VICO GROUP KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT MÙA TRUNG THU AN LÀNH

10/09/2022
(5/5) - 124 bình chọn.
Một mùa Trung thu lại về, Vico kính chúc tất cả Quý khách hàng có một đêm thật vui và hạnh phúc bên người thân, bạn bè.

Kính gửi: Quý khách hàng / Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty CP Công Nghệ Đa Nền Tảng Vico xin kính chúc các quý khách có một mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè. Cám ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự ưu ái mà quý khách dành cho Vico trong thời gian qua, đó chính là động lực giúp cho các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hy vọng, quý khách có một mùa Trung thu thật tuyệt vời bên những người mà mình yêu thương, quý mến. Kính chúc quý khách và gia đình có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

Một lần nữa, Vico xin chân thành cảm ơn quý khách. Kính chúc quý khách có một Tết Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa!!

VICO GROUP KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT MÙA TRUNG THU AN LÀNH

 


Bài viết liên quan
VICO Group khởi động dự án chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện
VICO Group khởi động dự án chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện
Ngày 07/07/2023 Công ty Cổ phần công nghệ truyền thông VICO NEXT được thành lập, trực thuộc sự quản lý và điều hành của Tập đoàn công nghệ VICO (VICO Group) chính thức khởi động dự án chuyển đổi số toàn diện thông qua giải pháp NFC Card, NFC Shop, NFC Connection. Đây sẽ là một giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho những người đang tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực kinh tế và đời sống.
Bản tin VICO 07/07/2023
0918585505
Thời gian tiếp nhận:
9:00~18:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu