Vicogroup

Tổng hợp kiến thức mới nhất về Marketing Online

Tổng hợp những thông tin, phương pháp và hướng dẫn làm marketing online mới nhất năm nay. Với kinh nghiệm thực tế về marketing, chúng tôi sẽ gửi đến các bài loạt bài dưới đây.

Các trang bán hàng online miễn phí năm 2022
15/11/2021
Trong tình hình dịch Covid – 19 thì nhu mua sắm online của khách hàng lại càng phổ biến.
XEM THÊM
Marketing Online là gì? Các hình thức của Marketing Online hiện nay
04/11/2021
Marketing Online là gì và các hình thức của Marketing Online. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
XEM THÊM
Những điều cần biết về Digital Marketing
02/11/2021
Nếu bạn nghĩ Digital Marketing là Online Marketing, hoàn toàn sai lầm! Thuật ngữ này còn có ý nghĩa rộng lớn hơn thế. Ở bài viết này, VICO sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về khái niệm “Digital Marketing”.
XEM THÊM
Thuật ngữ Anchor text trong seo là gì? Hướng dẫn tạo Anchor Text
13/10/2021
Anchor Text là gì? Cách tạo Anchor Text và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả? Qua bài viết dưới đây Vico sẽ tổng hợp và chia sẻ với bạn về thuật ngữ để giúp bạn hiểu rõ hơn và vận dụng nó thật thành thạo trong các chiến dịch SEO sắp tới của các bạn.
XEM THÊM
Agency là gì? Tổng hợp kiến thức về agency từ A đến Z
27/09/2021
Agency ngày càng phổ biến bởi những giá trị mang đến cho doanh nghiệp. Vậy Agency là gì và những loại hình Agency nào đang phổ biến hiện nay? Agency là gì? Thuật ngữ Agency không chỉ trong dừng lại trong lĩnh vực Marketing mà chúng còn mang ý nghĩa rộng hơn đối với ngành khác nhau. Tuy nhiên, Vico sẽ tập trung vào việc giới thiệu các kiến thức Agency trong Marketing bởi đây là chủ đề vô cùng thịnh hành và đang nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc
XEM THÊM
Cách cải thiện lợi tức (ROI) trong quảng cáo google adwords?
26/08/2021
Trong các chiến dịch chạy quảng cáo google adwords thì có lẽ vấn đề khách hàng click vào để xem quảng cáo tuy nhiên họ lại không đem ra quyết định ngay là vấn đề khá phổ biến. Việc này được đánh giá qua chỉ số ROI, một trong những chỉ số được các nhà quảng cáo quan tâm hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu định nghĩa về ROI cũng như các giải pháp để cải thiện chỉ số này sao cho chiến dịch đạt hiệu quả tốt nhất.
XEM THÊM
7 ý tưởng làm video quảng cáo doanh nghiệp sáng tạo và thú vị nhất
17/08/2021
Nhiều doanh nghiệp nói rằng họ có được nhiều khách hàng hơn nhờ quay quảng bá TVC trên phương tiện truyền thông. Cho dù bạn đang tìm kiếm những khách hàng mới, thúc đẩy doanh số hay chỉ đơn giản là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn, thì quay video quảng cáo doanh nghiệp là lựa chọn vô cùng hữu ích. Hãy xem xét những ý tưởng làm video dưới đây và tạo riêng cho mình một kịch bản quay quảng cáo với nội dung thật sáng tạo và thú vị nhé.
XEM THÊM
Network Authentication Là Gì ? Đâu Là Chuẩn Bảo Mật Wifi Tốt Nhất?
06/08/2021
Bảo mật không dây vô cùng quan trọng. Đại đa số chúng ta đều kết nối một thiết bị di động, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, hoặc các thiết bị khác, với bộ định tuyến tại nhiều thời điểm trong ngày. Hơn nữa, các thiết bị Internet of Things cũng kết nối với Internet bằng WiFi.
XEM THÊM
adtima là gì?
30/07/2021
Tìm hiểu công nghệ AI - Adtima đang được phát hành và thịnh hành trên Zalo trong bài viết này ngay nhé!!
XEM THÊM
Sửa lỗi hiển thị hình ảnh và mô tả khi share link lên Facebook/Zalo
12/05/2021
Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng share link từ website của mình lên Facebook/zalo nhưng chúng không hiển thị đầy đủ tiêu đề, phần mô tả và hình ảnh đại diện (thumbnail) chưa? Đó là do bots Facebook/zalo gặp lỗi trong quá trình thu thập dữ liệu từ liên kết mà bạn muốn chia sẻ (lỗi cache, lỗi kết nối với server…). Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nó nhé.
XEM THÊM
Hiểu đúng về Personalization - Cá nhân hóa trong thời đại siêu kết nối
01/03/2021
“Theo tờ Harvard Business Review, khi dùng đúng nội dung được cá nhân hoá, doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả Marketing lên 15% và tiết kiệm được 30% ngân sách”.
XEM THÊM
3 thương hiệu đi đầu về marketing cá nhân hóa
01/03/2021
Marketing cá nhân hóa (hay personalized marketing) là một chiến lược marketing mà các công ty đề ra dựa trên các phân tích dữ liệu và công nghệ số, nhằm đưa các thông điệp được “cá nhân hóa” về thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng. Marketing cá nhân hóa đã xuất hiện đã lâu nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng tốt chiến lược này. Hãy theo dõi những ví dụ sau đây về các thương hiệu đã đưa marketing cá nhân hóa “lên tầm cao” đáng phải học tập.
XEM THÊM
Chat Zalo với Vicogroup