Vicogroup

VICO GROUP Thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Chia sẻ bài viết:
(5/5) - 122 bình chọn.
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, trong thời gian nghỉ Tết VICO GROUP mong rằng để đảm bảo an toàn Quý khách hàng và đối tác nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, bảo đảm sức khỏe cho bản thân và gia đình. Mong rằng quý khách có một năm mới an khang và phòng dịch hiệu quả.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Đa nền tảng VICO xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

  • Căn cứ vào Quy định của Bộ luật Lao động của nước CHXHCN Việt Nam về nghỉ các ngày lễ lớn trong năm;

  • Căn cứ vào Quy định nghỉ lễ của Công ty Cổ phần Công nghệ Đa nền tảng VICO

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch trong thời gian nghỉ lễ, Công ty Cổ phần Công nghệ Đa nền tảng VICO xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Dương Lịch như sau: 

  1. Công ty Cổ phần Công nghệ Đa nền tảng VICO chính thức nghỉ Tết Dương Lịch năm 2022 kể từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 02/01/2022. 

  2. Bắt đầu làm việc lại vào ngày 03/01/2022. 

  3. Trong thời gian nghỉ lễ, nếu cần hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 098.2487.231

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, Công ty Cổ phần Công nghệ Đa nền tảng VICO cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. 

VICO GROUP

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup