tiên tiến: Luôn cập nhật, áp dụng những kỹ thuật mới nhất, đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối cho hệ thống.

 3. Hợp đồng thông minh Smart Contract: Ứng dụng hợp đồng thông minh dự trên nền tảng công nghệ Blockchain để xử lý công việc hoàn toàn công khai, minh bạch và tự động.

dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Ảnh minh họa

Giải pháp Marketing trọn gói 

Bước 1: THIẾT KẾ WEBSITE: Chúng tôi sẽ thiết kế web mới hoặc thiết kế lại website của khách hàng, thiết kế web chuẩn seo theo tiêu chuẩn w3c, HTML5...Tối đa hóa trải nghiệm khách hàng, thiết bị di động...
Bước 2: CONTENT MARKETING: Chuyên gia copy writer của chúng tôi sẽ tiến hành biên tập nội dung website, viết bài giới thiệu dịch vụ, sản phẩm...Các bài viết được viết chuẩn seo, đúng tâm lý khách hàng.
Bước 3: MARKETING ONLINE: Sau khi hoàn thiện nội dung cơ bản chúng tôi sẽ tiến hành seo website tổng thể, thiết lập các chiến dịch quảng cáo google, facebook, zalo, youtube...Theo dõi đánh giá hiệu quả.

Thiết kế website trọn gói bao gồm những gì?

 • Thiết kế Website
 • Viết conten chăm sóc website
 • Dịch vụ quảng cáo trả tiền
 • Dịch vụ marketing
 • Dịch vụ cung cấp tên miền
 • Dịch vụ hosting Server
 • Thiết kế đồ họa 
 • Thiết kế thương hiệu
 • Thiết kế App
 • Dịch vụ Email theo tên miền
 • Marketing mạng xã hội

Tại sao nên chọn VicoGroup?

VicoGroup là một trong những công ty tiên phong trong thị trường Internet & Web với 14 năm kinh nghiệm. Thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp tên miền, hosting, VPS theo yêu cầu. Xây dựng phần mềm trên nền tảng website với công nghệ mới nhất của Microsoft.

dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Ảnh minh họa

VicoGroup uy tín và ổn định: Hệ thống máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu lớn, đáp ứng quy chuẩn quốc tế

 • Cấu hình mạnh
 • Nhanh chóng & ổn định
 • Sao lưu dữ liệu định kỳ

VicoGroup có đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo. Phục vụ quý khách hàng tân tâm 24/7 giải quyết vấn đề nhanh nhất mọi vấn đề trong suất thời gian sử dụng.

Cam kết của Vico khi thiết kế website chuẩn SEO?

 1. Cam kết chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết tạo ra một sản phẩm chất lượng, một trang web chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho bạn. Tạo ra sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn không thể thành công nếu không có sự khác biệt.
 2. Lịch sử của chúng tôi là lời cam kết: Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web và seo website... Trải qua nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm để hoàn thành dự án, hoàn thành tiến độ đề ra.
 3. Cam kết nếu không hoàn thành: Quyền lợi của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có chính sách bồi thường cho khách hàng hợp lý nếu như không hoàn thành dự án như cam kết. Đảm bảo hài hòa quyền lợi của hai bên.

dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Ảnh minh họa

Đặc biệt VicoGroup  cung cấp các dịch vụ về Website theo yêu cầu của khách hàng như thiết kế, lập trình, quản trị Website, lập trình phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng website,… Với đội ngũ chuyên viên hùng hậu bao gồm đội thiết kế, lập trình và hỗ trợ, chúng tôi tự tin rằng các khách hàng của chúng tôi sẽ có được những website độc đáo và chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.
Quý khách có thể lựa chọn một trong những dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi luôn làm hết sức mình để đảm bảo sự hài lòng, thành công đến với Quý khách và VicoGroup , bởi:

 1. VicoGroup là tổng hợp những hoạt động mỹ thuật ứng dụng luôn gắn bó với từng nhịp chuyển mình của mỗi cá nhân hay tổ chức kinh tế, xã hội.
 2. VicoGroup không những tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật mà còn bao hàm những hình ảnh sáng tạo được thiết kế và xây dựng trên quan điểm của khách hàng một cách phù hợp nhất.
 3. VicoGroup giúp cho doanh nghiệp trong các hoạt động phát triển thị trường, quảng bá sản phẩm và xây dựng uy tín thương hiệu. Sự tư vấn chuyên môn của VicoGroup  kết hợp với nhãn quan và quản điểm văn hoá của công chúng đem lại cho bạn tầm vóc một doanh nghiệp phát triển không ngừng.

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu khởi động một chiến dịch đưa Quý khách tới thành công và thành công hơn thế.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup