Phần mềm

Lập trình và cung cấp các sản phẩm phần mềm hữu ích cho doanh nghiệp, Cam kết các phần mềm do VICO Group lập trình đều có tính bảo mật cao, ưu việt, hiệu quả.

Phần mềm XSEO ( Đưa website lên top tìm kiếm )

Phần mềm Xseo là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang kết quả tìm kiếm. Mặc dù mới được giới thiệu trên thị trường từ đầu năm 2015 nhưng phần mềm XSEO được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện trong suốt 7 năm, từ cuối năm 2008 với những ý tưởng đầu tiên về một phần mềm giúp website không bị quên lãng trong thế giới đa dạng của Internet.


Giới thiệu phần mềm Email Marketing - V.Email

Email Marketing là một trong những công cụ marketing online hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang là một chuyên viên/ nhân viên marketing hay một nhà quản trị bán hàng thì Email Marketing thực sự là một công cụ không thể thiếu dành cho bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phần mềm Email Marketing - V.Email với những tính năng vượt trội, là công cụ đắc lực cho hoạt động Marketing của bạn.