Vicogroup

Thư chúc mừng năm mới 2020 gửi tới Quý đối tác, khách hàng của VICO

Chia sẻ bài viết:
Trước thềm năm mới 2020, VICO muốn gửi đến bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là các đối tác, Quý khách hàng những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất.

Kính gửi: QÚY ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG!

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, năm cũ sẽ kết thúc, xuân mới lại về, VICO xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Quý khách dành cho VICO chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, VICO trân trọng gửi tới Quý đối tác, khách hàng những lời Chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý đối tác, khách hàng và gia đình đón Xuân Canh Tý tràn ngập Niềm vui và Hạnh phúc, An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý.

Trân trọng,

TM. CT HĐQT VICO GROUP
ĐẶNG NGỌC ANH (Đã ký)

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup